- 03 เม.ย. 2569
ผู้ปิดทองหลังพระ "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์ถึง "น้องฟ้า โหนกระแส" เหยื่อเจ๊กั้ง ฟื้นฟูใบหน้าหลังผ่าตัด 11 ครั้ง กลับมามีชีวิตใหม่
กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนยังจำได้ไม่ลืม สำหรับกรณี "น้อง ฟ้า" เหยื่อถูกนายจ้าง "เจ๊กั้ง" พร้อมพวก ทำร้ายอย่างทารุณจนใบหน้าผิดรูป กลายเป็นคดีสะเทือนใจที่สังคมจับตา หลังเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส โดย "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับรับไม่ได้และยื่นมือช่วยดูแล
โดยมีทางด้าน "ทนายเกิดผล แก้วเกิด" เข้าช่วยด้านคดีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และทีมแพทย์จาก "โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิลยู" ฟื้นฟูใบหน้าต่อเนื่องกว่า 4 ปี ผ่าตัด 11 ครั้ง ล่าสุดอาการดีขึ้นมาก กลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง
หลังจากเรื่องราวสะเทือนใจของ น้องฟ้า กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ผู้ปิดทองหลังพระ โพสต์เฟซบุ๊กสุดซึ้งระบุว่า
"พี่ดีใจกับฟ้าด้วยนะครับ แล้วเจอกันครับ #ขอบคุณโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิลยูด้วยนะครับ" พร้อมคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า "หมอเก่งมากๆครับ"
ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอเมนต์จำนวนมาก อาทิ
- บาดแผลร่างกายยังรักษาได้ แต่บาดแผลในใจน้องต้องช่วยให้น้องก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ เอาใจช่วยทุกๆท่านที่ช่วยเหลือน้อง และขอบคุณพี่หนุ่มกรรชัยมากๆครับ
- พี่หนุ่มคือผู้ติดทองหลังพระของแท้
- ได้ชีวิตใหม่แล้วน้า ยินดีด้วยนะ
- ดีใจกับคุณฟ้ามาก ๆ เลยค่ะ
- พี่หนุ่มให้ชีวิตใหม่กับน้องจริงๆ
- อยากให้พี่หนุ่มเชิญมารายการค่ะ
- ขอให้หลังจากนี้มีแต่สิ่งดีๆในชีวิตนะคะ บาดแผลในใจคงต้องรักษาไปอีกนาน
ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย






