เกมพลิก คู่กรณีเป็นสามีตัวจริง! เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนกลาง บุกรวบหนุ่มหึงโหด บุกกระทืบชายอื่นนอนกกแฟนสาวคาห้องพัก


ตำรวจสอบสวนกลาง จับกุม นายวุฒิรักษ์  อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ จ.201/2567 ลงวันที่ 27 เม.ย.2567 ในความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายได้รับอันตรายสาหัส, เอาไปซึ่งเอกสารของผู้อื่นในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น จับกุมได้ที่ ตำบลบางพลีน้อย อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

พฤติการณ์ ก่อนเกิดเหตุ นายวุฒิรักษ์ (ผู้ต้องหา) กับนางสาวเม (นามสมมติ) ได้คบหากัน โดยทั้งสองพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่ห้องพักนายวุฒิรักษ์ฯ ต่อมาภายหลังนางสาวเม ได้อ้างกับผู้ต้องหาว่าจะขอกลับไปอยู่กับญาติและเริ่มตีตนออกห่างจากผู้ต้องหา ผู้ต้องหาจึงเริ่มสงสัย จึงได้ติดตามตำแหน่งของนางสาวเม จากโทรศัพท์ มือถือ

โอละพ่อ คู่กรณีเป็นสามีตัวจริง หนุ่มหึงโหด บุกทำร้ายชายนอนกกแฟนสาว

โดยเมื่อผู้ต้องหาติดตามไปถึงห้องพักของนางสาวเม ผู้ต้องหาพบเห็นนางสาวเม กำลังนอนอยู่กับชายอื่น ผู้ต้องหาจึงเกิดความหึงหวง จึงลงมือทำร้ายร่างกายชายคนดังกล่าว โดยผู้ต้องหาได้ใช้เท้าการกระทืบไปที่ใบหน้าชายคู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้ผู้ต้องหายังได้มีการถ่ายวิดีโอขณะที่ตนเองก่อเหตุ นำไปเผยแพร่ลงในสื่อโซเชียลมีเดีย
ซึ่งต่อมาทางคู่กรณีที่ถูกทำร้ายจึงได้เข้าเเจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

โอละพ่อ คู่กรณีเป็นสามีตัวจริง หนุ่มหึงโหด บุกทำร้ายชายนอนกกแฟนสาว

 

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า คู่กรณีที่ถูกทำร้ายเป็นสามีโดยชอบด้วยกฎหมายของนางสาวเม จากนั้นพนักงานสอบสวนจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าวข้างต้นต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา จนทราบว่ามาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักใน ตำบลบางพลีน้อย อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าจับกุม ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โอละพ่อ คู่กรณีเป็นสามีตัวจริง หนุ่มหึงโหด บุกทำร้ายชายนอนกกแฟนสาว
สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา