ต้องระวัง!!? "หมอลักษณ์" เตือน! "ราศี" ต่อไปนี้ มีเกณฑ์เป็น "หมาหัวเน่า-ทำคุณคนไม่ขึ้น" พร้อมแนะวิธีแก้ เช็คเลยด่วนๆ!!? (มีคลิป)

Publish 2017-08-13 19:30:11เป็นประจำทุกสัปดาห์สำหรับ 12 ราศี ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อรอเช็คดวงชะตาของตัวเอง ในรายการศึก 12 ราศี โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดัง และสำหรับในสัปดาห์นี้ ก็มี 2 ราศีเช่นเคยที่หมอลักษณ์ได้ฟันธงไว้ว่า ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะกลายเป็นหมาหัวเน่า และ ราศีใดมีเกณฑ์มีแต่เรื่องดราม่า
 สำหรับชาวราศีเมษ เป็นราศีที่มีความมุ่งมั่น แต่ณะนี้ดาวพฤหัสกำลังโคจรเป็นอริกับดวงชะตา จึงต้องยอมรับ ดังที่ท่านสุนทรภู่ได้กล่าวไว้ เมื่อเคราะห์ซ้ำกรรมซัดวิบัตเป็น มิแลเห็นที่อันซึ่งจะพึ่งพา ซึ่งเมื่อดาวพฤหัสที่เป็นดาวดีโคจร เป็นอริกับดวงชะตา หมายความว่า ชาวราศีเมษในช่วงนี้จะทำคุณคนไม่ขึ้น จะถูกเห็นเป็นหมาหัวเน่า ทำอะไรก็ไม่เข้าท่าเข้าที โดยจะเกิดขึ้นไปจนถึงแค่วันที่ 5 ก.ย. เท่านั้นและจากร้ายจะกลายเป็นดี จงทำตัวเองให้ดี กาลเวลาจะทำให้เรากลายเป็นคนสำคัญ

 และสำหรับราศีมิถุน ในช่วงนี้มีเกณฑ์มีแต่เรื่องดราม่า ที่อาจจะมีผลกระทบกับจิตใจ บางเรื่องอาจไม่ได้ดั่งใจตนเอง เพราะราหูโคจรเข้ามาดวงชะตา หากใจไม่นิ่งก็จะเกิดดราม่าตามมาจากจิตใจ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอารมณ์ไม่มีความสุข ควรปิดการรับรู้ รับดู หรือ การพูดฟัง อย่าใส่ใจเรื่องอะไรมากนัก 

 

 

 

ขอบคุณ รายการศึก 12 ราศีเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม