เปิดคลิปกล้องหน้ารถ เหตุรถเก๋งBMW ซิ่งฝ่าสายฝน

เปิดคลิปกล้องหน้ารถอีกคันบันทึกไว้ก่อนรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW รุ่น Z4สีส้มจะเกิดอุบัติเหตุที่จังหวัดเพชรบูรณ์

จากกรณี ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน สภ.นาเฉลียง รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งสปอตชนกับรถเก๋ง ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ฝั่งขาเข้าเพชรบูรณ์ จึงได้ประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองไผ่ พร้อมด้วยอาสากู้ภัยร่วมกตัญญู จุดหนองไผ่ อำนวยความสะดวกในที่เกิดเหตุ

 

โดย รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW รุ่น Z4 ที่ขับมาจากทางฝั่ง จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็วสูง แล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนเนื่องจากมีฝนตกต่อเนื่องทำให้ถนนลื่น รถจึงเสียการทรงตัวพุ่งข้ามเกาะกลางถนน มาชนเข้ากับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ ที่กำลังมุ่งหน้าเข้าฝั่งตัวเมืองเพชรบูรณ์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายสุรภักดิ์ คนขับรถ BMW ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลหนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ 

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ปรากฎว่าในโลกออนไลน์ ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่พบว่ารถเก๋งBMW ขับมาด้วยความเร็วสูง โดยในโลกออนไลน์ได้มีการ เปิดคลิปกล้องหน้ารถ ก่อนที่จะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เค นั่นแหละ ได้เผยแพร่คลิป โดยจะเห็นว่ารถเก๋งBMW ขับมาด้วยความเร็วฝ่าสายฝน จนเป็นทำให้เกิดเหตุสลด 

เปิดคลิปกล้องหน้ารถ เหตุรถเก๋งBMW ซิ่งฝ่าสายฝน

เปิดคลิปกล้องหน้ารถ เหตุรถเก๋งBMW ซิ่งฝ่าสายฝน

ขอบคุณคลิปจาก sarawut banpata

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Thainews