นารา ปล่อยโฮหลังโดนคดี พ้อสู้คนเดียวจนหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว

นารา เครปกะเทย ไลฟ์สดชี้แจงหลังโดนคดี ปล่อยโฮเครียดหนัก สู้คนเดียวจนหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว ไม่มีช่องทางทำมาหากินแล้วตอนนี้

จากกรณีบุกจับอาหารเสริมผสมสารอันตราย พบว่ามีเน็ตไอดอลชื่อดัง นารา เครปกะเทย หรือ อนิวัต ประทุมถิ่น ตกเป็นหนึ่งผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาในข้อหา ร่วมกันจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 1 (2-ไดเฟนิลเมทิลโพโรลิดีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการกระทำทางการค้า นั้น


ล่าสุดเมื่อคืน 27 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา นารา ได้ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับมีการร่ำไห้ในช่วงของการไลฟ์สด โดยระบุว่า "ข่าวที่ออกไปวันนี้มีแต่ชื่อ นารา เครปกะเทย น้อยมากที่จะมีคนอื่น ยอมรับว่าเหนื่อยมากสุดในโลก ข่าวจะเอาไปลงขอให้ลงตามความเป็นจริง ไม่ให้คนมาด่าตน ที่สำคัญขอให้ไม่เอาคลิปเก่าหรือคลิปไม่เกี่ยวข้องมาลงเป็นเรื่องเดียวกัน ข่าวที่จะเอาไปทำไม่ว่า แต่ช่วยเขียนหรือพาดหัวข่าวที่เป็นความจริงได้ไหม เพราะคนที่อ่าน คนที่โดนด่าคือตน เรื่องจริงๆไม่เกี่ยวกับตนเลย แต่ข่าวที่ออกไปทุกช่องคือรวบ นารา หมดเลย

 

นารา ปล่อยโฮหลังโดนคดี พ้อสู้คนเดียวหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว

อันดับแรกจากวันนี้ทุกคนได้ดูข่าวของกลูต้าชาร์มาร์ ไม่ใช่กลูต้านารา ตัวนี้ตัวเองเป็นแค่พรีเซนเตอร์จริงๆ หรือช่วงที่ผอมลง ดูดีขึ้น คิดที่จะทำแบรนด์เดียวคืออาหารเสริมลดน้ำหนัก ส่วนกลูต้าตนเองไม่ได้คิดที่อยากจะทำ ไม่ได้โฟกัสว่าขาวขึ้นจะทำกลูต้า ตอนนั้นแค่อยากทำอาหารเสริมลดน้ำหนัก เจ้าของแบรนด์จากมาตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว พอเขาเห็นตนเองสวยขึ้นก็เลยติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์กลูต้าชาร์มาร์


ตอนนั้นนาราก็รับทุกอย่างที่ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก เพราะจะทำเอง นาราก็เลยโอเค คนถามว่ามีสารได้ยังไง ไม่ได้ตรวจสอบเหรอ ตอนที่เซ็นสัญญาขอดูเอกสาร อย. ถ้าจะทำอาหารเสริม เขาก็จะดูสารสกัด กระบวนการผลิตทาง อย. ก็ให้ผ่านเรียบร้อย เลยมั่นใจว่าปลอดภัยแล้ว ชื่อกลูตาชาร์มาร์ทุกอยางถูกต้อง เป็นพรีเซนเตอร์หมดสัญญาสิ้นเดือนนี้ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 เป็นระยะเวลา 6 เดือนด้วยกัน สินค้าผ่าน อย. แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรการเป็นพรีเซนเตอร์ของนาราคือ ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก 4 ครั้ง ลงรูป 4 ครั้ง จะทำอะไรเกินนอกจากนั้นแล้วแต่ ซึ่งสัญญาอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เงื่อนไขไม่มีในอินสตาแกรม ในติ๊กต๊อก รีวิวอย่างเดียวคือทางเพจ นาราเครปกะเทย ลงรูปใน IG ลงสตอรีแถมให้ ถามว่าได้กินจริงไหม ยอมรับว่ากินจริงๆ กินก่อนนอน เวลาไลฟ์สดก็กินให้ดูจริงๆ ถ้ารู้ว่ามีสารอันตรายแต่แรกจะกินให้ตายทำไม ไม่รู้ว่าเขาใส่สารตัวนี้ขึ้นมา สีแคปซูลครั้งแรกไม่ใช่สีขาว ตอนแรกเป็นสีชมพูเข้ม ต่อมากลูขายดีมากบนติ๊กต๊อก ไม่เคยรับตัวแทนอะไรทั้งนั้น

 

นารา ปล่อยโฮหลังโดนคดี พ้อสู้คนเดียวหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว

นาราถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตัวที่ตรวจคือหลอดไหน ตำรวจบอกล็อตที่ 4 คือล็อตที่ตรวจเจอสาร แต่ก่อนหน้านั้นไม่มีปัญหาล็อตที่ 4 คือตัวที่มีปัญหา คิดว่าตำรวจไม่ได้แกล้ง นาราได้รับจากทางเพจ จากคนติดตามว่ากลูต้ามันเป็นแบบนี้ นารารับเรื่องแล้วส่งให้เจ้าของแบรนด์ให้เขาเคลียร์เอง เพราะตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไร นาราบอกว่าจะพูดตลอดว่า มี 4 สี นาราไม่รู้ว่าล็อตที่ 4 หรือ 5 ไม่รู้ทำไมเป็นเม็ดสีขาวล้วนเลย วันที่โดนตำรวจมารวบบ้านก็โทรถามเจ้าของแบรนด์ว่ามันมีสารเสพติดได้ยังไง เจ้าของแบรนด์บอกพี่ก็ไม่รู้ ตัวแทนก็ไม่รู้ นาราไม่รู้ เจ้าของแบรนด์ก็ไม่รู้ แต่คนที่รู้คนเดียวคือโรงงานผลิตสินค้า และเป็นไปไม่ได้ว่าจะมีตั้งแต่ล็อตแรก ถ้ามีแต่แรก อย. จะไม่ให้ผ่าน ล็อตที่ 4 มีปัญหาเขาก็เอาไปตรวจอย่างที่ทุกคนเห็นขึ้นมา นารารับว่าตกใจมากตอนที่ตำรวจมาทีบ้าน เขาก็ชี้แจงว่ากลูตาชาร์มาร์มีสารนี้นะ ว่ามีได้ยังไงจนจะหมดสัญญาอยู่แล้ว

 

นารา ปล่อยโฮหลังโดนคดี พ้อสู้คนเดียวหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว


นารา ไม่รู้เรื่องราวอื่นๆ ตนมีแค่หน้าขาย โปรโมท ทำยังไงให้มีลูกค้า เพื่อเขาจะได้ต่อสัญญาไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วตนทำเพียงหน้าที่แค่โปรโมท จนมีปัญหานาราก็ตกใจ ถ้ารู้แต่แรกก็คงไม่ทำ อย. คงไม่ให้ผ่าน สินค้าที่ทำมาเป็นเซรั่มก็ไม่มีสารอะไร ตัวลดน้ำหนักก็ไม่มีสาร ไม่ผิดกฎหมาย มีสินค้าหลายตัวที่เราสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสโดยไม่ต้องใช้สารที่เสี่ยงคุกทำไม หนูจะให้ตัวเองเสี่ยงคุกทำไม ตำรวจออกหมายจับ มีเจ้าของแบรนด์ มีตัวนารา มีบัญชีคนที่รับเงินโอน ที่โดนแน่ๆ ตอนนี้คือ 3 คน แต่ตัวนาราแสดงความบริสุทธิ์ใจ มีหลักฐานทุกอย่างว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในกรผลิต ไม่รู้ว่าหลังบ้านคุยกันยังไง ไม่รู้ทำวิธีไหน ยืนยันว่าไม่รู้ว่ามีได้ ยังไงเดี๋ยวเจ้าของแบรนด์เขาก็จะออกมาพูดเพราะเขาเป็นคนเดียวที่คุยกับโรงงานผลิตสินค้า


ยืนยันไม่เคยขายเอง ไม่เคยเปิดรับสมัครตัวเองแทนของกลูต้าชาร์มาร์เลย ทำอย่างเดียวคือทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการโปรโมทสินค้าให้คนได้มาซื้อ มันเป็นสัญญาที่ระบุไว้ว่าต้องทำอะไร ก็ทำตามหน้าที่ของตัวเอง ขอโทษลูกค้าที่สั่งซื้อไปแล้ว ซื้อมาจากไหนให้ไปหักหาตรงนั้น เคลมของกับตรงซื้อ เพราะตัวแทนเขาจะส่งเรื่องไปให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของแบรนด์จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่ ถามว่าทำไมรับเพราะมันคืองาน มันคือโอกาส สัญญาได้อานแล้ว ใบอย.ก็ขอดู ทุกอย่างมันถูกต้อง สัญญามันโอเค จากนั้นนารา บอกว่าที่ดูดีขึ้นมันขึ้นอยู่กับการที่รักตัวเอง ทั้งกิน ทั้งทา ดูแลตัวเองทุกอย่าง ไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ว่าเพราะตัวนี้ แต่ทำหลายๆทาง ดูแลตัวเองสม่ำเสมอ รายได้ทุกครั้งที่เขาขายได้ไม่มีชื่อนาราร่วมอยู่ด้วย

 

นารา ปล่อยโฮหลังโดนคดี พ้อสู้คนเดียวหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว


อย่างไรก็ตามจากนั้น นารา ก็ร่ำไห้ว่าเธอพูดตลอดว่าขึ้นอยู่แต่ละคนว่าจะขาวขึ้นไหม เชื่อว่าพอมีข่าวออกมาแบบนี้คนที่โดนคือเธอคนเดียว รวบนารา เครปกะเทย ตนเสียชื่อเสียง เสียงาน ต้องการรับความรับผิดชอบจากเจ้าของแบรนด์เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ลูกค้า นารา พยายามเซฟคำว่ารีวิวตลอด บอกว่ามันขึ้นอยู่กับร่างกายน มันคือหน้าที่ของตน ยอมรับว่าเหน็อยมาก นารา บอกเชื่อว่าผู้ใหญ่กำล้งดูอยู่

 

นารา ยังระบุอีกว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องลาซาด้าเข้ามาก็โดนตัดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน จนหมดตัวไปรอบนึง แต่กลับมามีได้เพราะขายกล่องสุ่ม ใช้ความเก่ง ความขยัน ความหน้าด้านของหนูทำให้มีรายได้ เป็นหนี้เยอะๆ จะหมดตัว รีบลุกกลับมาสู้ พอขายของได้เงินก็รีบกลับไปปลดหนี้ให้มีใด้ แต่มีได้ก็มีไม่เยอะ ต้องวางแผนชีวิตตัวเองใหม่ ขอพูดตรงๆว่า ตั้งแต่โดน 112 มีหลายคนพูดว่ามึงไม่รอดแน่ วงในเขาบอกมาว่ามึงต้องเข้าคุก หนูถามกับพี่โดนมาแล้วว่ายังไงก็ไม่รอด แต่ใจเราไม่ได้ทำแบบนั้น แต่มันสู้อะไรไม่ได้ ตัวคนเดียว ไม่เคยมีใครมาช่วยตั้งแต่เกิดเรื่อง เสียค่าคดีต่างๆไปเป็นล้าน จนคนมากรอกในหัวว่ามึงโดนแน่นอน 3 คนที่โคน 2 คนรอดแล้ว ศาลไม่สั่งฟ้อง แต่โดนคนเดียวคือตนไม่มีงาน โดนยกเลิก

 

ล่าสุดโดนตำรวจยึดของไปหมดเลย ไม่มีช่องทางในการทำมาหากินแล้วตอนนี้ สู้ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วเหนื่อยที่สุด ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะโดนอะไร 112 มีผลกระทบหลายอย่างมาก หนูอยากจะขอโอกาสจากผู้ใหญ่ที่ฟ้องหนูมา ถ้าหนูทำอะไรไม่ดี หรือทำให้หนูขัดใจท่าน หนูขอโทษไว้ ณ ที่นี้ ในวันที่หนูไลฟัสด หรือในวันที่หนูคิดว่าผิดพลาดในสายตาผู้ใหญ่ วันหนูเฟียสหรืออะไรก็ตาม หนูขอโทษณ ที่นี้


ท่านผู้ใหญ่คนไหนที่จะทำร้ายอะไรหนูอีก หนูขอโอกาสให้หนูได้มีช่องทางในการทำมาหากิน หนูรู้สึกผิดหมดแล้วทุกอย่าง ทุกอย่างที่หนูทำไปหนูไม่เคยคิดร้ายกับใคร หนูไม่เคยคิดที่จะฆ่าใคร ทุกเรื่องทุกราวที่หนูมีส่วนเกี่ยวข้อง หนูขอสัญญาและสาบาน หนูขอโอกาสจากพวกท่าน อย่าได้ทำอะไรให้หนูอีกเลย หนูขอให้ของของหนูได้กลับมาเลี้ยงชีพตัวเองต่อและหนูขอให้คดี 112 ให้ท่านได้เห็นถึงความยุติธรรมหรือความจริง หนูขอโอกาสจากใครที่มีอำนาจ ท่านศรีสุวรรณ คุณอานนท์ หรือ หรือใครก็ตามสามารถทำให้หนูหลุดพ้นได้ เพราะเจตนาทีหนูทำไม่มีความตั้งใจอย่างที่เป็นหมายออกมาเลย 

 

นารา ปล่อยโฮหลังโดนคดี พ้อสู้คนเดียวหมดหนทาง ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว


หนูรู้สึกผิดและหนูสัญญาว่า หนูจะไม่กลับไปทำอะไรแบบนั้น หนูจะไม่ขอยุ่งเกี่ยว หนูจะจำเป็นบทเรียน หนูโอกาสให้หนูได้อยู่เลี้ยงพ่อ เลี้ยงแม่ ให้หนูได้ทำโอกาสดีๆกับสังคม หนูสัญญาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยว จะไม่ทำอีก หนูขอโอกาสให้หนูได้กลับไปลืมตาอ้าปากให้หนูได้ขายของอย่างมีความสุข ให้หนูได้มีเงินไปช่วยเหลือสังคม ขอให้ผู้ใหญ่เมตตาหนูด้วยเถิด หนูเชื่อว่าผู้ใหญ่ดูอยู่ เพราะตอนนี้หนูไม่มีอะไรแล้ว หนูไม่เหลืออะไรแล้ว จำเป็นบทเรียนหมดแล้ว หนูขอโอกาส ถ้าหนูทำผิดอย่างที่หนูพูด ท่านทำกับหนูได้เลย หนูขอโอกาสให้กลับไปแก้ตัว ให้หนูได้กลับไปเลี้ยงครอบครัว ให้หนูได้ลิ้มรสชาติความสุข หนูขอโทษจริงๆ แล:วันที่หนูไลฟ์สด หนูเฟียสหลังจากเกิดเหตุการณ์ หนูขอโทษ และหนูจะไม่ทำทุกอย่างที่ขัดใจพวกท่านอีกต่อไปเพราะหลายคนบอกว่าหนูไม่รอดแน่นอน หนูกล้ว หนูขอโอกาสจากท่น หนูขอให้ผู้ใหญ่เมตตาหนูหน่อย เพราะหลังจากนี้หนูไม่มีหนทางแล้ว หนูสัญญาว่าหนูจะไม่กลับไปทำก หนูสัญญาว่หนูจะไม่ทำอย่างนี้จริง ๆ และต่อไปหนูจะช่วยเหลือสังคมเต็มที่ด้วยใจของหนู"

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline