ล่าสุดหลังตำรวจบุกรวบ นารา เครปกะเทย คดีหลอกขายกล่องสุ่ม เจ้าตัวได้พูดผ่านคลิปถึงทุกคนขณะอยู่บนรถตำรวจ เผยจะยื่นประกันตัวออกมา

วันที่ 21 มีนาคม 2566 จากกรณีตำรวจบุกรวบนารา เครปกะเทย คดีหลอกขายกล่องสุ่ม โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านแฟนหนุ่ม โดย พล.ต.ต.อนันต์ นานาสมบัติ ผบก.ปคบ. สั่งการให้ พ.ต.อ.อนุวัฒน์ รักษ์เจริญ รอง ผบก.ปคบ. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไกรวิศท์ แสนทวีสุข ผกก.1 บก.ปคบ. และ พ.ต.ท.เอก มหาสวัสดิ์ รอง ผกก.1 บก.ปคบ. นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.1 บก.ปคบ. ลงพื้นที่ตรวจค้นเป้าหมาย 3 จุด ในพื้นจ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ลพบุรี เข้าทำการจับกุม นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 751/2566 ลงวันที่ 20 มี.ค.2566 ข้อหา "โฆษณาหรือสนับสนุนให้มีการกระทำผิดกฎหมาย, ฉ้อโกงประชาชน, ทุจริตหรือหลอกลวงโดยการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ, กู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน"

เป้าหมายสำคัญที่เข้าตรวจค้นในครั้งนี้อยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง ม.11 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านพักแฟนหนุ่มของนายอนิวัต เมื่อไปถึงพบตัวนายอนิวัตอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจริง จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมกับตรวจยึดโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง ไอแพด 1 เครื่อง และสมุดบัญชีธนาคาร 6 เล่ม

 

นารา เครปกะเทย ฝากคลิปล่าสุดหลังโดนรวบ อยู่บนรถตำรวจ ลั่น จะขอประกันตัว

 

ส่วนเป้าหมาย 2 อยู่ที่อาคารพาณิชย์ ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังทราบว่าถูกใช้เป็นสถานที่เก็บสินค้า และสถานไลฟ์สดขายกล่องสุ่ม ซึ่งจากการเข้าตรวจค้นเข้าหน้าที่สามารถตรวจยึดกล่องสินค้าได้เป็นจำนวนมาก

สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมาก เข้าร้องเรียนกับพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคบ. ว่า นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง มีพฤติการณ์ไลฟ์สดหลอกขายกล่องสุ่ม

แต่เมื่อผู้เสียหายโอนเงินซื้อกล่องสุ่มไปให้ นายอนิวัต กลับไม่มีการจัดส่งกล่องสุ่มให้ตามที่ตกลงกันไว้ เข้าข่ายหลอกลวงเอาเงิน จึงจัดกำลังพื้นที่สืบหาเบาะแสพร้อมรวบรวมพยานหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับและนำมาสู่การจับกุมตัวได้ดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบปากคำพร้อมดำเนินคดียัง กก.1 บก.ปคบ.

ล่าสุดเพจ บันเทิงหน้าตุ๊ด เผยคลิปล่าสุด นารา เครปกะเทย ขณะอยู่บนรถตำรวจ กำลังถูกนำตัวไปดำเนินคดี นารา ฝากบอกว่ายอมรับว่าตอนนี้โดนรวบ และทุกอย่างโดนยึดไปหมดเลย แต่นาราจะยื่นประกันตัว ออกมาสู้ต่อ ทำมาหากินใช้หนี้ต่อ ฝากถึงทุกคนที่ห่วงว่าให้ใจเย็นๆ ตอนนี้ต้องเป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมายก่อนเนื่องจากมีผู้เสียหายไปร้องเรียน แต่ยืนยันว่าจะกลับออกมาทำงานใช้หนี้อย่างแน่นอน 

 

นารา เครปกะเทย ฝากคลิปล่าสุดหลังโดนรวบ อยู่บนรถตำรวจ ลั่น จะขอประกันตัว

 

นารา เครปกะเทย ฝากคลิปล่าสุดหลังโดนรวบ อยู่บนรถตำรวจ ลั่น จะขอประกันตัว