"กู้ภัย"ขนลุก ฝันเห็นชายขอให้ช่วยจากน้ำ ลงไปงมเจอเต็มๆ ชุดเดียวกันเป๊ะ

หนุ่มกู้ภัย เล่าวินาที ระหวังงับหลับ เจอชายหนุ่มเข้าฝัน บอกหนาว ขอให้ช่วยขึ้นจากน้ำ ลงไปงมดู เจอเต็มๆ ใส่ชุดเดียวกัน

นายภิรมย์ สุดตาซ้าย อายุ 50 ปี หัวหน้ากู้ภัยฮุก 31 จุด อ.ลำปลายมาศ ได้เผยเรื่องราวน่าประหลาดใจว่า หลังได้รับแจ้งเวลาประมาณ 01.30 น.ของวันที่ 9 พ.ย. ว่ามีรถตกน้ำ มีคนว่ายในอ่างเก็บน้ำแล้วหายไป

กู้ภัยฝันให้คนมาช่วยจากน้ำ

ชุดกู้ภัยจึงนำเจ้าหน้าที่ไปปฏิบัติงานทันที จนถึงรุ่งเช้าก็ไม่พบร่างตามที่ตำรวจระบุ กระทั่งมีหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ สลับกันลงค้นหาทั้งวัน และอีกตลอดทั้งคืนของวันที่ 9 แต่ไม่พบร่างในช่วงเวลาประมาณ 04.00 น.ตนได้กลับไปนอนพักผ่อนเพราะเหนื่อยล้า 

หลังจากงีบหลับไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมง ตนฝันเห็นชายคนหนึ่ง สวมเสื้อสีดำ คอปกสีแดง มาเขย่าขา บอกว่าหนาว อยากขึ้นจากน้ำ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร และด้วยความคาใจ รุ่งเช้าเวลาประมาณ 06.00 น. ของวันที่ 10 พ.ย. ได้ออกจากสำนักงานกู้ภัยมาคนเดียว แล้วจุดธูปขอให้น้องขึ้นมาได้แล้ว กระทั่งมีหน่วยกู้ภัยอื่นมาสนับสนุน จนพบร่างของน้องลอยขึ้นเหนือน้ำ สิ่งที่ตนขนลุกและแปลกใจมากคือ ศพของน้องที่เอาขึ้นมา ใส่เสื้อสีดำ คอปกสีแดง เหมือนกับในฝันไม่มีผิด และถือเป็นครั้งแรกที่ฝันเป็นจริงแบบนี้ เพราะไม่เคยรู้จักน้อง และไม่เห็นน้องก่อนเสียชีวิตมาก่อน

affaliate-2

กู้ภัยฝันให้คนมาช่วยจากน้ำ

ต้นเหตุของเรื่องดังกล่าวคือ นายนรภัทร์ หรือ แป๋ง อายุ 25 ปี ชาว ต.เมืองไผ่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ หนีการจับกุมของตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด แล้วขับรถหลงไปในวัดป่าเทียมโพธิ์ชัย ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ก่อนขับรถไปตกอ่างเก็บน้ำชลประทานลำปลายมาศ 

ตำรวจที่ไล่ตามมาพยายามตะโกนบอกให้ว่ายน้ำกลับมาเพราะเป็นอ่างเก็บน้ำ แต่ผู้ตายไม่สนใจ ว่ายน้ำต่อไปจนกระทั่งจมน้ำเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา และมาพบศพในวันที่ 10 พ.ย.รวมจมน้ำหายไป 2 คืนกับ 1 วัน 

ขอบคุณ SANOOK