โหรชี้ชัด มาต่อ ผลจาก "ดาวศุกร์มหาจักร" กับอีก 8 ราศี เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี

โหรชี้ชัด มาต่อ ผลจาก "ดาวศุกร์มหาจักร" กับอีก 8 ราศี ช่วยเปลี่ยนยากให้เป็นง่าย ช่วยเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ โหรชี้ชัด ทำนายดวง 4 ราศี ผลจากดาวศุกร์ย้าย ส่งผลให้ร่ำรวย ดุดันไม่เกรงใจใคร วันนี้มาต่อกันอีก 8 ราศี ที่ได้รับพลังเสริมจากดาวพระศุกร์ โลดโผนโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยจะช่วยเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี ตามคำทำนายดังต่อไปนี้

ดาวย้ายมาทายดวง เกณฑ์พระศุกร์มหาจักร (อีก 8 ราศี) อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด #โหนสาระ กับ #โหรชี้ชัด

หมายเหตุ : ภาพประกอบ ไม่ใช่ภาพเทวดาพระศุกร์แต่อย่างใด แต่เป็นรูปภาพเน้นสื่อถึงอารมณ์ตามเนื้อหาของคอนเทนต์นี้เท่านี้ ชี้แจงมาเพื่อทราบครับ

 

โหรชี้ชัด มาต่อ ผลจาก "ดาวศุกร์มหาจักร" กับอีก 8 ราศี เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี

 

ความเดิมจากตอนที่แล้ว ตั้งแต่บัดนี้ถึง 1 มกราคม 2566 ดาวพระศุกร์ย้ายเข้าสถิตครองมาตรฐาน "มหาจักร" ครูท่านทักว่ามีความผาดโผนโดดเด่น พลิกแก้สถานการณ์ เปลี่ยนยากให้เป็นง่าย กลับร้ายให้กลายดี ส่งผลโดยตรงถึง 4 ราศี/ลัคนา คือ #ราศีธนู #ราศีมีน #ราศีมิถุน #ราศีกรกฎ (ท่านที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถย้อนกลับไปดูโพสต์ก่อนหน้านี้ได้ครับ) ... คอนเทนต์นี้จะมาให้ข้อมูลของอีก 8 ราศี/ลัคนา ที่จะได้รับผลจาก "ดาวศุกร์มหาจักร" แบบเป็นตัวเสริมที่มิใช่ตัวหลักส่งพลัง เชิญล้อมวงทัศนาพร้อมกันได้ ณ บัดนี้ 

ราศีเมษ ดาวพระศุกร์สถิตภพศุภะ ช่วยส่งเสริมให้จะทำให้คนเมษจะมีคนรักใคร่เมตตา เกิดไอเดียสร้างสรรค์ มีความรู้ความชำนาญในด้านศิลปะ เงินทองรายได้หาได้คล่องมือสะดวกขึ้นมาก ช่วยขจัดอุปสรรคปัญหาให้เบาบางกระทั่งแก้ไขได้สำเร็จ อาจจะพบคนรักและคู่ครองจากการเดินทางไกลไปต่างแดน การค้าต่างประเทศก้าวหน้าสำเร็จ

ราศีพฤษภ ดาวพระศุกร์สถิตภพมรณะ มีเหตุที่ต้องหวนกลับไปรับผิดชอบหรือสานต่องานเก่าที่ยังไม่จบ ชีวิตดูจะมีรายละเอียดจุกจิกมากขึ้น อาจต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในภารกิจเสี่ยงภัย มีรายจ่ายเกี่ยวกับรักษาพยาบาลและการสูญเสีย แต่จะมีโชคลาภจากสิ่งที่เข้าไปข้องเกี่ยวนี้ด้วยเช่นกัน เกิดรักซ้อนซ่อนปมได้ง่าย ระวังทรัพย์สินหล่นหาย
 

ราศีสิงห์ ดาวพระศุกร์สถิตภพปุตตะ เป็นโอกาสดีในการเร่งสร้างคุณค่าจากตำแหน่งงานที่เรากำลังรับผิดชอบ ธุรกิจหรือธุรกรรมการลงทุนระยะสั้นสามารถทำผลกำไรงามๆรับปีใหม่ อาจเกิดเหตุการณ์ประมาณ "ราชสีห์กับหนู" คือ คนที่ไม่คิดว่าจะช่วยเหลือหรือให้อะไรเราได้จะกลายเป็นอัศวินขี่ม้าขาว เป็นที่รักของเหล่าลูกน้องบริวาร

ราศีกันย์ ดาวพระศุกร์สถิตภพพันธุ ด้วยดาวศุกร์เสมือนเครื่องจักรผลิตเงินตราโดยตรงให้คนกันย์ เมื่อช่วงนี้เครื่องจักรเดินหน้าเต็มกำลัง จะยังผลให้หลายกิจแห่งการงานต้องขยับเคลื่อนสอดประสาน ภารกิจรับผิดชอบยุ่งยากระวิงวุ่นวาย แต่ก็มีความชื่นใจจากผลตอบแทนที่สุดท้ายจะได้รับ อาจมีการตกแต่งบ้านหรือซื้อหลักทรัพย์เสริมความมั่นคงให้ชีวิต

ราศีตุลย์ ดาวพระศุกร์สถิตภพสามตามตำรา "ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งนักนา" ใครเห็นใครรัก  มักมีเสน่ห์ต่อสายตาสังคม เพื่อนพ้องทีมงานพึ่งพาได้ มีแรงกำลังใจจัดการอุปสรรคเฉพาะหน้า แม้จำต้องเหนื่อยยาก แต่ก็มีน้ำอดน้ำทนดี มีโชคลาภในการสื่อสาร วาทศิลป์เลิศล้ำ กลมกลืนคุ้นเคยกับคนอื่นได้ง่าย เพื่อนเก่านำโชคดีมอบถึงมือหรือมีโชคจากของเก่า

ราศีพิจิก ดาวพระศุกร์สถิตภพคลังเงินตรา การเงินมีช่องทางไหลเข้าแบบไม่ขาดมือ หาเงินง่าย แต่ก็มักเสียเงินไปกับความพึงพอใจไร้เหตุผล ดีงามแก่ผู้ประกอบอาชีพเครื่องประดับของมีค่าสิ่งสวยงาม การดนตรีบันเทิงเริงรมย์ เงินที่ได้รับโดยเสน่หา รับส่วนแบ่งรายได้หรือเงินปันผล การทำงานหนักสะสมจากที่ผ่านมาถูกแปลงเป็นผลประโยชน์ 

ราศีมังกร ดาวพระศุกร์สถิตภพลับแล บุคคลต่างเพศที่เกี่ยวข้องผูกพันทางจิตใจจะล้มหมอนเจ็บป่วยกันหลายคน พึงพอใจกับการทำงานคนเดียว จัดการภารกิจลำพัง รักสงบสันโดษหรือได้เดินทางไกลไปต่างแดน ความรักจำต้องไม่เปิดเผยหรือให้อยู่ไกลกัน ถ้าอยู่ใกล้ก็จะมีเรื่องร้อนใจจากคนรักและ/หรือคนเคยรัก 

ราศีกุมภ์ ดาวพระศุกร์สถิตภพลาภะ ส่งเสริมให้ได้รับความรักใคร่เมตตาจากผู้ใหญ่ วงสังคมเพื่อนฝูงมีความสนิทสนมกลมเกลียวกันอย่างลึกซึ้ง ประสบความสำเร็จได้ผลประโยชน์จากการคบหาสมาคมกับผู้คน เกิดโชคดีจากมิตรไมตรีที่เราส่งหาผู้อื่น มีโชคจากคนต่างเพศ เสี่ยงโชคจากการเดินทางไกลหรือได้คนต่างถิ่นเป็นสื่อนำโชคดีมาสู่ตน 

----- จบการพยากรณ์ -----

 

โหรชี้ชัด มาต่อ ผลจาก "ดาวศุกร์มหาจักร" กับอีก 8 ราศี เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี

 

ขอบคุณ โหรชี้ชัด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline