รวบสาวใหญ่ สังหารผัว ทิ้งเจ้าพระยา สารภาพสิ้น อยู่มา 22 ปี ประเคนหมัดเข่าศอกใส่ ให้กินทุกวัน

รวบสาวใหญ่ สังหารผัว ทิ้งเจ้าพระยา สารภาพสิ้น อยู่มา 22 ปี ประเคนหมัดเข่าศอกใส่ ให้กินทุกวัน

เมื่อวันที่  3 ก.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ต.ณรงค์ หาญสันเทียะ  สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.วรีพร เปรมปราณีรัชต์ อายุ 59 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 360/2560 ลงวันที่ 15 มิ.ย.60 ข้อหา  “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นย้ายศพเพื่อปกปิดการตายและสาเหตุแห่งการตาย, มีอาวุธปืนฯ ไว้ในความครอบครอง” ได้บริเวณตลาดสดแห่งหนึ่ง ใน ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

 

รวบสาวใหญ่ สังหารผัว

โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 12 มี.ค.56 น.ส.วรีพร ผู้ต้องหา ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงศีรษะ นายเต็กกอ สามีจนเสียชีวิต ก่อนใช้ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนและถุงดำพันศพแล้ว นำใส่รถกระบะไปทิ้งที่แม่น้ำเจ้าพระยา แล้วหลบหนีไป ต่อเมื่อวันที่ 15 มี.ค.56  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งพบศพลอยอยู่ข้างโป๊ะริมแม่น้ำเจ้า พระยา จึงสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับไว้ จากนั้นผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน แล้วหลบหนีระหว่างประกันตัวในชั้นศาล กระทั่งตำรวจกองปราบปรามตามจับกุมได้ดังกล่าว 

 

รวบสาวใหญ่ สังหารผัว

สอบสวน ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า อยู่กินกับผู้ตายฉันสามีภรรยากันมานานประมาณ 22 ปี แต่ช่วงหลังๆ ถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง โดยวันเกิด เหตุได้มีปากเสียงกัน และถูกทำร้ายร่างกายอีก ด้วยความโมโห จึงหยิบปืนที่ตู้ออกมายิงจนตายแล้วนำศพไปทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วหลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งศาลจังหวัดนนทบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

รวบสาวใหญ่ สังหารผัว

 โค้ดส่วนลดลาซาด้า

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด