เปิดใจแฝดคนละฝา "หม่ำ จ๊กมก" ตอบแล้ว เป็นพี่น้องกันหรือไม่?

เปิดใจ "ร.ต.ต.ประดิษฐ์" แฝดคนละฝา "หม่ำ จ๊กมก" ตอบหมดทุกปมคำถามคาใจ บอกถ้าได้เจอสักครั้ง อยากบอกกับพี่แบบนี้

กำลังเป็นที่สุดใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเพจติ๊กต็อกของ สถานีตำรวจภูธรหนองสองห้อง ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้โพสต์คลิป ตำรวจนายหนึ่งหน้าคล้าย "หม่ำ จ๊กมก" หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ตลกชื่อดัง กระทั่งต่อมาถึงทราบว่า ตำรวจคนดังกล่าวชื่อ ร.ต.ต.ประดิษฐ์ พนารินทร์ รอง สวป.สภ.หนองสองห้อง จ.บุรีรัมย์

เปิดใจแฝดคนละฝา \"หม่ำ จ๊กมก\" ตอบแล้ว เป็นพี่น้องกันหรือไม่?

 

ล่าสุดทีมข่าวไทยนิวส์ได้ติดต่อสัมภาษณ์แบบ EXCLUSIVE กับ ร.ต.ต.ประดิษฐ์ พนารินทร์ รอง สวป.สภ.หนองสองห้อง จ.บุรีรัมย์ หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "หมวดหม่ำ" ที่กำลังเป็นไวรัลดังในโลกออนไลน์ตอนนี้ ซึ่งได้เปิดใจคุยกับทีมข่าวอย่างอารมณ์ดีในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะ เรื่องที่หลายคนคาใจว่า "เป็นพี่น้องกับ หม่ำ จ๊กมกหรือไม่" 

 


โดย ร.ต.ต.ประดิษฐ์ ได้อธิบายว่า อันที่จริงตนเองไม่ได้ชื่อหม่ำ แต่เพราะช่วงปี 2540 พี่หม่ำ จ๊กมก เริ่มโด่งดังและมีชื่อเสียงขึ้นมา ประกอบกับตนมีหน้าตาที่เหมือน หม่ำ จ๊กมก จึงทำให้หลายคนเรียกตนเองว่า "จ่าหม่ำ" กระทั่งติดปากกับชื่อนี้มาโดยตลอด 
 

 

ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า ตนเองเป็นพี่น้องกับ หม่ำ จ๊กมก หรือไม่นั้น ตนขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด ซึ่งตนนั้นเป็นคนบุรีรัมย์โดยกำเนิด ส่วน หม่ำ จ๊กมก เป็นชาวจังหวัดยโสธร 


เปิดใจแฝดคนละฝา \"หม่ำ จ๊กมก\" ตอบแล้ว เป็นพี่น้องกันหรือไม่?

พร้อมกันนี้ ร.ต.ต.ประดิษฐ์ ยังบอกอีกว่า คนนอกพื้นที่ที่ไม่รู้ก็มักจะทักว่าเป็นพี่หม่ำตัวจริง แม้จะบอกไปก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อ ต่างก็มองหากล้องถ่ายหนัง พร้อมกับถามว่า พี่หม่ำ สวมชุดนี้เพื่อถ่ายทำหนังอยู่หรือ และ ยังมีคนมาขอถ่ายรูปมากมาย ซึ่งตนก็ยินดีถ่ายด้วยอย่างเป้นกันเองและยิ้มแย้ม 

เปิดใจแฝดคนละฝา \"หม่ำ จ๊กมก\" ตอบแล้ว เป็นพี่น้องกันหรือไม่?


ความหมือนของ ร.ต.ต.ประดิษฐ์ และ หม่ำ จ๊กมก ถึงขั้นมีคนมาแอบแซวเรื่องเชียงราย แต่ทาง ร.ต.ต.ประดิษฐ์ เรื่องนี้โดนเยอะมาก แต่ตนก็ไม่ได้พูดอะไร เพียงแค่บอกว่า ไม่ได้รู้เรื่องนี้ด้วย 

 


อย่างไรก็ตาม ร.ต.ต.ประดิษฐ์ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ถ้ามีโอกาสอยากจะเจอกับ พี่หม่ำ จ๊กมก สักครั้งในชีวิต เพราะเขาเปรียบเสมือนต้นแบบของตนเอง ซึ่งถ้ามีโอกาสจริงๆ มีหลายเรื่องที่อยากถามเช่นว่า ทำไมพี่ถึงประสบความสำเร็จขนาดนี้ และทำยังไงถึงมอบความสุขให้กับคนไทยมากมายขนาดนี้ 
 

เปิดใจแฝดคนละฝา \"หม่ำ จ๊กมก\" ตอบแล้ว เป็นพี่น้องกันหรือไม่?