ลากคอมันมาลงโทษ!!! ไอ้หื่นลากเด็กหญิงวัย 14 เข้าทุ่งนา มีดจี้บังคับอมนกเขา แถมขู่ “ไม่อม...ฆ่านะ” ตร.เร่งล่าตัว

Publish 2017-08-21 10:30:18เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 60 นางวลัยพร (สงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี ผู้เป็นย่า พร้อมด้วย นายณัฐวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ผู้เป็นบิดา ได้พาเด็กหญิง วัย 14 ปี ชั้น ม.3 เข้าแจ้งความที่โรงพัก สภ.หนองโดน จ.สระบุรี ว่า เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา เด็กหญิงวัย 14 ปี ได้ออกไปซื้อขนม ที่ร้านค้าใกล้หมู่บ้านหน้าวัดหนองโดน หมู่ 9 อ.หนองโดน จ.สระบุรี พอซื้อของเสร็จ พบชายคนหนึ่ง อายุไม่เกิน 30 ปี นั่งข้างรถจักรยานยนต์อยู่ใต้ต้นไม้ ก่อนที่จะเรียกเด็กหญิงวัย 14 ปี บอกให้ไปช่วยถือแกลลอน เพื่อที่จะหาซื้อน้ำมันเอาไปใส่รถจักรยานยนต์ของน้องสาวอีกคันที่น้ำมันหมดอีกคันหนึ่ง ด้านเด็กหญิงวัย 14 ปี รู้เท่าไม่ถึงการณ์จึงได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของชายคนร้ายไปและยังช่วยหิ้วแกลลอน

 จากนั้นชายคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปด้านหลังวัด อาศัยสถานที่เปลี่ยว ก่อเหตุหยุดรถและกระชาก เด็กหญิงวัย 14 ปี ลงจากรถเข้าไปในทุ่งนาข้างทาง และถือมีดปลายแหลม เข้าจี้คอเด็กหญิง ก่อนจะบังคับให้แก้ผ้า แต่เด็กหญิงวัย 14 ปี ร้องขอความช่วยเหลือ ชายคนร้ายจึงต่อยเข้าที่หน้าท้อง ทำให้ปลายมีดเข้าไปถูกลำคอของเด็กหญิงมีบาดแผลเล็กน้อย แขนซ้ายมีรอยเขียวช้ำ ชายคนร้ายจึงพูดว่า "ดิ้นมาก กูเอามึงไม่ได้ มึงต้องอม หากไม่อมกูจะฆ่ามึงให้ตาย" ด้านเด็กหญิงจึงจำใจยอมอมอวัยยะเพศให้เสร็จกิจ แล้วชายคนร้ายจึงปล่อยเด็กหญิงทิ้งในที่เกิดเหตุตามลำพังและหนีไป

 ระหว่างเดินกลับบ้าน เด็กหญิงพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจขี่รถจักรยายนต์ผ่านมา ก็เลยบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองโดน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งตัวเด็กหญิงวัย 14 ปี ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลหนองโดน แพทย์ได้ให้น้ำเกลือ 1 ขวด ก่อนให้ยาไปรับประทานและไปพักฟื้นที่บ้าน

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองโดน พร้อมกำลัง ได้ออกตรวจสอบตามกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่าคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์วิ่งผ่าน ภายในอ.หนองโดน แต่ปรากฏกล้องหลายตัวใช้การไม่ได้ จึงได้ลงไปตรวจสอบพื้นที่ที่เด็กหญิงวัย 14 ปี ให้การว่าชายคนร้ายพาไปกระทำอนาจาร ก่อนจะเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย