"บุญถาวร"เผยนิทานตอน 7.1 เปิดตัว นักฆ่าจอมขมังเวทย์ สะกดวิญญาณดาราสาว

นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ออกมาเล่านิทาน เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ตอนที่ 7.1 มีตัวละครสำคัญเพิ่มอีกแล้ว เป็นนักฆ่าจอมขมังเวทย์

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสเลยทีเดียวกับ นิทาน“เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” ของนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ที่ล่าสุดตอน 7.1 มาแล้ว 

นิทานตอนที่ 7.1 *** เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด****

ผมได้เล่านิทานเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวพันกับ”ฆาตกรรมอำพราง” ไปแล้วจำนวน 6 ตอน เหตุผลและความจำเป็นที่ผมจะเล่านิทานที่ผมแต่งขึ้นให้พี่น้องประชาชนฟังต่อไปจนจบเรื่องทั้งหมดจำนวน 10 ตอนนั้น บางตอนอาจจะมีตอนที่มีรายละเอียดปลีกย่อยอีก เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจ&เหตุการณ์สมมุติฐานเรื่องหนึ่งซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงหรือมีมูลความจริงที่อาจเกิดขึ้นจริงในชีวิตจริงของคนหนึ่งคนใดและเป็นเพียงเรื่องสมมุติฐานหรือเรื่องราวที่แต่งขึ้นว่ามีคนบางคนอยู่ ณ ประเทศแห่งหนึ่งคือประเทศสาธารณรัฐ”แฮมเบอร์เกอร์”อยู่ไกลแสนไกลทะเลโพ้นที่เต็มไปด้วยการทุจริตคอรัปชั่นของนักการเมืองชั่วและเจ้าหน้าที่รัฐและนักกฎหมายและทนายความพร้อมทั้งสื่อมวลชนที่เข้ามาพัวพันกับเสียชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับนักธุรกิจที่เป็นลูกน้องของนักการเมืองชั่วได้บังอาจร่วมกันบิดเบือนความจริงในการตายด้วยการทุจริตและบิดเบือนกระบวนการยุติธรรมของประเทศหนึ่งๆให้ได้รับความเสียอับอายขายหน้าไปถึงดาวอังคาร โดยผู้เล่านิทานมิได้มีวัตถุประสงค์ที่ให้เรื่องที่แต่งขึ้นไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ใดๆของประเทศไทย ผู้เล่านิทานขอเล่าซึ่งเป็นเรื่องแต่งขึ้นเป็นอุทาหรณ์สอนใจผู้หญิงที่มีเพื่อนสนิทเพื่อไม่ให้ตนเองต้องถูกทำร้ายเท่านั้นและมิใช่เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด

"บุญถาวร"เผยนิทานตอน 7.1 เปิดตัว นักฆ่าจอมขมังเวทย์ สะกดวิญญาณดาราสาว

** ณ ประเทศสาธารณรัฐ “แฮมเบอร์เกอร์” ประเทศที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายของผู้คนในสังคมที่แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันของนักการเมืองชั่วและข้าราชการฉ้อราษฎรบังหลวงซึ่งเป็นที่เรื่องลือและกล่าวขานกันไปถึงดาวอังคารเลยทีเดียว

ขณะเดียวกันในเมืองหลวงของประเทศแฮมเบอร์เกอร์ ในมุมมืดแห่งหนึ่งและมีเหตุการณ์อันแสนปวดร้าวของหญิงสาวดารานักแสดงคนหนึ่งที่ถูกกลุ่มบุคคลที่ได้ชื่อเป็นเพื่อนรักที่สุดในชีวิตหักหลังกระทำกับตนเองและในช่วงเวลาที่แสนเงียบสงัดและความมืดมิดที่มีของอสูรกายที่แสนเลวร้าย แต่ในทางกลับกันกลุ่มของเสี่ยคนดังก็ยังมีความเกรงกลัวต่อความผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัวมาก่อนกับความผิดที่จะเกิดขึ้นกับตนที่จะคิดแผนการที่มีการวางแผนมาก่อนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวได้ทัน เสี่ยคนดังและกลุ่มเพื่อนสาวคนสนิทของนักแสดงสาวกำลังคิดวางแผนการที่จะเอาตัวรอดจากกระทำผิดตามคำสั่งเจ้านายเพื่อจัดการ “ ฆาตกรรมอำพลางชีวิตสาวนักแสดงสาว”ผู้เคราะห์ร้ายอย่างไรดีเพื่อให้ตนพ้นผิดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นนับต่อจากนี้ไปและที่สร้างละครลวงโลกที่ร่วมกันแต่งขึ้นเพื่อปกปิดความจริงและความชั่วของกลุ่มตน

"บุญถาวร"เผยนิทานตอน 7.1 เปิดตัว นักฆ่าจอมขมังเวทย์ สะกดวิญญาณดาราสาว

ทันใดนั้นเสี่ยคนดังก็คิดได้ว่าตนเองมีเจ้านายอีกคนซึ่งเป็นนักการเมืองระดับชาติที่มีอิทธิพลกว้างขวางในประเทศซึ่งเป็นบุคคลที่มีเครือข่ายสามารถสั่งการให้ข้าราชการตำรวจให้ช่วยเหลือและหน่วยงานอื่นๆได้ เสี่ยคนดังจึงได้โทรศัพท์ไปหาMr.Albert Lee หรือนายอัลเบิร์ต ลี ซึ่งเป็นนักการเมืองผู้ทรงอิทธิพลของประเทศเพื่อปรึกษาหาทางออก เสี่ยคนดังได้โทรศัพท์ไปเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้นักการเมืองคนดังกล่าวฟังเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเหตุการณ์ปัจจุบันว่าตนเองได้นำตัวของดารานักแสดงสาวเคราะห์ร้ายคนดังกล่าวมาไว้ที่โกดังติดกับแม่น้ำแห่งหนึ่งที่ติดทะเลและเป็นแม่น้ำสายหลักของประเทศแฮมเบอร์เกอร์ และได้มีคำสั่งจากเจ้านายชายสูงวัยให้จัดการกับดารานักแสดงสาวคนดังกล่าวให้แล้วเสร็จภายในค่ำคืนนี้แล้ว เมื่อนักการเมืองได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดเป็นที่เข้าใจแล้วจึงคำแนะนำกับเสี่ยคนดังว่า “..เสี่ยต้องจัดการ(ฆ่า)ดารานักแสดงสาวโดยเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้ชาวบ้านมาเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เสี่ยต้องวางแผนให้เป็นเรื่องการเสียชีวิตที่เกิดจากอุบัติเหตุหรือความประมาทที่เกิดขึ้นบนเรือหรือเป็นกรณีพลัดตกเรือไปเองของดารานักแสดงสาวที่อยู่ในอาการมึนเมาและเสี่ยต้องจัดการจ่ายให้ตำรวจที่รับผิดชอบคดีเพื่อช่วยเหลือวางแผนปิดคดีว่าเป็นอุบัติเหตุและไม่ใช่การเสียชีวิตจากการฆาตกรรมที่ทำให้นักแสดงสาวถึงแก่ความตาย โดยวางแผนอย่างไรก็ได้ ผมจะประสานตำรวจให้การช่วยเหลือเสี่ยทุกอย่าง แต่เสี่ยต้องจ่ายเงินปิดสาเหตุการตายให้ครบทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องไปอย่างทั่วถึงนะครับ....” เสี่ยคนดังก็ได้ตอบกลับไปว่า “ ครับๆๆเจ้านายผมกราบขอบพระคุณเจ้านายที่เมตตา ” นักการเมืองคนดังได้สอบถามเสี่ยคนดังเพิ่มเติมว่า “ ..ขณะอยู่ที่โรงแรมก่อนเกิดเหตุและในขณะเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุมีพนักงานโรงแรมและบุคคลภายนอกเห็นเหตุการณ์หรือไม่อย่างไร.. ” เสี่ยคนดังก็บอกความจริงกับนักการเมืองคนดังไปในทำนองว่าอาจจะมีคนเห็นเหตุการณ์ในขณะที่นั่งรับประทานอาหารกันและในขณะที่มีเสียงดังอยู่ในห้องพักก็มีอดีตข้าราชการคนหนึ่งเข้ามาสอบถามเหตุการณ์แต่ก็บอกไปแล้วว่าภรรยาเจ้านายเมาและหลังจากนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นอีกครับนาย แต่นักการเมืองดังคนดังกล่าวก็พูดกลับมายังเสี่ยคนดังว่า “... มันไม่แน่อาจจะมีคนบันทึกภาพและถ่ายวีดีโอไว้ในขณะเกิดเหตุ แต่ก็ไม่ต้องไปใส่ใจหรือตกใจ หากมีใครกล้ามาแสดงตัวเป็นพยานเราก็จ่ายเงินปิดปากมันเสียหรือถ้าหากมันไม่รับเงินก็ฆ่าปิดปากมันก็จบ...”เสี่ยคนดังแอบยิ้มและดีใจและหายใจอย่างลึกๆเสมือนตนเจอหนทางแสงสว่างของชีวิต(ความจริงโคตรเลว)

ในขณะนั้นเสี่ยคนดังเดินยิ้มมายังกลุ่มลูกน้องตนเองและเล่าเรื่องที่ตนได้รับคำแนะนำจากนักการเมืองที่เป็นเจ้านายให้ลูกน้องฟังและให้รีบเร่งร่วมกันวางแผนเพื่อหาหนทางจัดการ(ฆ่า)ดารานักแสดงสาวผู้เคราะห์ร้ายทันที เนื่องจากหากปล่อยเหตุการณ์ไว้นานจะทำให้เกิดปัญหาได้ ขณะนั้นเสี่ยคนดังรู้สึกหายจากความกังวลใจอย่างมากเสี่ยคนดังยิ้มออกและสบายใจขึ้น เพราะว่าเสี่ยคนดังได้รับคำแนะนำจากนักการเมืองชั่ว เสี่ยจึงพูดขึ้นกับลูกน้องว่าเรามาวางแผนกันทำอย่างไรให้เป็นอุบัติเหตุและเป็นความผิดพลาดของดารานักแสดงสาวเสียเอง ในขณะลูกน้องอีกคนของเสี่ยคนดังคือ Mr.Johnny หรือนายจอห์นนี่ ซึ่งเป็นลูกน้องคนสนิทเสี่ยคนดังพูดขึ้นเสียงอันดังว่า “ ..เสี่ยครับผมว่าเราต้องจัดการฆ่าให้มันก่อนเสียก่อนค่อยจับร่างมันไปโยนลงน้ำและบอกว่ามันมึนเมาพลัดตกเรือและจมน้ำตายก็ได้นี่ครับ...” เสี่ยคนดังก็เห็นด้วยในความคิดดังกล่าวและก็พูดแย้งไปยัง Mr.Johnny หรือนายจอห์นนี่ ขึ้นมาว่า “ ..เราต้องวางแผนแบบแนบเนียนและต้องให้เพื่อนมันเป็นคนดำเนินการและมีส่วนร่วมของแผนการด้วยจะดีที่สุด..”

ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ของเสี่ยคนดังก็ดังขึ้นปลายทางที่พูดสายก็เป็นเสียงของเพื่อนสาวคนสนิทของนักแสดงสาวโทรสายเข้ามาสอบถามกับเสี่ยคนดังว่า “ ...เสี่ยตอนนี้คิดแผนได้หรือยังจะทำอย่างไรและจะวางแผนแบบไหนดีเสี่ยต้องรีบๆนะพวกหนูขับเรือวนไปวนมาในแม่น้ำจำนวนหลายรอบแล้ว ..” เสี่ยคนดังก็พูดโทรศัพท์กลับไปว่า “ ..พวกเราต้องช่วยเหลือกันและวางแผนการฆ่าอีนักแสดงสาวเพื่อนมึงให้ตายเสียก่อนและจับร่างมันที่ตายแล้วไปโยนลงแม่น้ำและพวกเอ็งก็ไปกุข่าวและบอกกับแม่มันและสื่อมวลชนโดยบอกว่าอีเลวนี่มันเมาและตกเรือไปเองและจมน้ำตายไปเองนะ พวกเอ็งวางแผนช่วยกันในวิธีการและขั้นตอนที่เกิดขึ้นเพื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ดูสมจริงสมจังนะ เมื่อถึงเวลาที่มีคนมาพบศพมันจะได้อธิบายและบอกแม่มันและญาติๆมันพร้อมประชาชนได้อย่างถูกต้องและต้องทำไม่ให้มีพิรุธสงสัยโดยเด็ดขาด ส่วนเรื่องตำรวจและการสอบสวนการตายและสาเหตุการตายทางคดีความ เจ้านายของเสี่ยจะเป็นคนจัดการเอง ดังนั้นขอให้ทุกคนเตรียมตัวและช่วยเหลือกันนะ....”

เสี่ยคนดังเกิดอาการดีใจว่าตนเองมีหนทางออกและสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้แล้ว จึงเดินกลับมาคุยกับลูกน้องคนสนิทของตนว่า “ ไอ้จอห์นนี่ เอ็งทำอย่างไรก็ได้ เอ็งจัดการให้อีดารานักแสดงสาวให้มันตาย แต่เอ็งอย่าให้ศพมันบอบซ้ำนะ เอ็งจัดการได้เลย เดี่ยวเสี่ยจะออกไปซื้อเบียร์และเครื่องดื่มมาให้กินกันนะ...” หลักจากนั้นเสี่ยคนดังก็ขับรถยนต์ออกไปร้านค้าสะดวกซื้อเพื่อไปซื้อเบียร์กับเครื่องดื่มให้กับลูกน้องตนเอง

ในเวลาและขณะเดียวกันความกลัดกลุ้มและความวิตกกังวลใจทั้งหมดกลับมาตกอยู่กับเพื่อนสาวคนสนิทและเพื่อนๆที่อยู่บนเรือเพราะว่าตนเองจะต้องตกเป็นจำเลยของสังคมและจะต้องถูกดำเนินคดีอาญาและจนเกิดอาการเคลียดกลุ้มอกกลุ้มใจอย่างหนักและเกิดมีการถกเถียงกันและดุด่าอย่างรุนแรงและหาเหตุผลรองรับกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นอย่างมากมายว่าอย่างไรดีกับแผนการที่เสี่ยคนดังกำลังจะดำเนินการตามแผนการที่วางไว้ดังกล่าว

"บุญถาวร"เผยนิทานตอน 7.1 เปิดตัว นักฆ่าจอมขมังเวทย์ สะกดวิญญาณดาราสาว

นักแสดงสาวเป็นหญิงร่างกายบอบบางถูกมัดตัวติดกับเสาไม้และโดยไม่ได้สติซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งความเจ็บปวดแสนสาหัสเพราะว่าร่างกายที่ถูกทำร้ายจากการที่เสี่ยคนดังต่อยตีและบีบรัดคอซึ่งเป็นเหตุการณ์หรือเรื่องราวที่ตกอยู่ในชะตากรรมที่แสนโหดร้ายยิ่งนัก เมื่อเสี่ยคนดังออกไปซื้อเครื่องดื่มและในหว่างรที่ยังไม่ได้จัดการทำให้ดารานักแสดงสาวถึงแก่ความตายนั้น Mr.Rolex หรือนายโรเล็กซ์ ลูกน้องคนสนิทของเสี่ยคนดังอีกคนซึ่งเป็นนักฆ่ามืออาชีพได้เดินไปที่ห้องเก็บอุปกรณ์เครื่องมือไปหยิบเอาฆ้อนเหล็กที่ใช้ตอกตะปูกับตะปูมาจำนวนหนึ่งแล้วเดินมาหยุดที่บริเวณเสาไม้ตรงหน้าที่ผูกร่างของนักแสดงสาวไว้และได้พูดขึ้นว่า “ ...เอ็งไม่น่าปากเสียเลย ถ้าเอ็งไม่ปากเสียไม่โวยวาย เอ็งก็ไม่ตายหรอก กูก็ไม่อยากทำมึงเลย แต่เมื่อกูเป็นลูกน้องเขานายเขามีคำสั่งให้กูทำกูก็ต้องลงมือทำตามคำสั่ง...”

Mr.Rolex หรือนายโรเล็กซ์ ลูกน้องคนสนิทของเสี่ยคนดังเป็นนักฆ่ามืออาชีพและเป็นจอมขมังเวทย์ที่มีวิชาอาคมไสยศาสตร์ที่ไปร่ำเรียนมาจากประเทศแถบแถวประเทศเอเชียสามารถสะกดดวงวิญญาณของคนตายไม่ให้ตามรังควานหลังความตายได้ จึงได้นำเอาตะปูขึ้นมา 1 ดอกแล้วร่ายเวทย์มนต์คาถาเป็นภาษาเขมรหรือภาษาคนเอเชียอยู่เป็นเวลานานลงบนตะปูดอกดังกล่าว สักครูหนึ่งMr.Rolex หรือนายโรเล็กซ์ ลูกน้องคนสนิทของเสี่ยคนดังก็ได้ใช้ตะปูตอกลงไปบนหลังเท้าดารานักแสดงสาวให้ทะลุถึงฝ่าเท้าและในขณะตอกตะปูลงหลังเท้าข้างหนึ่งของดารานักแสดงสาวคนดังกล่าวก็ร่ายเวทย์มนต์คาถาอยู่ตลอดเวลาส่วนนักแสดงสาวอยู่อาการสลบร่างกายตอบแสดงเพียงเล็กน้อยแต่ยังไม่ได้สติหรือมีอาการตื่นรู้และฟื้นตัวที่จะรับรู้ถึงความเจ็บปวดดังกล่าวได้เลือดไหลออกมาตามตะปูที่ตอกลงไปจำนวนหนึ่งMr.Rolex หรือนายโรเล็กซ์ ลูกน้องคนสนิทของเสี่ยคนดังจึงใช้มือไปกอบและกำเอาทรายที่กองอยู่ใกล้ๆมากับเสาไม้มาเททับบริเวณหลังเท้าของดารานักแสดงสาวเพื่อมิให้เลือดไหลออกเป็นจำนวนมากและให้เลือดหยุดไหลก่อนที่จะลงมือจัดการกับนักดารานักแสดงสาวอย่างไรต่อไป...

*****นิทานที่แต่งเรื่องขึ้นจะเป็นความจริงหรือความเท็จก็ไม่มีใครรู้ สมมุติฐานว่าถ้าในตัวละครท่านผู้ฟังนิทานเรื่องนี้คือ Mr.Rolex หรือนายโรเล็กซ์ ลูกน้องคนสนิทเสี่ยคนดังดังกล่าวและกลุ่มเพื่อนสาวคนสนิทจะร่วมกันคิดและหาวิธีการที่จะวางแผนฆาตกรรมนักแสดงสาวอย่างไรต่อไป เพื่อให้ตนและเจ้านายชายสูงวัยพ้นจากความผิดและกลุ่มบุคคลใดมารับหน้าที่เป็นนักแสดงละครหลอกลวงคนทั้งประเทศและทั้งโลก(ท่านผู้ฟังนิทานลองคิดสิว่าผมคนเล่านิทานจะแต่งและเล่าไปในทิศทางใด) ผู้ฟังนิทานใจเย็นๆอยากฟังนิทานและอยากให้ผู้เล่านิทานเล่าจบเร็วๆมันก็ไม่สนุกสิครับ****

วันนี้พอดีผมคนเล่านิทานมีภารกิจและมีงานเร่งด่วนต้องเดินทางไปต่างจังหวัด จึงมิอาจเล่านิทานให้จบตอนที่ 7 ได้จบในวันนี้ (รอติดตามนิทานตอนที่ 7.2 (ตอบจบตอนต่อไปนะครับ)

***พี่น้องประชาชนครับ..นิทานเรื่องนี้ถ้าสมมุติฐานเป็นความจริงในชีวิตจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกจับมัดแขนมัดขาและพันธนาการด้วยผ้าผูกติดไว้กับเสาไม้ในสภาพที่ไร้สติ(สลบ)และถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่มีใครช่วยเหลือเธอได้และอยู่ในระหว่างที่กลุ่มฆาตกรใจโหดเหี้ยมกำลังคิดและวางแผนอันชั่วร้ายที่จะฆาตกรรมเธอให้ถึงแก่ความตาย&คิดดูนะครับความโลภของเพื่อนสาวคนสนิทเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการกระทำของกลุ่มบุคคลที่เป็นเพื่อนที่จิตใจแสนโหดร้ายแทนที่จะยับหยั่งหรือหยุดแผนชั่วมิให้เสี่ยคนดังวางแผนฆ่าเพื่อนตนเองหรือคิดหาทางช่วยเหลือเพื่อนสาวตนเอง หญิงสาวแสนสวยอยู่ในสภาวะร่างกายที่บอบซ้ำและไม่ได้สติถูกคนชั่วใช้ตะปูตอกบนหลังเท้าโดยไม่มีสติ หากมีสติรับรู้ในขณะถูกตอกตะปูลงบนหลังเท้าคงจะเจ็บปวดสักเพียงใด(พี่น้องลองจินตนาการ) ภายหลังจากเวลานั้น... นับต่อจากนี้ไปไม่รู้ชะตากรรมชีวิตที่แสนโหดร้ายกำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอจะเป็นอย่างไร นับต่อจากนั้นไป..!มันช่างเป็นเรื่องที่แสนโหดร้ายเหลือเกิน..!

ปล.นิทานเรื่อง”เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด”ยังไม่จบยังมีอีกหลายตอนผมจะเล่าให้ฟังจนจบและยังมีเหตุการณ์และความมันส์และความจริงและความเท็จและความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากนักกฎหมายและตำรวจซึ่งมีอำนาจสอบสวนสืบสวนคดีภายหลังจากการวางแผน” ฆาตกรรม” นักแสดงสาว รวมถึงการนำเสนอข่าวของนักข่าวและสื่อมวลชนที่ชี้นำสังคมให้หลงผิดเพราะว่ามีการวางแผนเป็นกระบวนการอันแสนแยบยลจากเสี่ยคนดังและนักการเมืองชั่วที่มีอิทธิพลที่สามารถควบคุมอำนาจรัฐและปล่อยให้มีการทุจริตคอร์รัปชั่นของประเทศแฮมเบอร์เกอร์ กรณีดังกล่าวเป็นการกระทำที่จะความมั่นคงและความยุติธรรมของประเทศยิ่งนัก นิทานเรื่องจะเป็นเลานิทานเพื่อเป็นการตีแผ่กระบวนการยุติธรรมของประเทศแห่งหนึ่งที่อยู่ไกลทะเลโพ้น@แต่ยืนยันว่านิทานเรื่องนี้ไม่ได้มีส่วนหนึ่งส่วนใดเกิดขึ้นที่ประเทศไทยแต่อย่างใดนะครับ

ผมกราบเรียนว่า ผมไม่ได้นำเรื่องจริงหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของประเทศไทยซึ่งเป็นผืนแผ่นดินเกิดผมมาเล่าขานหรือแต่งเติมเป็นนิทาน อันเป็นการใส่ร้ายป้ายสีบุคคลใดในสังคมไทยนะครับ(ย้ำเน้นเป็นเพียงแค่นิทานเท่านั้นเองอย่าโทรมาสอบถามผมและได้โปรดกรุณาไปเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงหรือเหตุการณ์เหมือนหรือคล้ายคลึงกับเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง ณ ที่แห่งใดแห่งหนึ่งเป็นอันขาด อย่าจินตนาการว่านิทานผมเป็นเรื่องจริงและเชื่อว่าเป็นความจริงนะครับมันจะทำให้สุขภาพจิตของผู้ฟังและอ่านนิทานเสียได้นะครับ)

คนเล่านิทาน

ฉายา” ทนายบุญไขข่าวคลายปัญหา “

10 มิถุนายน 2565

"บุญถาวร"เผยนิทานตอน 7.1 เปิดตัว นักฆ่าจอมขมังเวทย์ สะกดวิญญาณดาราสาว