"บังแจ็ค"แฉสนั่น อัจฉริยะ จะตบทรัพย์แซน ลั่น ถ้าสุดทางผมเปิดคลิปเด็ดแน่

"บังแจ็ค"ได้ออกมาไลฟ์สด อัพเดทเรื่องราวของดาราสาว แตงโม นิดา พร้อมระบุข้อความถึง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

"บังแจ็ค" ได้ออกมาไลฟ์สดล่าสุด เผย วันนี้จะมาคุยเรื่องแตงโม แบบละเอียด รูปภาพแต่ละภาพที่เราเจอ และตามแผนที่โทรศัพท์ที่เราเจอ ทุกคนจะได้รับรู้ว่ามันเป็นยังไงบ้าง 

"บังแจ็ค"แฉสนั่น อัจฉริยะ จะตบทรัพย์แซน ลั่น ถ้าสุดทางผมเปิดหลักฐานแน่นอน

โดยได้พูดถึงนาย"อัจฉริยะ"ว่า เรื่องหลักฐานต่างๆ ผมส่งให้ ส.ส.เต้ และ ส.ส.เต้ ส่งไปให้อัจฉริยะ ส่วนไอ้อัจฉริยะที่พูดต่างๆว่า เราเข้าใจว่ามันอะหิวแสง เราไม่ได้ว่า แต่เราอยากให้มันพูดจาให้รู้เรื่องหน่อย บอกเลยนะว่า ไม่ใช่ตัวบังแจ็ค อัจฉริยะ จะไม่มีทางเข้ามาในคดีนี้ได้หรอก คุณแม่จะไปแจ้งความอัจฉริยะอยู่แล้ว แต่ผมเนี่ยเป็นคนที่เข้าไปกับคุณแม่เกือบ 3 เดือน

"บังแจ็ค"แฉสนั่น อัจฉริยะ จะตบทรัพย์แซน ลั่น ถ้าสุดทางผมเปิดหลักฐานแน่นอน

ผมเป็นคนคุยว่าให้คุณแม่ไว้ใจ ส.ส.เต้ ว่าเอาอัจฉริยะเข้ามาเฉพาะเรื่องหลักฐานที่มันมีอยู่ แต่เค้าไปคุยอะไรกันมาอีกผมไม่รู้ตรงนี้ แต่ถ้าอัจฉริยะยังไม่หยุดพูดจาหมาๆ เดี๋ยวเห็นดีแน่ ไอ้คลิปต่างๆที่มี เดี๋ยวเห็นดีแน่ บอกไว้ก่อน ที่ผมให้ส.ส.เต้เอาอัจฉริยะเข้ามาก็เฉพาะเรื่องหลักฐานที่มันเอาไปยื่น DSI ไม่ได้ 

และอีกเรื่องที่เราไม่เข้าใจว่าทำไมมันต้องพูด ในประเด็นที่ว่า กูไม่ให้ราคาพวก 18มงกุฎ มึงพิสูจน์ให้กูดูหน่อย 

"บังแจ็ค"แฉสนั่น อัจฉริยะ จะตบทรัพย์แซน ลั่น ถ้าสุดทางผมเปิดหลักฐานแน่นอน

ไม่ให้ราคามัน เพราะมันคิดจะไปตบทรัพย์เค้า พอกูจำความจริงได้มันก็เลยโมโหกู 

กูโทรหาทนายไอ้แซน นั่นสียงกูจริง แล้วเรื่องอัจฉริยะ ที่จะไปตบทรัพย์เค้า ที่มันมุ่งไปที่แซนคนเดียว เพราะเรื่องเงิน แต่กูไม่เอาด้วย แค่นั้น กูผิดก็ว่าไปตามผิด แต่ทุกคนพยายามเต็มที่ เพื่อให้แตงโมได้รับความยุติธรรม แต่ไอ้นี่จะไปตยทรัพย์เค้า จะไปรับเงิน มันไม่ใช่ 

คลิปเสียงที่เคยคุยกับมัน กูมีคลิปเสียแต่ยังไม่ได้เปิดเผย แต่วันไหนที่กูสุดทางแล้วเห็นพิรุธนแล้ว กูเปิดแน่นอน