เตือน 4 ราศี ระวังถูกคนใกล้ตัวหักหลัง นินทา ต่อหน้าดี ลับหลังแทงไม่ยั้ง

หมอกฤษฏ์ เตือนแรง 4 ราศี คนใกล้ตัหักหลัง ถูกโกหก ถูกคนหลอกลวง ถูกคนพูดอะไรแล้วไม่เป็นตามสัญญา พูดอย่าง ทำอย่าง ...

เมื่อไม่นานนี้ หมอกฤษฏ์ ได้ออกมาเผยถึง  4 ราศี ที่ช่วงนี้ต้องระวังถูกคนใกล้ตัว หักหลัง โดยกล่าวว่าคุณจะพบว่าคนที่คุณไว้วางใจเรื่องเงินอาจจะตุกติกเรื่องเงินกับคุณ คุณปล่อปละละเลยคนรัก แล้วก็กลายเป็นเกิดเรื่อง ถูกคนรักโกหก ถูกคนรักหักหลัง รวมถึงการเข้าหุ้นส่วนกับเพื่อนฝูงที่ราไว้ใจ เราเล่าความลับให้ฟังก็กลายเป็นหักหลังเรา ไปนินทาเราลับหลัง ซึ่งเป็นอิทธิพลจากดาวราหูและดาวเสาร์ที่ยกย้ายมา ซึ่ง 4 ราศี ที่ต้องระวังมากๆ คือ ราศีเมษ ราศีตุลย์

 

เตือน 4 ราศี ระวังถูกคนใกล้ตัวหักหลัง นินทา ต่อหน้าดี ลับหลังแทงไม่ยั้ง

 

2 ราศี นี้ หมอกฤษฏ์ บอกว่า นี้คุณได้อิทธิพลจากดาวราหูร่วมพุธ ราหูกับพุธถือเป็นคู่โกหก คู่หลอกลวง เพราะฉะนั้นชาวราศีเมษ และชาวราศีตุลย์ จะถูกหักหลัง ถูกโกหก ถูกคนหลอกลวง ถูกคนพูดอะไรแล้วไม่เป็นตามสัญญา พูดอย่าง ทำอย่าง ต่อหน้าดี ลับหลังแทงข้างหลัง

ส่วนอีก 2 ราศี คือ ราศีสิงห์ และราศีกุมภ์ จะเกิดเรื่องทำให้คุณคิดมากวิตกกังวลเนื่องจากดาวเสาร์ คุณจะทุกข์ใจแบบบอกใครไม่ได้ คุณจะน้องอกน้อยใจคนใกล้ตัว ซึ่งมองข้ามความดีของคุณไป คือตอนที่คุณทำดีเขาจำไม่ได้ แต่กลายมาเป็นเพ่งโทษในเรื่องที่คุณทำผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ คุณรู้สึกผิดหวังกับคนใกล้ชิด ใกล้ตัว คนที่มอบใจให้เต็มร้อย แต่คุณรู้สึกว่าได้กลับมาเป็นศูนย์หรือติดลบ 
 

เตือน 4 ราศี ระวังถูกคนใกล้ตัวหักหลัง นินทา ต่อหน้าดี ลับหลังแทงไม่ยั้ง

ถ้าคุณอยู่ใน 4 ราศี นี้ หมอกฤษฏ์  แนะนำให้ทำตามนี้ เพื่อให้รอดพ้นจากการถูกหักหลัง จากคนใกล้ตัว

1.งดเล่าความลับใดๆ ในด้านไม่ดีให้คนอื่นฟัง
2.แนะนำให้ปล่อยปลาไหล หรือปล่อยสัตว์น้ำ หรือปล่อยปลาหน้าเขียงจะช่วยให้ดวงชะตาดีขึ้น
3.อย่าไว้ใจใครเรื่องเงินทองเด็ดขาด หมั่นตรวจสอบ หมั่นเช็กคนรักหรือหุ้นส่วนตรวจสอบให้ดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาการคดโกงได้