เพจดังแฉวีรกรรมผู้จัดการตัวดี โกงค่าตัว เสี้ยมดาราตีกัน สุดท้ายโป๊ะแตก

แสบมาก เพจดังเล่านิทาน แฉวีรกรรมผู้จัดการดารา โกงเงินค่าตัว เสี้ยมคนในสังกัดตีกัน สุดท้ายโป๊ะจนโดนเทกระจาด

เรียกว่าสนั่นวงการบันเทิง หลังจากที่มีกระแสข่าวดาราปลดผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดทางด้านเพจเฟซบุ๊ก อรรถรส ก็ได้ออกเล่านิทานเรื่องหนึ่งของผู้จัดการตัวดี ที่โกงเงินค่าตัว ใส่สีตีไข่ให้คนในสังกัดตีกันเอง สุดท้ายโป๊ะแตกความจริงปรากฏจนหลายคนยี้ไม่ขอร่วมงานด้วย โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า

 

เพจดังแฉวีรกรรมผู้จัดการตัวดี โกงค่าตัว เสี้ยมดาราตีกัน สุดท้ายโป๊ะแตก

"มีนิทานเรื่องหนึ่งจะมาเล่า "ของวีรกรรมผู้จัดการตัวดี จนหลายคนต้องร้องยี้" ไม่ขอร่วมงานด้วย เทกระจาดรัวๆ "โกงเงินค่าตัว ใส่สีตีไข่ให้คนในสังกัดตีกัน" ว๊ายยยย อกอีแป้นจะแตก


ก็คือ ผู้จัดการท่านหนึ่ง บอกดาราราคาหนึ่ง บอกลูกค้าราคาหนึ่ง แล้วให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบริษัท แล้วค่อยแบ่งให้ดารา ดาราก็เชื่อใจ แต่พอความจริงปรากฏ แทบกรี๊ดดด และไม่ใช่แค่เรื่องเงินนะแกรรร วีรกรรมที่ทำยังมากกว่านั้น


คอยยุแหย่ให้คนในทีมทะเลาะกัน เพราะถ้าพวกเขาทะเลาะกัน ก็จะได้ไม่เจอกัน ความก็จะไม่แตก ไปปั่นว่ารุ่นพี่เกลียดน้อง ไปปั่นว่าน้องอิจฉาพี่ จนแต่ละคนเกลียดกัน ไม่ขอเจอหน้า แต่ทว่า ความจริงมันโป๊ะ เพราะว่าเมื่อพวกเขาเจอกัน ก็ได้รู้ความจริง แทบกอดกันร้องไห้
 

ที่เล่ามายังไม่จบ สำหรับนิทานเรื่องนี้ นางคนนี้ยังเอาข่าวของดาราในสังกัด และส่วนมากจะเป็นข่าวไม่ดี ใส่สี ใส่ไข่ หรือบางทีก็กุข่าวขึ้นไปเล่าให้นักข่าวฟัง โอ๊ยยยย เจอวีรกรรมแบบนี้ เป็นใคร ก็เทจร้าาาา มาครบ ทั้งเรื่องเงิน เรื่องเสี้ยม เรื่องปล่อยข่าวมั่ว ๆ"

นอกจากนี้ ทางเพจยังทิ้งท้ายอีกว่า "ก็แค่นิทานนะ" และเผยความแสบของผู้จัดการดาราในนิทานเรื่องนี้อีกชอตว่า "บอกดาราลูกค้าจ้าง 100,000 บอกลูกค้าเรท 150,000 ตัวเองได้ส่วนแบ่ง 20% ตัวเองรับเต็ม ๆ 70,000"

 

เพจดังแฉวีรกรรมผู้จัดการตัวดี โกงค่าตัว เสี้ยมดาราตีกัน สุดท้ายโป๊ะแตก

 

ขอบคุณ FB : อรรถรส