"ดูบอลสด" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส AFC Champions League

"ดูบอลสด" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส AFC Champions League 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม ช่องถ่ายทอดสดทรู แบงค็อกวันนี้

"ดูบอลสด" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส AFC Champions League : ยังมีลุ้นเข้ารอบอีก 2 ทีมสำหรับตัวแทนสโมสรฟุตบอลในไทยลีก หลังจากที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ดแข่งไปแล้ว 5 นัด แพ้รวดทั้ง 5 นัดหมดโอกาสเข้ารอบ AFC Champions League 2023/24 ไปแล้ว แต่ก็ยังเหลือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ยังมีโอกาสเข้ารอบไปรอชิงแชมป์ AFC Champions League 

 

"ดูบอลสด" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส AFC Champions League

 

โดย โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ ทรู แบงค็อก ยอมรับว่า สภาพทีมตอนนี้ หลังจากกลับมาจากทีมชาติเเละโปรแกรมลีก ทางทีมได้ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บหลายคนกลับมา มีเพียง นิว ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ที่บาดเจ็บเเละ บาสเซส จราดี้ ที่ติดโทษแบน ทุกคนพร้อมที่ทำหน้าที่เเละพร้อมที่จะเอาสามเเต้มในบ้านเพื่อฝากแฟนบอล เเละการันตีการเข้ารอบต่อไป 

 


ส่วนทาง ไลออน ซิตี้ เซเลอร์สที่กำลังมี โมเมนตัมที่มั่นใจทำผลงานได้ดีจาก หลังจากเปิดบ้านชนะ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส  เชื่อว่าเเมตช์นี้พวกเขาต้องการสามเเต้มจากเรา เพื่อที่จะมีโอกาสในการเข้ารอบเหมือนกัน เชื่อว่าพรุ่งนี้พวกเขาจะมาด้วยความกระหายเเละความมั่นใจ ทางทีมเราก็เตรียมแผนการมาอยู่เเล้ว ทางเราเองก็อยู่ในโมเมนต์ตั้มที่ดีเหมือนกัน ทุกคนก็มั่นใจเเต่ไม่ประมาท ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส ตั้งเเต่นัดเเรกที่เจอกันอยู่เเล้ว เรารู้ว่าทางรู้ว่าคู่เเข่งมีจุดเเข็งตรงไหน หวังว่าจะเป็นทางทีมเราจะเก็บสามเเต้มออกไป

 


ด้าน นิติพงษ์ เสลานนท์ นักเตะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมมีความพร้อมมากๆ สำหรับนัดในวันพรุ่งนี้ เป็นเกมที่สำคัญของทีมเราด้วย เราจะทำให้เต็มทีที่สุด เพื่อสร้างประวัติศาสตร์สโมสรในรอบต่อไป ทีมไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส มีผู้เล่นหลายคนที่ติดทีมชาติสิงคโปร์ จากเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ผ่านมา ก็ถือว่าทำการบ้านควบคู่ไปด้วยเลย รวมไปถึงทีมเราก็ทำการบ้านด้วยเช่นกัน พรุ่งนี้เป็นเกมในบ้านของเรา ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจพวกเรา ในฐานะตัวเเทนประเทศไทย พวกเราจะเต็มที่ เพื่อการันตีผ่านเข้ารอบ สร้างประวัติศาสตร์สโมสรของเราครับ 

 

"ดูบอลสด" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส AFC Champions League

โปรแกรมบอลวันนี้ (29 พ.ย.66) 
ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลอ้อน ซิตี้ เซเลอร์ส ในศึก AFC Champions League 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ คิกออฟกันวันพุธที่ 29 พ.ย. 2566 เวลา 21:00 น. สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง True Sport 2 (ช่อง 667) 

 


>>>ดูบอลสด <<<
ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลอ้อน ซิตี้ เซเลอร์ส (รับชมถ่ายทอดสด)
ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ไลอ้อน ซิตี้ เซเลอร์ส (รับชมถ่ายทอดสด)


- ดูสดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เจ้อเจียง เอฟซี 

ภาาพจาก True Bangkok United