หมอเหรียญทอง เล่าเหตุระทึกชายพกอาวุธปลอม บุกรพ.มงกุฏวัฒนะ เร่งสอบเชิงลึกมีเบื้องหลังหรือไม่

พลตรี นพ. เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ถึงเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาล โพลต์เหตุระทึก ชายพกอาวุธปลอมบุกป่วนรพ. ก่อนถูกจับได้ ลั่นชัดไม่เคยหวั่นเกรงอันธพาล

ติดตามต่อเนื่องกับสถานการณ์การเมืองที่เริ่มเข้าสู๋จุดขัดแย้งเต็มรูปแบบ ในวันที่  14  ต.ค. 2563    หลังจากกลุ่ม นายจตุภัทร บุญภัทรรักษา หรือ "ไผ่ ดาวดิน" กับพวกใช้วิธีการต่อต้านคำขอร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการจัดพื้นที่รับขบวนเสด็จฯ  แต่ท้ายสุดกลับถูกต่อต้านสารพัดรูปแบบ  จนนำไปสู่การควบคุมตัวแกนนำ เพื่อระงับเหตุรุนแรงที่อาจเกิดขึ้น  ก่อนที่ปมประเด็นปัญหาจะถูกไปขยาย บิดเบือนในโลกโซเชียล ว่าเป็นการกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ขณะเดียวกับการที่กลุ่มผู้ประสงค์จะถวายความจงรักภักดี ก็มีการนัดหมายรวมตัวตามเส้นทางเสด็จฯเช่นกัน 

 

หมอเหรียญทอง เล่าเหตุระทึกชายพกอาวุธปลอม บุกรพ.มงกุฏวัฒนะ เร่งสอบเชิงลึกมีเบื้องหลังหรือไม่

( คลิกอ่านข่าวประกอบ :  หมอเหรียญทอง เคลียร์ชัดเฝ้ารับเสด็จฯ ไปคนเดียวไม่ใช่แกนนำม็อบ แจ้งจุดนัดหมายใหม่ 14 ตุลาคม )

ล่าสุด  พลตรี นพ. เหรียญทอง  แน่นหนา  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ  โพสต์ถึงเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาล  ว่า  " รพ.มงกุฎวัฒนะขอขอบพระคุณ สน.ทุ่งสองห้อง และหน่วย 191 ที่กรุณาจับตัว นายมงคล กรสุวรรณ์ ที่พกอาวุธปืนมายิงข่มขู่ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเข้ามาสร้างความหวาดกลัวภายใน รพ.มงกุฎวัฒนะในแผนกผู้ป่วยนอก เมื่อบ่ายวันนี้ที่ 13 ต.ค.63 


ขณะนี้คนร้ายนี้ถูกขังเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยข้อหาร้ายแรง อย่างไรก็ตามอาวุธปืนที่ใช้นั้นเป็นปืนปลอม  และผู้ต้องหาน่าจะมีความผิดปกติทางจิต ต้องการสร้างสถานการณ์ให้น่าหวาดกลัวใน รพ.มงกุฎวัฒนะ ภายหลังจากที่ผมโพสต์ "ปฏิบัติการเก็บขยะแผ่นดิน" ที่มีอวตารจากขบวนการจัญไรได้เข้ามาข่มขู่ รพ.มงกุฎวัฒนะว่าจะส่งมือปืนเข้ามาพบผมที่ รพ.เร็วๆนี้

นับเป็นความโชคดีของคนร้ายรายนี้ครับ ที่ทีม รปภ.ของผมรู้ก่อนแล้วว่าเป็นปืนปลอม มิฉะนั้นแล้ว ทีม รปภ.ซึ่งเป็นทหารเก่าจะตัดสินใจใช้ความเด็ดขาดและรุนแรงสวนกลับคนร้ายรายนี้ และเชื่อว่าคนร้ายรายนี้จะบาดเจ็บสาหัสและอาจเป็นอันตรายจนถึงแก่ชีวิต

ผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะได้รับคำข่มขู่คุกคามมาโดยตลอด ถึงแม้ผมจะเป็นหมอ เป็นนักธุรกิจ เป็นทหารเก่า แต่ผมขอเรียนให้ทราบว่าผมเผชิญสถานการณ์น่าสิ่วน่าขวานมาเยอะแล้ว ผมขอบอกว่าคนอย่างผมไม่เคยหวั่นเกรงอันธพาลหรือไอ้กุ๊ย และผมก็เกลียดมากด้วย ผมมีนโยบายกำราบอันธพาลเกเรใน รพ. โดยเฉพาะการก้าวร้าวเกเร คุกคามบุคลากร รพ.มงกุฎวัฒนะด้วยความเด็ดขาดครับ...เคยมีอันธพาลมาเกเรที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และทีม รปภ.จำเป็นต้องป้องกันตัวและโต้ตอบอย่างเด็ดขาดไปหลายราย แต่ รพ.มงกุฎวัฒนะก็ไม่เคยละทิ้งความรับผิดชอบนะครับ เรารักษาอันธพาลเหล่านี้ฟรี(หลังจากกระทืบจนเลิกเกเรแล้ว)

ผมกำลังให้ทีมสืบหาข้อมูลว่าใครจ้างคนร้ายรายนี้มาป่วน รพ.มงกุฎวัฒนะ ...หากรู้ตัวตนคนบงการเมื่อไหร่ ผมจะแจ้งให้สาธารณชนทราบทั่วกัน (ยกเว้นคนร้ายรายนี้ป่วยทางจิตอย่างบริสุทธิ์เท่านั้น)

 

หมอเหรียญทอง เล่าเหตุระทึกชายพกอาวุธปลอม บุกรพ.มงกุฏวัฒนะ เร่งสอบเชิงลึกมีเบื้องหลังหรือไม่
 

หมอเหรียญทอง เล่าเหตุระทึกชายพกอาวุธปลอม บุกรพ.มงกุฏวัฒนะ เร่งสอบเชิงลึกมีเบื้องหลังหรือไม่

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด