สาว18 เล่าทั้งน้ำตา หลังหนุ่มที่รู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว ก่อนโดนลวนลาม

เรื่องราวของสาววัย 18 เล่าทั้งน้ำตา หลังหนุ่มที่รู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว ก่อนโดนลวนลาม ขอมีเพศสัมพันธ์

เธอเผยว่า ชายรายดังกล่าว ได้พานั่งซ้อนท้ายรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ขับพาตะลอนไปตามสถานที่ต่างๆ ในเขตย่านนิคมฯ 304 แล้วจนถึงกระทั่งเวลาเกือบ 22.00 น. ได้พาขับเลี้ยวรถเข้าไปยังภายในซอยเปลี่ยว ก่อนที่จะขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย และเริ่มทำการลวนลามจับหน้าอกและกอดรัด จนทำให้เธอต้องส่งเสียงร้องเพื่อขอความช่วยเหลือจากคนอื่นจนดังลั่นไปทั่วบริเวณ พร้อมกับได้พยายามที่จะขัดขืนเป็นเวลานานประมาณ 30 นาที
 

ก่อนที่ชายรายดังกล่าวจะเปลี่ยนใจ และบอกว่าจะพาไปส่งที่ปากทางถนนใหญ่ 304 แต่สุดท้ายกลับปล่อยทิ้งตนเองเอาไว้ข้างทางก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป จากนั้นตนเองจึงได้เดินออกมายังปากซอย ซึ่งมีบ้านคนลักษณะเป็นอู่ซ่อมรถอยู่ด้านฝั่งตรงข้าม จึงได้เข้าไปขอความช่วยเหลือ และขอชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ เพื่อติดต่อกับคนทางบ้าน จากนั้นทางเจ้าของบ้านจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยฯ ในท้องที่ เพื่อให้ช่วยพาไปเข้าแจ้งความร้องทุกข์ยังที่ สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี
 

จากนั้นได้ใช้เวลานั่งรออยู่นาน ในบริเวณโรงพัก สภ.ระเบาะไผ่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ได้เข้ามาสอบสวนปากคำ หรือมีการลงบันทึกประจำวันให้ จนกระทั่งเวลาผ่านไปจนถึงเกือบเที่ยงคืนของเมื่อวันวานนี้ ทางอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจึงได้พากลับมาส่งยังที่บ้าน ซึ่งครั้งแรกตนยังไม่ได้บอกกล่าวให้กับทางผู้เป็นมารดา เมื่อมาถึงบ้านจึงได้รีบเข้าไปยังภายในห้องนอนในทันที จนกระทั่งมารดามาทราบภายหลัง เมื่อมีคนเห็นข่าวสารผ่านทางสื่อโซเชียล ว่าตนถูกล่อลวงไปจนเกือบถูกกระทำการข่มขืนกระทำชำเราดังกล่าว
 

สาว18 เล่าทั้งน้ำตา หลังหนุ่มที่รู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว ก่อนโดนลวนลาม

 

สาว18 เล่าทั้งน้ำตา หลังหนุ่มที่รู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว ก่อนโดนลวนลาม >>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<