ยูทูบเบอร์ผัวเมีย อุ้มลูกน้อยขี่เจ็ตสกี มือเดียว ไม่มีชูชีพ โซเชียลเดือด

วิจารณ์ยับ ยูทูบเบอร์ผัวเมีย อุ้มลูกน้อยขี่เจ็ตสกี มือเดียว ชูชีพไม่ใส่ ไม่อยากจินตนาการถ้าพลาดพลั้งตกลงน้ำ

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ของอินโดนีเซีย หลังอินฟลูเอนเซอร์ดังโพสต์คลิปขณะพาลูกน้อยวัยทารกไปขี่เจ็ตสกีด้วยกัน แต่กลับปรากฏภาพช่วงหนึ่งซึ่งลูกน้อยของพวกเขาไม่ได้สวมเสื้อชูชีพ แถมพ่อที่อุ้มลูกด้วยมือ 1 ข้าง ยังพยายามขี่เจ็ตสกีด้วยมืออีกข้างเ ซึ่งผู้คนต่างมองว่าเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างยิ่ง

ยูทูบเบอร์ผัวเมีย อุ้มลูกน้อยขี่เจ็ตสกี มือเดียว ชูชีพไม่ใส่ โซเชียลเดือด ถ้าตกน้ำไม่อยากคิดสภาพ

 

 

โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงช่อง YouTube ของ เรีย ริซิส ยูทูบเบอร์ที่มีคนติดตามกว่า 30.8 ล้านคน โดยคลิปที่เป็นประเด็นถูกโพสต์ลงเมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา เป็นภาพช่วงเวลาสุขสันต์ของครอบครัว ขณะที่พ่อแม่ลูกบ้านนี้พากันออกไปเที่ยวทะเล ขี่เจ็ตสกีด้วยกัน


ทั้งนี้จากคลิปพบว่า ริซิสที่อยู่บนชายหาดได้เตรียมความพร้อมต่างๆ ให้กับลูกสาววัยทารก ก่อนที่เธอจะอุ้มลูกไปขึ้นเจ็ตสกี ซึ่งตอนแรกเด็กหญิงก็สวมเสื้อชูชีพสีชมพู-ส้ม ดูน่ารักสุดๆ โดยที่ริซิสเป็ยคนอุ้มลูกไว้บนตัก ปล่อยให้สามีของเธอเป็นคนขี่เจ็ตสกี


แต่แล้วในช่วงกลางคลิป พบว่าเด็กน้อยได้ถูกเปลี่ยนไปให้พ่ออุ้ม แต่เสื้อชูชีพที่เด็กสวมอยู่นั้นหายไปซะแล้ว กลายเป็นว่าเด็กถูกพ่ออุ้มพาดไว้บนบ่าในสภาพไม่สวมเสื้อชูชีพ ขณะที่พ่อก็ขี่เจ็ตสกีซิ่งไปโดยใช้มือเพียงข้างเดียวบังคับอุปกรณ์ ส่วนริซิสนั้นก็ยังคงง่วนอยู่กับการถ่ายคลิปช่วงเวลานั้นไว้อย่างสนุกสนาน

ยูทูบเบอร์ผัวเมีย อุ้มลูกน้อยขี่เจ็ตสกี มือเดียว ชูชีพไม่ใส่ โซเชียลเดือด ถ้าตกน้ำไม่อยากคิดสภาพ

ทั้งนี้ ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่เห็นสนุกด้วย เพราะในเวลาเพียงไม่นานหลังคลิปถูกปล่อยไป ก็มีกระแสคอมเมนต์โจมตีทั้งคู่ ที่ปล่อยให้ลูกน้อยต้องอยู่ในสถานการณ์อันตรายเช่นนั้น คอมเมนต์ส่วนใหญ่ระบุว่า อย่างน้อยก็ต้องสวมชูชีพสิ ลูกเป็นของมีค่าที่สุดในโลกที่คุณมี แล้วถ้าน้องตกลงไปโดนใบพัดเจ็ตสกีฟาดละ"

 

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวยูทูบเบอร์ดังกล่าว ยังคงไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นตอบโต้อะไรกับคอมเมนต์เหล่านั้น ขณะที่คลิปของเธอก็ยังคงมีให้เข้าชมตามปกติ แม้จะเจอกระแสวิจารณ์

ข้อมูลจาก นิวยอร์กโพสต์
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline