เจอแล้ว "น้องอาเหว่" เด็ก 2 ขวบหายลึกลับ ข่าวร้าย พ่อแม่หัวใจสลาย

เจอแล้ว "น้องอาเหว่" เด็ก 2 ขวบหายลึกลับ ข่าวร้าย พ่อแม่หัวใจสลายเนื่องจากเจ้าหน้าที่ไปพบร่างน้องในร่องน้ำข้างบ้าน

จากกรณีพ่อแม่ประกาศตามหา "น้องอาเหว่" เด็ก 2 ขวบหายตัวลึกลับจากบ้าน ที่หมู่บ้านดอยช้าง ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 28 พ.ย.2565 ที่ผ่านมา ล่าสุด เจอแล้ว "น้องอาเหว่" เด็ก 2 ขวบหายลึกลับ ข่าวร้าย พ่อแม่หัวใจสลายเนื่องจากเจ้าหน้าที่ไปพบร่างน้องในร่องน้ำข้างบ้าน

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ระดมกำลังตามหาเด็กหาย ชื่อ น้องอาเหว่ อายุ 2 ปี 2 เดือน หายตัวไปขณะอยู่กับยายที่บ้านที่ หมู่บ้านดอยช้าง ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย และต่อมาพ่อและแม่ของน้องได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.แม่สรวย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามหา

 

เจอแล้ว "น้องอาเหว่" เด็ก 2 ขวบหายลึกลับ ข่าวร้าย พ่อแม่หัวใจสลาย

 

เจ้าหน้าที่และชาวบ้านจึงระดมกำลังกันออกตามหาน้อง

ล่าสุดวันที่ 30 พ.ย. 2565 เจ้าหน้าที่พบร่างน้องอาเหว่ เด็กชาย 2 ขวบที่หายไปแล้ว แต่เป็นเรื่องเศร้าที่น้องเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำข้างๆบ้าน

 

เจอแล้ว "น้องอาเหว่" เด็ก 2 ขวบหายลึกลับ ข่าวร้าย พ่อแม่หัวใจสลาย

 

รายงานระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.40น. ของวันนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่และทีมค้นหากำลังวางแผนการค้นหาขั้นต่อไป จู่ๆได้ยินเสียงร้องไห้ดังมาจากบ้านของน้อง เมื่อไปถึงพบว่ามีชาวบ้านและครอบครัวของน้องกำลังร้องไห้อย่างหนัก แม่ร้องไห้แทบขาดใจหลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบร่างน้องอาเหว่อยู่ในร่องน้ำข้างบ้าน

โดยสภาพของน้องนอนซุกอยู่ในร่องหนิและมีกระแสน้ำบังไว้ คาดว่าน้องอาจจะพลัดตกลงไปติดอยู่ตรงซอกหินและตรงนั้นมีน้ำไหลผ่านตลอด คาดว่าน้องติดร่องหินน้ำท่วมตัวจนมิดและดิ้นออกมาไม่ได้

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline