"ธรรมนัส"อยู่นิ่งไม่ไหว เปิดใจเคลียร์ โดนพาดพิงเอี่ยวกลุ่มทุนจีนสีเทา

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เคลียร์ชัด หลังถูกโยงพาดพิงเอี่ยวธุรกิจสีเทานายทุนจีน ยืนยันพร้อมถูกตรวจสอบตามกฎหมาย

    ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า  ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด ปมถูกโยงว่ามีส่วนเกี่ยวของกับกลุ่มทุนจีนธุรกิจสีเทา โดย ส.ส.จังหวัดพะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย เผยแพร่คลิปคำพูดส่วนตัว ชี้แจงชัดเจนว่า  ที่ผ่านมากว่า 2 สัปดาห์ ตนเองพยายามนิ่ง ไม่โต้ตอบกรณีบุคคลหรือสื่อมวลชนบางรายที่เคยรักใคร่กันดีพยายามวิพากษ์วิจารณ์พาดพิงตนเองว่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มทุนจีนสีเทาต่างๆ

\"ธรรมนัส\"อยู่นิ่งไม่ไหว เปิดใจเคลียร์ โดนพาดพิงเอี่ยวกลุ่มทุนจีนสีเทา
  ร.อ.ธรรมนัส พูดว่า ปีนี้ผมอายุ 58 ปี แล้ว ผมเดินทางไปหลายประเทศ มีเพื่อนรู้จักและคบคนหลายเชื้อชาติ ทั้งฝรั่ง จีน ไทย อินเดีย หรืออื่นๆ เป็นจำนวนมาก แต่ไม่ได้ทำธุรกิจอะไรที่เกี่ยวข้องกับคนจีนสีเทาดังกล่าว ตามที่ถูกกล่าวหา โดยก่อนหน้าผมมาทำงานการเมือง ผมก็ทำธุรกิจหลายอย่าง และมาถึงเวลานี้ผมเป็นนักการเมืองแล้ว พร้อมถูกตรวจสอบ แต่ต้องถูกต้องตามกฎหมายนะครับ 

\"ธรรมนัส\"อยู่นิ่งไม่ไหว เปิดใจเคลียร์ โดนพาดพิงเอี่ยวกลุ่มทุนจีนสีเทา

 

ดังนั้นจึงขอวอนสื่อมวลชน อย่าโยงตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มทุนจีนสีเทาซึ่งเป็นเรื่องที่สร้างความเสียหาย ขอใหัสื่อมวลชนนำเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม และให้ความเป็นธรรม ขอให้แยกแยะกลั่นกรองข้อมูลก่อนจะวิจารณ์ตัดสินว่าใครดีหรือไม่ดี จนสร้างความเสียหายต่อคนอื่น

\"ธรรมนัส\"อยู่นิ่งไม่ไหว เปิดใจเคลียร์ โดนพาดพิงเอี่ยวกลุ่มทุนจีนสีเทา

ผมอยากวอนสื่อมวลชนนะครับ

  • ผมนิ่งรับฟัง เพื่อเก็บข้อมูลที่ถูกพาดพิง ก็หวังว่าจะนำเสนอข่าวบนข้อมูลถูกต้อง ดีกว่าจะต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลกันเป็นว่าเล่นนะครับ
     

 ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainews