บิ๊กโจ๊ก พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล ส่งตัวแทนทนาย ขอเลื่อนคำให้การคดีฟอกเงินเว็บพนัน อีก 10 วัน อ้างว่ายังต้องรวบรวมพยานหลักฐานกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม และเอกสารมีจำนวนค่อนข้างมาก


17 เม.ย.67 นางสาวพิมพ์พิสุทธิ์ จันทเลิศ อายุ 27 ปี ผู้รับมอบอำนาจจากนายศิริพัฒน์ บุญมี หนึ่งในทีมทนายความของ "บิ๊กโจ๊ก"พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาที่ สน.เตาปูน เพื่อขอเลื่อนคำให้การต่อพนักงานสอบสวนออกไปอีก 10 วัน คือวันที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. โดยอ้างว่ายังต้องรวบรวมประเด็นข้อชี้แจง และพยานหลักฐานกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม และเอกสารมีจำนวนค่อนข้างมาก
 


โดยสื่อมวลชนพยายามจะสอบถามข้อเท็จจริงต่างๆกับนางสาวพิมพ์พิสุทธิ์ เธอก็ตอบแค่ว่า ให้ไปถามกับตำรวจ ตนเป็นแค่ผู้รับมอบอำนาจเพียงเท่านั้น ก่อนจะปัดตอบคำถามอื่น ๆ และรีบขึ้นรถขับออกไป

เอกสารเยอะ \"บิ๊กโจ๊ก\"ส่งทนายขอเลื่อนคำให้การ คดีฟอกเงินเว็บพนัน

สำหรับคดีนี้ พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล ถูกดำเนินคดีในความผิดฐานสมคบกันกระทำความผิดฐานฟอกเงิน และเป็นเจ้าพนักงานร่วมกันฟอกเงิน ภายหลังชุดคลี่คลายคดีเว็บพนันออนไลน์ BNK MASTER โดยก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวนได้ส่งหมายเรียก พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ไปแล้วถึง 3 ครั้ง

เอกสารเยอะ \"บิ๊กโจ๊ก\"ส่งทนายขอเลื่อนคำให้การ คดีฟอกเงินเว็บพนัน

 

แต่ บิ๊กโจ๊ก ปฏิเสธไม่เคยเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก ก่อนที่จะถูกศาลออกหมายจับ ต่อมาพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ได้ติดต่อขอมอบตัวเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา และได้รับการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนโดยวางเงินสดจำนวน 100,000 บาท  ซึ่งวันนี้ ( 17เม.ย.67 )ถือเป็นวันครบกำหนดที่จะต้องมารายงานตัว และยื่นคำให้การเพิ่มเติม

เอกสารเยอะ \"บิ๊กโจ๊ก\"ส่งทนายขอเลื่อนคำให้การ คดีฟอกเงินเว็บพนัน