"ทนายเดชา"ตอบชัด หลังว่อน อัจฉริยะจะถูกลอบสังหาร พร้อมปม ขโมยศพแตงโม

ที่ สำนักงานทนายคลายทุกข์ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ออกมาแถลงข่าว และได้พูดถึงกรณี นายอัจฉริยะจะถูกลอบสังหาร

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 7 พฤษภาคม ที่ สำนักงานทนายคลายทุกข์ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความความคดีการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม 

"ทนายเดชา"ตอบชัด หลังว่อน อัจฉริยะจะถูกลอบสังหาร พร้อมปม ขโมยศพแตงโม

ทนายเดชา เผยถึงกรณีหลักฐานของ นายอัจฉริยะนั้น ตนยังไม่ทราบว่าเป็นหลักฐานอะไร หากมีจริงก็ดี แต่หากไม่มีจริง ก็ต้องรับผิดชอบ ส่วนกรณีที่มีกระแสว่ามีผู้ขโมยศพแตงโมไปนั้น ตนเคยเห็นแต่ในภาพยนต์ต่างประเทศ ไม่เคยพบในชีวิตจริง และไม่เชื่อว่าจะมีการขโมยศพ แต่หากมีหลักฐานก็สามารถแจ้งมาทางตนได้

สำหรับประเด็นที่มีการอ้างว่านายอัจฉริยะถูกลอบสังหาร ตนคิดว่าไม่ใช่เรื่องจริง และไม่ทราบว่าต้องการอะไร หากสิ่งที่กล่าวอ้างเป็นเรื่องจริง ก็ควรแจ้งความ

 

affaliate-2

"ทนายเดชา"ตอบชัด หลังว่อน อัจฉริยะจะถูกลอบสังหาร พร้อมปม ขโมยศพแตงโม

ทนายเดชา กล่าวอีกว่า การที่นายอัจฉริยะ ยื่นเรื่องให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง คิดว่าทางดีเอสไอก็คงไม่รับ เพราะการสอบสวนเสร็จสิ้นไปแล้ว ซึ่งเรื่องที่ร้องเรียนนั้น หากไม่เป็นความจริง ก็เป็นการแจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน นอกจากนี้ สำหรับ 20 ประเด็นที่ตำรวจต้องสอบเพิ่ม ก็คงไม่สามารถเปลี่ยนจากการกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ เป็นการฆาตกรรมหรือการทำร้ายได้ แต่ทำให้คดีมีความรัดกุมมากขึ้น

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด