ชาวเน็ตเห็นแล้วพูดไม่ออก ชายเมาสุราหนักนอนหน้าห้องน้ำปล่อยลูกถือซองขนมปลุกพ่อข้างกาย

ชาวเน็ตเห็นแล้วพูดไม่ออก ชายเมาสุราหนักนอนหน้าห้องน้ำปล่อยลูกถือซองขนมปลุกพ่อข้างกาย

Publish 2019-12-22 09:30:27


กลายเป็นเรื่องราวหดหู่สังคมไทยได้เป็นอย่างดีหลังเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 21 ธันวาคม 62 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราด ได้รุดเข้าช่วยเหลือเหตุคนเมาไม่ได้สติ ข้างกายมีเด็กหญิงวัย 4 ขวบซึ่งเป็นลูกสาวนั่งร้องไห้ปลุกพ่ออยู่ข้างๆ เป็นภาพที่ใครได้เห็นต่างสลดในจิตเป็นยิ่งนัก

 
โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน บางจาก ต.เนินทราย อ.เมืองตราด จ.ตราด  เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงได้พบเข้ากับชายไม่ทราบชื่อรายหนึ่งนอนหงายอยู่ยังพื้นห้องน้ำสภาพเมาสุรา ข้างกายมีลุกสาวนั่งถือซองขนมอยู่พร้อมร้องไห้พยายามปลุกพ่อให้ตื่นขึ้นมาจากฤทธิ์สุรา

 ด้านเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการปลุกชายคนดังกล่าวพร้อมปลอบขวัญเด็กหญิงไม่ให้ร้องไห้  แต่ระหว่างที่ปลอบเด็กหญิงอยู่นั้นเพื่อนของชายเมาสุราได้เดินเข้ามาพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่าเค้าและชายคนดังกล่าวได้ชักชวนกันมาเที่ยวงานเครื่องเสียงที่ร้านค้าสหกรณ์จังหวัดตราด และด้วยภรรยาอยู่ต่างจังหวัดจึงต้องนำลูกสาวมาด้วย หลังจากเที่ยวงานเพื่อนขอเข้าห้องนำก่อนเห็นว่าไปนานจึงออกตามหาและมาเห็นเมาหลับอยู่หน้าห้องน้ำนั้นเอง หลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตหลังท่านที่เข้ามาอ่านเรื่องนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันถึงพฤติกรรมของผู้เป็นพ่อที่เมาขาดสติจนไม่สามารถดูแลลูกได้จนอาจนำภัยมาสู่ลูกหากไม่มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเสียก่อน

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;