เลวจริงๆ...เดนสังคม!! "ชายอุ้มลูก" รอจ่ายเงินตามปกติ..อยู่ดีๆเจอ"วัยรุ่น"โคตรห้าว ชักมีดชี้หน้า..หวิดเเทงเด็กน้อยตาดำๆ!! เเถมตบซ้ำ (คลิป)

Publish 2017-07-17 22:00:08   จากการที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชื่อว่า ...จร จิ๊กโก๋บ้านนอก จรปังเย็น ... โพสต์คลิปวิดีโอที่บันทึกจากกล้องวงจรปิด ภายในร้านสะดวกซื้อ ย่านสี่เเยกเกษตร  โดยมีชายหนุ่มรายหนึ่ง สุดกร่าง ควักมีดมาขู่ พ่อลูกอ่อน ที่อุ้มลูกขณะรอจ่ายเงินที่เเคชเชียร์  พร้อมกับตบหน้า ถึง2 ครั้ง2 ครา    ซึ่งในเหตุการณ์ดังกล่าว  ชายหนุ่ม วัยรุ่น ได้ยืนรอที่เเคชเชียร์เพื่อรอจ่ายเงิน  จากนั้น มีพ่อลูกอ่อนถอดเสื้อ ได้อุ้มลูกน้อย เดินมาที่เเคชเชียร์  เเต่ก็ไม่ทราบว่าระหว่างนั้น ทั้ง2 ได้มีปากเสียง หรือกระทบกระทั่งอะไรกัน  จนเป็นเหตุให้  วัยรุ่นอารมณ์ร้อนเสื้อส้ม ควักมีดมาชี้หน้า จนเกือบจะโดนไปที่เด็กน้อยที่ถูกอุ้มอยู่  ตามด้วยการตบหน้าพ่อลูก่อนคนดังกล่าว ไปอีก2 หนเต็มๆ  เเต่สุดท้ายก็ไม่ได้มีเหตุการณ์บานปลาย ต่างฝ่ายต่างเเยกย้าย

.

.

.*****(คลิป)*****

.

.

 

.

.
  อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่เเน่ชัด ของเรื่องในกล้องวงจรปิดนี้ ยังไม่ทราบว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร เเละชนวนเหตุมาจากฝ่ายใด  เเต่ที่เเน่ๆ บรรดาชาวเน็ต ที่ได้เห็นคลิปนี้ ต่างรุม จวกยับ  พฤติกรรมของวัยรุ่นเลือดร้อน ที่ควักมีดไปจี้เกือบโดนเด็กน้อย เเละตบะเเตกตบหน้าเเบบเต็มๆ ...

 

 

 

 

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณ

จร จิ๊กโก๋บ้านนอก จรปังเย็น

 

.

.

.

.

.

 

.

 

 


เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

Suggess News

Recommend News