"ผู้กำกับโจ้"ให้การฟังไม่ขึ้น โดนเพิ่มอีกข้อหา

ผกก.โจ้ เตรียมโดนเเจ้งข้อหาเพิ่ม รอง ผบ.ตร.เผยการสอบสวน ไม่พบประเด็นเรียกรับเงินของฝั่งครอบครัวมาวินผู้ต้องหา

    ความคืบหน้าคดี ผู้กำกับโจ้ หลังจากที่ ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ภาค 6 ได้อนุญาตให้โอนฝากขัง "ผกก.โจ้" พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล และพวกรวม 7 คน ไปยังส่วนกลาง และให้โอนการขังระหว่างสอบสวน ไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ล่าสุดนั้นในวันที่ 2 ก.ย.64  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเปิดปฏิบัติการรุ่งสาง บุกค้นบ้าน ชุด05 ของผกก.โจ้เเละลูกน้อง ซึ่งก็เจอหลักฐานสิ่งผิดกฎหมาย เเละยาจำนวนหนึ่ง

โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 

เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร

ในส่วนของ "บิ๊กใหม่"พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร พร้อมด้วย พล.ต.ต.เอกลักษณ์ ลิ้มสังกาศ รอง ผบช.ภ.6 และตำรวจที่เกี่ยวข้อง เข้าชี้แจงคดี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และ พวก รวม 7 คน ต่อที่ประชุมคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ที่มี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ เป็นประธาน
 

ผู้กำกับโจ้

ผู้กำกับโจ้

   รอง ผบ.ตร ชี้เเจงว่า  การสอบสวนพบว่าผู้กำกับโจ้ และลูกน้องอีก6คน  ได้ล่อซื้อและจับกุม มาวิน หรือ นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่เสียชีวิต  เป็นการกระทำที่ชอบด้วยกฎหมาย  แต่การนำตัวมาวิน ไปส่งโรงพยาบาล ผู้กำกับโจ้ ให้ข้อมูลกับโรงพยาบาลว่า มาวิน หมดสติระหว่างการจับกุม ประเด็นนี้ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ ผู้กำกับโจ้ เรื่องการให้การเท็จ

ผู้กำกับโจ้

   เพราะข้อเท็จจริงพิสูจน์แล้วว่า นายมาวิน ถูกสอบสวนเเล้วถูกคลุมถุงดำจนหมดสติ และมีการพยายาม CPR ช่วยชีวิตเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนประเด็นที่ประชาชนสงสัย ว่ามีการเรียกรับเงิน ขอชี้แจงว่า จากการสอบสวน พ่อ และแฟน ของมาวินผู้ต้องหาที่เสียชีวิต ยังไม่พบประเด็นเรียกรับเงินแต่อย่างใด

โค้ดส่วนลดลาซาด้า