หมอช้างเตือน 2 ราศี ให้ระวัง 2 สัปดาห์หลังเดือน มิ.ย.

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ทำนายดวง 12 ราศี ครึ่งเดือนหลังมิ.ย. พร้อมเตือน 2 ราศี ให้ระวังทั้งเรื่องงาน ความรัก...

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  ได้เผยในรายการแฉ กับดวงทั้ง 12 ราศี ในช่วง  2 สัปดาห์หลังของเดือนมิ.ย. ว่าราศีไหนจะปัง หรือ พัง บ้าง  โดยเริ่มที่ ราศีพฤษภ ดาวที่ดี ดาวพุธ ดาวศุกร์ โคจรมาอยู่ด้วยกันให้ผลดีเรื่องงาน เงิน ความรัก , ราศีมีน เฮงรอบด้านเหมือนกัน งานดี เงินดี และ ราศีสิงห์ เคยเตือนเรื่องสุขภาพ จากนี้จะพ้นเคราะห์ จะได้อะไรมาแบบเซอร์ไพรส์ ได้โชคได้อะไรแบบเซอร์ไพรส์ เน้นโชคลาภ สัมผัสที่6 อะไรได้มาแบบไม่คาดฝัน

ราศีความรักเด่น ได้แก่ ราศีพิจิก ความรัก คู่ครองดี คนโสดมีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ส่วน ราศีพฤษภ ก็เด่นความรัก ด้วย

 

หมอช้างเตือน 2 ราศี ให้ระวัง 2 สัปดาห์หลังเดือน มิ.ย.

ราศีที่ต้องเตือน มีปากเสียง ต้องระวังเรื่องความรัก ได้แก่ ราศีเมถุน สถานการณ์เปราะบางเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ระวังเรื่องมือที่สามด้วย เตือนระวังสุขภาพด้วย การ์ดอย่าตก

ราศีงานเด่น ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีธนู ราศีมังกร
ราศีตุลย์ พระราหูเข้าเดือนสองเดือนมานี้แรง ตอนนี้ดวงดาวคลี่คลาย หลังพระอาทิตย์ย้ายราศีวันที่ 16 มิ.ย. ตุลย์จะเป็นราศีก้าวหน้าในงาน การโปรโมต ชื่อเสียง การไว้เนื้อเชื่อใจ เตือนเรื่องส่วนตัว ช่วงเวลาเบื่อหน่าย หมดแพชชั่น ต้องหาอะไรมาเติมสีสัน

 

หมอช้างเตือน 2 ราศี ให้ระวัง 2 สัปดาห์หลังเดือน มิ.ย.

ราศีธนู เด่นเรื่องการเซ็นสัญญา เจรจา ทำธุรกิจโดดเด่นมากเรื่องงาน เตือนใจร้อนฉุนเฉียวต้องระวัง และ ราศีมังกร เหมาะเริ่มอะไรใหม่ๆ เตือนเรื่องเสียเงิน

ราศีที่ต้องระวังเรื่องงาน ได้แก่ ราศีกรกฎ กดดันเรื่องการทำงาน เตือนต้องระวังเรื่องเงิน หลังดาวเปลี่ยน

ราศีการเงินดี ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีกันย์
ราศีกุมภ์ ดวงดาวการเงินทำมุมในทางที่ดี อยากลงทุนจะดีมาก ให้รีบทำ , ราศีเมษ มีการเปลี่ยนแปลงเยอะในชีวิต ความวุ่นวายการเงินหมดไปแล้ว จะมีข่าวดีการเงิน โชคลาภ มาให้ลุ้น และ ราศีกันย์ มีความมั่นคง แต่เตือนเรื่องการชอปปิง โชคดีที่มีเงินมาให้เสีย