เปิดประวัติ "นารา เครปกะเทย" เน็ตไอดอลสาวสอง จากประสบความสำเร็จสูงสุด

ทางทีมงานจะพาไปเปิดประวัติ "นารา เครปกะเทย" เน็ตไอดอลสาวสอง จากประสบความสำเร็จสูงสุด มาในวันนี้ชีวิตพลิกสู่วันที่ถูกจับกุม

วันที่ 21 มี.ค. 66 เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม : มีรายงานด่วนว่า "นาราเครปกะเทยถูกจับแล้ว" โดยพล.ต.ต.อนันต์ นานาสมบัติ ผบก.ปคบ. สั่งการให้ พ.ต.อ.อนุวัฒน์ รักษ์เจริญ รอง ผบก.ปคบ. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไกรวิศท์ แสนทวีสุข ผกก.1 บก.ปคบ. และ พ.ต.ท.เอก มหาสวัสดิ์ รอง ผกก.1 บก.ปคบ. นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.1 บก.ปคบ. ลงพื้นที่ตรวจค้นเป้าหมาย 3 จุด ในพื้นจ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ลพบุรี

เปิดประวัติ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง

เข้าทำการจับกุม นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 751/2566 ลงวันที่ 20 มี.ค.2566 ข้อหา "โฆษณาหรือสนับสนุนให้มีการกระทำผิดกฎหมาย, ฉ้อโกงประชาชน, ทุจริตหรือหลอกลวงโดยการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ, กู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน" สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมาก 
เปิดประวัติ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง

เข้าร้องเรียนกับพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคบ. ว่า นายอนิวัต หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง มีพฤติการณ์ไลฟ์สดหลอกขายกล่องสุ่มอ้างว่า หากซื้อกล่องสุ่มในราคา 10,000 บาทจะได้รับทองคำ 2 สลึง รวมถึงเงิน 6,000 บาท แต่ถ้าซื้อกล่องสุ่มในราคา 50,000 บาท จะได้รับทองคำ 3 บาท เงินสด 2 หมื่น ถ้าลงทุน 100,000 บาท จะได้รับทองคำ 5 บาท เงินสด 50,000 บาท

เปิดประวัติ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง

และวันนี้ทางทีมงานจะพาไปเปิดประวัติของสาวสองคนนี้ ว่าเธอเป็นใครโด่งดังมาจากไหน นารา มีชื่อจริงว่า อนิวัติ ประทุมถิ่น รู้จักกันในชื่อ นารา เครปกะเทย เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2542 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ IG : nara_aniwat
เปิดประวัติ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง

นารา ก่อนที่จะมาเป็นเจ้าแม่คลิปตลกบนโซเชียนในทุกวันนี้ เธอเรียกว่าเป็นคนที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เธอยังเป็นวัยรุ่น ชีวิตของเธอกว่าจะประสบความสำเร็จในแบบทุกวันนี้ เธอเคยทำผิดมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการหลอกเอาเงินที่บ้านไปเปย์ให้กับผู้ชาย ติดหนี้มากมายจนโดนประจาน พอจะมาขายของก็โดนขโมยเงิน แต่เธอก็กัดฟันสู้ชดใช้ในสิ่งที่เคยทำ จนสามารถปลดหนี้ได้ และทำเงินได้เท่าไหร่ก็ให้แม่หมดเลย จากการทำงานหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น แดนเซอร์ ขายปลาหมึกย่าง ขับวินมอเตอร์ไซค์ ขายของในห้าง และ ขายเครป

เปิดประวัติ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง

ซึ่งเธอโด่งดังมาจากการขายเครป จากการที่มีคลิปดัง คนชอบคนสนใจ จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ มีงานรีวิวเข้ามากมาย จากชีวิตติดลบ จนสามารถซื้อบ้านให้แม่ ซื้อรถ ซื้อทอง 12 บาทได้ในปีเดียว ซึ่งเธอเผยว่าในตอนนี้เธอมีเป้าหมายอย่างเดียวก้คือเกบเงินเลี้ยงแม่ เลี้ยงน้อง ตายาย และหลานที่ตาบอด ส่วนเงินที่เหลือเธอก็จะหาความสุขให้ตัวเอง
เปิดประวัติ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง