เอ๊ะยังไง "ซุง ศตาวิน" พูดแล้ว "สไปร์ท SPD" มีพฤติกรรมแปลก หรือโดนเล่นของ?

ดราม่ายังไม่จบ "ซุง ศตาวิน" แฉแหลก "อุงเอิง" ขอโทษออกสื่อไม่จริง เผย "สไปร์ท SPD" มีพฤติกรรมแปลกไป แห่สงสัยหรือโดนเล่นของใส่?

เป็นประเด็นดราม่าเดือด หลังจากที่ยูทูปเบอร์สาว อุงเอิง สาวคนสนิทของ สไปร์ท SPD ได้ลงคลิปในช่องยูทูบของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า "EP.เปิดตัวเพื่อนรักอุงเอิงครั้งแรก (แก๊งเกษตรแฟร์ในตำนาน)" ซึ่งภายหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปกระแสทัวร์ก็ลงฉ่ำ เพราะคนมองว่าทำคอนเทนต์ไม่นึกถึงใจคนในทีม พาแฟนเก่าของคนในทีมมาเยือนสตูดิโอ จนทำให้เพื่อนๆแห่อันฟอลโลว์ และยังแคปภาพตอนที่ตนเองเคยติดกล้องในช่องของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ อดีตคนรักของ สไปร์ท เมื่อหลายปีที่แล้ว มาใส่ประกอบคลิป แต่ตัดหน้า เก๋ไก๋ ออก และไม่ให้เครดิตด้วย ก่อนเจ้าตัวจะลบคลิปออกจากช่องไปนั้น จนทำให้แฮชแท็ก #อุงเอิง ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X)

 

เอ๊ะยังไง ซุง ศตาวิน พูดแล้ว สไปร์ท SPD มีพฤติกรรมแปลก หรือโดนเล่นของ

ก่อนที่เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 2567 อุงเอิง ได้โพสต์สตอรี่ IG ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า "อุงเอิงขอโทษกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นะคะ สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดจากการที่เอิงไม่ได้ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อน ทำให้เกิดผลกระทบต่อคนที่เอิงรักและทุกคนที่เกี่ยวข้อง หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เอิงไม่สบายใจมาก ๆ และได้รีบขอโทษเพื่อน ๆ และทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นการส่วนตัวแล้วในทันที และได้พูดคุยกันแล้วค่ะ


เอิงขอยอมรับผิดและจะนำเหตุการณ์นี้ไปเป็นบทเรียนต่อไปค่ะ และเอิงขอขอบคุณ คนใกล้ชิด FC คนรู้จัก คนที่สนับสนุนและยังติดตามอุงเอิงอยู่ เอิงรับรู้ในทุกกำลังใจที่ให้มา ทั้งจากข้อความ คำพูด หรือการแสดงออกเวลาเจอกัน สิ่งเหล่านี้ทำให้เอิงเริ่มมีกำลังใจขึ้นมาอีกครั้ง เอิงจะพยายามเข้มแข็ง ตั้งใจที่จะทบทวนและแก้ไขสิ่งผิดพลาดต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นค่ะ เอิงขอขอบคุณและขอโทษจากใจอีกครั้งค่ะ"

 

เอ๊ะยังไง ซุง ศตาวิน พูดแล้ว สไปร์ท SPD มีพฤติกรรมแปลก หรือโดนเล่นของ

แต่ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบแค่นั้น เพราะ ซุง ศตาวิน และ ซ้อการ์ด เพื่อนสนิทของ สไปรท์ และ ยู ก็ได้ออกมาไลฟ์เดือด ระบุว่า ตนเองได้คุยเพื่อนแล้ว ทราบว่า อุงเอิง ยังไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวกับ ยู ตามที่ได้โพสต์ข้อความในสตรี่ไอจี ตอนนี้เพื่อนก็ยังไม่มีใครโอเค เรื่องนี้คือคนที่ควรขอโทษอะ คือเพื่อนผมทั้งสองคน ทีนี้ผมก็เลยขอโทรหาเพื่อน เพื่อนบอกว่าไม่ได้คุยอะไรเลย คือจะคุยหลังไมค์หรือจะทำอะไรก็ได้ ไม่ใช่ว่ายังไม่ได้ทำอะไร ก็ไปลงสื่อบอกว่าคุยกันแล้ว ดูดคลิปไปแล้วก็ไปตัดหน้าเจ้าของช่องออก แล้วก็ไปทำคอนเทนต์กระทบถึงคนอื่น


แล้วก็สร้างดรามาขึ้นมา ทำให้ยอดวิวมันเยอะ ก็เปิดโฆษณารายได้เข้ากระเป๋าตัวเอง คือมันเห็นแก่ตัว จริงๆควรขอโทษให้ถูกประเด็น แล้วก็ขอโทษให้ถูกคน ผมไม่ได้อยากยุ่งอะไร แต่ว่าที่ทำมันไม่ถูกต้อง คือผมหงุดหงิดตั้งแต่เช้าแล้ว จะไปโกหกคนอื่นทำไม เอาเป็นว่ามันยังไม่โอเคแล้วกัน


ก่อน ซุง จะเบรกไลฟ์กลางคันเพื่อปรับอารมณ์ ยืนยันว่าตนไม่ได้มีปัญหากับสไปร์ท แถมมองว่าเพื่อนมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป คล้ายคนโดนทำของใส่ โดยระบุว่า "ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับไปร์ท คือ ไปร์ทโดนอะไรสักอย่างผมไม่รู้เหมือนกัน เพื่อนผมก็แปลกไป ผมไม่ชอบก็พูดตรง ๆ ก็คือไม่ชอบ เหมือนโดนเล่นของ ไม่รู้เป็นอะไร ผมสงสารเขา"

 

เอ๊ะยังไง ซุง ศตาวิน พูดแล้ว สไปร์ท SPD มีพฤติกรรมแปลก หรือโดนเล่นของ