ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง !!! "แพท ณปภา" เปิดใจยิ้มรับสภาพ"น้องเรซซิ่ง" เข้าโรงเรียน โดนเพื่อนล้อเรื่องพ่อ!??

Publish 2017-12-07 15:55:57แม้ตอนนี้ครอบครัวจะต้องเจอกับวิกฤตครั้งใหญ่  ทำให้ "แพท ณปภา" คุณเเม่สาวสวยสุดสตรอง ต้องทำงานและเลี้ยงดูลูกชาย "น้องเรซซิ่ง"  เพียงลำพัง แต่ผู้หญิงแกร่งคนนี้ก็ยังคงเข้มแข็งเพราะเป็นกำลังหลักของครอบครัว เลยได้เห็นภาพสาวแพทกระเตงน้องเรซซิ่ง ไปทำงานด้วยทุกที่ 

 

 

 

 เเละเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันครบรอบ แต่งงาน 1 ปี กับคุณสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” และถึงแม้ว่าตอนนี้ เบนซ์ จะขาดอิสรภาพ แต่ก็ไม่ลืมส่งดอกไม้มาให้ภรรยาในวันครบรอบแต่งงานมาให้ โดยสาวแพทโพสต์ภาพถือช่อกุหลาบแดงพร้อมข้อความว่า..."วันนี้คือ วันครบรอบแต่งงาน 1 ปี@benzracing รักนะ ขอบคุณที่ไม่ลืมผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณที่ทำให้วันนี้ของแพทมันสดชื่นอยากบอกไม่ถูก #ดอกไม้สวยมาก #คิดถึงมาก #ลูกเราน่ารักมากกก"

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ล่าสุดเเพท ณปภา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึง“เบนซ์ เรซซิ่ง” บอกว่าทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงอยู่ตลอดเวลา พร้อมยังพูดถึงน้อง"น้องเรซซิ่ง"  ที่ตอนนี้อายุ 1 ขวบเเล้ว ตอนนี้ก็เริ่มมองหาโรงเรียนให้น้องเรซซิ่งเเล้ว เเน่นอนว่า ในอนาคตถ้าหากน้องเรซซิ่งเข้าโรงเรียนปัญหาดราม่าที่จะตามมาคงหนีไม่พ้นโดนล้อเรื่องพ่อ

 

 

 

 

ซึ่งเรื่องนี้เเพท บอกว่า  “ถ้าอนาคตโตขึ้นเขาก็ต้องรับให้ได้ เราจะบอกลูกว่าเราเลือกเกิดไม่ได้ ถ้าเกิดไปโรงเรียนเพื่อนล้อ ลูกก็ต้องเข้มแข็ง เราก็ต้องสอนลูกว่าสังคมมันเป็นยังงี้ ไม่เห็นต้องอาย แค่เราเจอปัญหาแบบนี้ แต่เรายังมีชีวิตอยู่และทำหน้าที่ของเราได้ มันก็โอเค คนไม่ถามก็ดีไป ก็ปล่อยไป คนถามก็ตอบเขาไป เราก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ แต่ต้องบอกว่าโชคดีที่เขาเกิดมามีคนรักเยอะ คาดว่าเฮียจะโตไปเป็นเด็กที่ดี”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการAPOP บันเทิง 34เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News