ทางโค้งมรณะ!! รถเก๋งแหกโค้งพลิกคว่ำกลางดึก นิสิตสาว คณะท่องเที่ยวฯ ม.มหาสารคาม ดับคาที่ ส่วนเพื่อนชายคนขับบาดเจ็บ (มีคลิป)

Publish 2017-09-27 09:59:35เมื่อเวลา 04.30 น.ของวันที่ 27 กันยายน 2560  พ.ต.ท.สมพร  เหล่าสมบัติ  สว.(สอบสวน) สภ.เขวาใหญ่ อ.กันทรวิชัย มหาสารคาม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งตกคลองถนนวงเวียนรอบ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส) ห่างจาก สภ.เขวาใหญ่ประมาณ 200 เมตร บริเวณ หลักกิโลเมตรที่ 2 ใกล้ปากทางเข้าบ้านดอนนา ต.เขวาใหญ่  จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกกันทรวิชัย  จุดเกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่น VRIO  สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กช 6507 กทม. อยู่ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้องอยู่ในพงหญ้าริมหนองน้ำ


 ตรวจสอบมีผู้ติดอยู่ในรถ 2 คน เป็นชายหนึ่งคน หญิงหนึ่งคน  ผู้ชายได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้หญิงเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยนำร่างออกมาได้ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บว่า นายณัฐพัชร์  บุญชาญประเสริฐ  อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212/1 บ้านโคกกลาง ต.วังไชย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น นิสิต ชั้นปีที่ 2 คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับบาดเจ็บจึงนำตัวส่ง รพ.สุทธเวช ม.มหาสารคาม และพบร่างของ น.ส. จารุวรรณ คุณบุราณ  อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.9 ต.ธวัชบุรี  อ.ธวัชบุรี ร้อยเอ็ด เป็นนิสิต ชั้นปี ที่ 3 คณะท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.มหาสารคาม   สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีน้ำตาล และกางเกงขาสั้น  ติดอยู่ที่นั่งฝั่งผู้โดยสาร ด้านที่จมอยู่ในหนองน้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำออกจากภายในรถ  พบว่าเสียชีวิตแล้วอยู่ในสภาพเปียกน้ำ  แพทย์ชันสูตรพลิกศพเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ 

 จากการสอบสวน นายณัฐพัชร์ บุญชาญประเสริฐ คนขับที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพากันกลับจากหอพักของเพื่อน  ขณะที่กำลังขับรถกลับหอพัก ได้เกิดเรื่องทะเลาะกันในรถ เกี่ยวกับเรื่องหึงหวง และเกิดตบตีกันในรถพอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง  ทำให้รถเสียหลัก ตกถนนพลิกคว่ำเข้าพงหญ้า ซึ่งเป็นริมหนองน้ำ  ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ  เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง...

 

 

 

ภาพ/ข่าว พิเชษฐ  ยากรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดมหาสารคาม
Suggess News