นางแบบสาวเจอถล่ม แชะภาพคู่โลงศพพ่อ ชาวเน็ตจวกสนั่น ขู่เลิกติดตาม

นางแบบสาวเจอถล่ม แชะภาพคู่โลงศพพ่อ ที่มีชายชรานอนอยู่ข้างใน ชาวเน็ตจวกสนั่น ขู่เลิกติดตาม

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง เมื่อนางแบบสาวจากไมแอมี่ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งจะโพสต์เซตภาพชิคๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว อันที่จริงทั้งหน้าตาและหุ่นของเธอก็สวยดีไม่มีอะไรผิดปกติ แถมการโพสต์ท่าของเธอยังเป็นมืออาชีพอีกต่างหาก ทว่าจุดเดียวที่ทำให้ชาวเน็ตต่างบอกว่ามันไม่เหมาะสมก็คือ ข้างหลังเธอนั้นเป็นโลงศพที่บรรจุร่างของพ่อเธอเอง

ถ่ายรูปคู่โลงศพพ่อ

โดยหลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพชุดดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามารุมถล่มยับ ต่อว่าพฤติกรรมของเธอว่าเป็นอะไรที่แย่มาก อีกทั้งยังน่ารังเกียจ ซึ่งส่วนใหญ่มองว่า นั่นไม่ใช่เป็นการไว้อาลัยให้คุณพ่อผู้ล่วงลับของเธอเลย อีกทั้งชาวเน็ตอีกส่วนยังได้เข้ามาระบุว่า การทำแบบนี้ไม่ต่างจากการดูหมิ่นพ่อผู้ล่วงลับ


หญิงสาวคนดังกล่าวคือ เจน ริเวร่า ซึ่งเป็นนางแบบสาวคนดังบนโลกโซเชียลที่มีคนติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 84,800 ฟอลโลเว่อร์ อีกทั้งยังมีคนติดตามใน TikTok อีกร่วม 307,300 ฟอลโลเว่อร์ ที่ผ่านมาเธอมักจะโพสต์คลิปเต้น ภาพแฟชั่น การท่องเที่ยว รวมถึงภาพในชุดว่ายน้ำ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน กระทั่งไม่นานมานี้ เธอเพิ่งจะเผยในอินสตาแกรมว่า พ่อของเธอได้เสียชีวิตลงแล้ว

ถ่ายรูปคู่โลงศพพ่อ

 

หลังการเสียชีวิตของคุณพ่อ เธอก็ยังได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดเดรสสีดำ ขณะกำลังยืนแชะภาพราวกับถ่ายแบบ จิกกล้อง เบื้องหลังเป็นโลงศพของพ่อที่ฝาโลงถูกเปิดอยู่ และมีคุณพ่อของเธอนอนอยู่ภายใน พร้อมแคปชั่นไว้อาลัยถึงผู้เป็นพ่อ แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นที่สร้างความเดือดดาลแก่แฟนๆ ที่ติดตามเธอ เนื่องจากพวกเขามองว่าการลงภาพเช่นนี้ ไม่ต่างจากการดูหมิ่นผู้เสียชีวิต

 

นางแบบสาวเจอถล่ม แชะภาพคู่โลงศพพ่อ ชาวเน็ตจวกสนั่น ขู่เลิกติดตาม

จากหลายๆ คอมเม้นต์ต่างบอกให้เธอลบภาพนี้ซะ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะแย่ไปกว่านี้ บ้างก็เข้ามาระบุว่า ความจริงที่เธอมาโพสต์อะไรแบบนี้ บอกเราทุกอย่างที่ต้องรู้เกี่ยวกับตัวเธอแล้วล่ะ ซึ่งนับจากดราม่าดังกล่าวพบว่ายอดผู้ติดตามของเธอลดลงเรื่อยๆ โดยมีหลายคนเข้ามายืนยันจะเลิกติดตามผลงานของเธอ พร้อมเชียร์ให้คนอื่นๆ เทโซเชียลของสาวรายนี้เช่นกัน


ขณะที่แฟนคลับบางส่วนยังอยากได้ยินคำชี้แจงของเธอ ถึงขั้นดึงสติให้เธอ ลบภาพพวกนี้ซะ พร้อมจี้ให้เธออกมาขอโทษสำหรับความไม่รอบคอบของเธอเอง และแนบคำขู่ว่า "ไม่งั้นฉันจะเลิกติดตามคุณแล้ว และหวังว่าคนอื่น ๆ จะทำแบบเดียวกัน" และยังมีบางคอมเมนต์ชี้ว่า นี่เป็นโพสต์ที่น่าสะพรึงที่สุดเท่าที่ตัวเองเคยเห็น

ถ่ายรูปคู่โลงศพพ่อ

 

อย่างไรก็ตาม นอกจากนี้ตามที่เจนระบุไว้ยังทำให้ทราบอีกว่า นอกจากการเป็นนางแบบในอินสตาแกรมแล้ว เธอยังมีบัญชี OnlyFans อีกด้วย อย่างไรก็ตามหลังมีดราม่า เธอก็ยังคงไม่ออกมาตอบโต้อะไร  

 

ข้อมูลจาก news.com.au
ภาพจาพ Instagram jayne_riveraa

นางแบบสาวเจอถล่ม แชะภาพคู่โลงศพพ่อ ชาวเน็ตจวกสนั่น ขู่เลิกติดตาม