แนะนำ 4 โครงการ"บ้านเดี่ยวนนทบุรี" ฉบับอัปเดตปี 2567

แนะนำบ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านในทำเลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และสามารถเชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง พร้อมบอกจุดเด่นและข้อมูลที่น่าสนใจของบ้านเดี่ยวในย่านนนทบุรี

บ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านทำเลดีที่ตอบโจทย์ได้ทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์

 

บ้านเดี่ยวนนทบุรี


บ้านในทำเลที่เดินทางเชื่อมต่อกับขนส่งสาธารณะและถนนเส้นหลักได้ พร้อมใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นอีกปัจจัยในการเลือกซื้อบ้านของใครหลายคน ซึ่งบ้านเดี่ยวนนทบุรีเป็นหนึ่งในทำเลที่สามารถตอบโจทย์การเดินทาง และใช้ชีวิตของคนทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคนวัยทำงาน นักเรียน-นักศึกษา หรือคนวัยเกษียณ เนื่องจากบ้านเดี่ยวนนทบุรีเป็นบ้านในทำเลชานเมืองที่มีความสงบ แถมยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักอย่างถนนกาญจนาภิเษก และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ถึง 3 สายอีกด้วย

บทความนี้จึงจะขอพาทุกท่านไปชมบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฉบับอัปเดตล่าสุดปี 2567 ใครที่มีแพลนกำลังมองหาบ้านเดี่ยวนนทบุรี ไม่ควรพลาด!

 

บ้านเดี่ยวนนทบุรี ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในระยะยาวอย่างไร


บ้านเดี่ยวนนทบุรีเป็นบ้านเดี่ยวอีกหนึ่งทำเลที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากจะเชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้แล้ว บ้านในทำเลนี้ก็ยังสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ถึง 3 สาย ไม่ว่าจะเป็นสายสีม่วง สีแดงและสีชมพู ซึ่งรถไฟฟ้าแต่ละสายก็สามารถเชื่อมต่อเข้าไปยังใจกลางเมืองได้ ดังนั้นการเดินทางจากบ้านเดี่ยวนนทบุรีเข้าไปในเมืองจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

 

ที่สำคัญทำเลนนทบุรียังอยู่ท่ามกลางสถานที่สำคัญต่าง ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เวสต์เกต และอิเกีย บางใหญ่ หรือใครที่มองหาโรงเรียนในอนาคตของลูก ๆ ทำเลนนทบุรีก็ยังมีโรงเรียนชื่อดังหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า หรือโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เรียกได้ว่าจะเป็น วัยรุ่น วัยทำงาน วัยสูงอายุ ซึ่งจากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดแล้ว มั่นใจเลยว่าบ้านเดี่ยวนนทบุรีสามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างแน่นอน 

 

แนะนำ 4 โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านในทำเลศักยภาพที่พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทาง

บ้านเดี่ยวนนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยวในทำเลที่กำลังเป็นที่นิยมเพราะเดินทางเชื่อมต่อสะดวกทั้งถนนสายหลัก มอเตอร์เวย์ รวมไปถึงรถไฟฟ้า นอกจากนี้บริเวณนนทบุรี-บางใหญ่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดังนั้นบทความนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลและจุดเด่นของโครงการบ้านใหม่ย่านนนทบุรี 4 โครงการที่น่าสนใจ มาฝากทุกคนกัน จะมีโครงการไหนบ้างไปติดตามกันเลย


 

 

 

 เวนิว ไอดี เวสต์เกต

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี

 


เวนิว ไอดี เวสต์เกต โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อถนนได้ถึง 4 สาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนเลียบคลองประปา, ถนนไทรน้อย, ถนนชัยพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก นอกจากนี้ตัวโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์สายบางใหญ่กาญจนบุรี และยังอยู่ห่างจากไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่เพียง 5 กิโลเมตร ถือว่าเป็นทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

นอกจากตัวโครงการจะตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกแล้ว ภายในโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้ ยังมาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีคลับเฮาส์ถึง 2 ชั้น อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำและสวนหย่อมให้ลูกบ้านได้มาใช้บริการอีกด้วย โดยตัวบ้านจะมีให้เลือกด้วยกันถึง 4 รูปแบบ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 181-242 ตารางเมตร และฟังก์ชันการใช้งานเริ่มต้นตั้งแต่ 4-5 ห้องนอน สามารถจับจองได้ในราคาเริ่มต้นที่ 5.99-10 ล้านบาท 

 
บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

บ้านเดี่ยวนนทบุรีติดถนนใหญ่

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านแถวนนทบุรีสุดหรูที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่เส้นกาญจนาภิเษก นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซี, เมคโคร, เทสโก้โลตัส และเซ็นทรัลเวสต์เกต หรือจะเป็นสถานศึกษาอย่าง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ บางบัวทอง โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า รวมไปถึงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ เป็นต้น

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากเมืองชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของประเทศฝรั่งเศสที่เป็นเมืองตากอากาศชื่อดังกว่า 100 ปี ทำให้ลูกบ้านที่พักอยู่ในหมู่บ้านนนทบุรีแห่งนี้ รู้สึกเหมือนกำลังได้พักตากอากาศอยู่ในประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ตัวโครงการยังมีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางที่เริ่มต้นตั้งแต่ 234-419 ตารางเมตร เอาใจผู้อยู่อาศัยสุด ๆ

 


 บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต

บ้านเดี่ยวนนทบุรี-บางใหญ่

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต บ้านเดี่ยวนนทบุรีสุดหรูที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนยูนิตเพียง 42 หลัง พร้อมการตกแต่งในแบบ Modern Colonnade Style ที่เน้นความโปร่งสูงของตัวบ้าน โดยมีฟังก์ชันการใช้งาน 4-5 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 391-514 ตารางเมตร และมีราคาเริ่มต้นที่ 16.99-30 ล้านบาท

 

นอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยแล้ว โครงการบ้านเดี่ยวบางใหญ่แห่งนี้ยังตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่เส้นหลักอย่างถนนกาญจนาภิเษก พร้อมการเชื่อมต่อการเดินทางที่หลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่อยู่ห่างจากสถานีคลองบางไผ่เพียง 3 นาทีและยังสามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักได้อีก 5 สาย ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนนครอินทร์, ถนนไทยน้อยและถนนชัยพฤกษ์


บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น

บ้านโครงการใหม่นนทบุรี

 

ใครที่ต้องการซื้อบ้านเดี่ยวนนทบุรีแล้วมองหาโครงการที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่น่าสนใจ เพราะตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่เพียง 5 นาที และยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลเกษมราฏร์ เซลทรัลเวสเกต โรงพยาบาลบางใหญ่ รวมไปถึงโรงเรียนชื่อดังอย่างโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า

โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต สเตชั่น มีแบบบ้านให้เลือกด้วยกันถึง 4 แบบ แต่ละแบบก็จะมีพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันเริ่มต้นตั้งแต่ 230-418 ตารางเมตร นอกจากนี้บ้านแต่ละแบบก็ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้นตั้งแต่ 3-5 ห้องนอน อีกทั้งบ้านบางแบบยังมีพื้นที่สำหรับห้องนอนแม่บ้านและยังสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 4 คันอีกด้วย โดยราคาบ้าน เดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้เริ่มต้นที่ 9.9-30 ล้านบาท 

 

สรุปเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านในทำเลคุณภาพที่ใกล้รถไฟฟ้าและรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

 

บ้านเดี่ยวนนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยวอีกหนึ่งทำเลที่กำลังเป็นที่น่าสนใจในการเลือกซื้อบ้านเพราะเป็นทำเลที่อยู่ในย่านชานเมืองจึงยังคงมีความสงบและความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้บ้านเดี่ยวนนทบุรียังตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติชื่อดังทำให้บ้านในทำเลนี้เหมาะกับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย หรือแม้แต่นักลงทุนที่เห็นถึงศักยภาพในการพัฒนาของพื้นที่บริเวณนี้

นอกจากนี้บ้านเดี่ยวนนทบุรียังมีจุดเด่นคือความกว้างขวางของพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน โดยเฉพาะบ้านจาก SC Asset ที่มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 200-500 ตารางเมตร ซึ่งพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางนี้ก็สามารถตอบโจทย์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการฟังก์ชันการใช้งานแบบหลายห้องนอน หรือคนในวัยทำงานที่ต้องการพื้นที่ Work Form Home สำหรับใครที่สนใจโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีจาก SC Asset สามารถเข้าไปดูข้อมูลของบ้านแต่ละโครงการเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ SC Asset ได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/