svasdssvasds
"พิยดา"ขอสู้คดี ประสบการณ์ช่ำชองหนีตั้งหลักก่อนมอบตัว มีผู้อยู่เบื้องหลัง

เบื้องลึก พิยดา ตร.เชื่อมีผู้แนะนำเบื้องหลัง หนีไปตั้งหลักก่อนมอบตัวสู้คดี มั่นใจมีหลักฐานเอาผิด

    28ก.ย.64  น.ส.พิยดา ทองคำพันธ์  Phonebymint ทนเเรงกดดันไม่ไหว โผล่มอบตัวกับตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่   โดย น.ส.พิยดา อายุ19ปี ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงประชาชน และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์  ในการหลอกขายมือถือผ่านโลกออนไลน์  ส่งผลทำให้นักเรียนวัย14ปี ระดับชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองเเตกเสียชีวิต


ความคืบหน้า ทาง  พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล รอง ผบก.สอท.2 ได้แสดงความมั่นใจในคดีดังกล่าวว่า ทางผู้บังคับบัญชาได้เร่งให้รวบรวมพยานหลักฐานให้เร็วที่สุด โดยจะต้องทำอย่างรอบคอบ รัดกุม และรวดเร็ว เพื่อไม่ให้คดีเกิดความล่าช้าจนเกินไป อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางตำรวจได้รวบรวมหลักฐาน และมีการประสานขอข้อมูลจากผู้เสียหายเพื่อดำเนินคดีกับทุกกรณีที่เกิดขึ้น

พิยดา Phonebymint พร้อมสู้คดี

คดีนี้ตำรวจพบหลักฐานทางระบบอินเตอร์เนต บัญชีธนาคาร รับโอนต่อเป็นทอดๆ พยานหลักฐานแน่นหนา ถึงได้สามารถขออนุมัติหมายจับได้ หลักฐานทางระบบดิจิตตอล ทางด้านเทคนิคที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร และสามารถที่จะบ่งชี้ไปถึงผู้ต้องหาได้อย่างแน่นอน

น.ส.พิยดา ไหว้ขอโทษญาติผู้เสียชีวิต

 แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

  น.ส.พิยดา หรือ พั้นช์

  ขบวนการพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริง ชื่อเจ้าของบัญชีแต่ละบัญชีมีส่วนร่วม รู้เห็น มีการเจรจา ได้รับผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งการสร้างบัญชีหลายๆบัญชีเพื่อให้เกิดความยุ่งยากในกระบวนการสืบสวน แต่ขอให้มั่นใจว่า ตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงได้
น.ส.พิยดา เเละทนายพร้อมสู้คดี

 ด้าน ทนายความของน.ส.พิยดา ระบุว่าน.ส.พิยดาขอสู้คดีนี้ เรื่องนี้พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ ระบุว่า การปฎิเสธของเขาก็ถือได้ว่ากำลังต่อสู้คดีกับทางตำรวจ ซึ่งตำรวจมีหน้าที่ทำพยานหลักฐานให้มั่นคง ถือว่าเป็นเกมของผู้ถูกกล่าวหา ซึ่งตำรวจก็จะต้องแสวงหาพยานหลักฐาน เมื่อเขาสู้คดี เราก็ต้องสู้คดีกับเขาเช่นกัน

 น.ส.พิยดา ทองคำพันธ์

  ซึ่ง น.ส.พิยดา ถือว่าเป็นเด็กที่มีประสบการณ์ มีผู้แนะนำที่ดี มีผู้อยู่เบื้องหลัง เพราะไม่มีการพักอาศัยอยู่ในที่พักของตัวเอง พยายามหลบหนีไปเรื่อยๆ เพื่อที่จะหาวิธีการมอบตัวสู้คดี เพราะคดีนี้มีผู้เสียหายจำนวนมาก ถือได้ว่าต่างกรรม ต่างวาระ ซึ่งตำรวจจะต้องดำเนินคดีให้มากที่สุด รวมถึงจะต้องสาวถึงเบื้องหลังก่อนหน้านี้ ว่ามีวิธีการหลอกลวง สร้างความน่าเชื่อถือได้อย่างไร

"พิยดา"ขอสู้คดี ประสบการณ์ช่ำชองหนีตั้งหลักก่อนมอบตัว มีผู้อยู่เบื้องหลัง
ขอบคุณ
nationonline ธนกร วงค์นาง  / จ.เชียงใหม่

 แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด