สุดสลด !! หนุ่มวัย 24 พึ่งออกจาก รพ.เพียง 2 วัน ถูกพบเป็นศพดับอนาถคาสวนข้างทาง คาดเกิดช็อคยาขณะขับรถ ทำ จยย.ล้มดับ (คลิป)

Publish 2018-02-19 14:02:23เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ 19 ก.พ. 61 ร.ต.อ.กรเทพ จันทรานถาภรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งพบชายถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับขานอนเสียชีวิต บริเวณริมสวนชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศธร เล็กน้อย สารวัตรสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.โพธิ์ทอง แพทย์ พยาบาล โรงยาบาลโพธิ์ทอง และกู้ภัยสมาคมวีอาร์จังหวัดอ่างทอง

 

 

 ในที่เกิดเหตุเป็นป่าในสวนริมถนนหมู่บ้าน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นเทียร่า สีแดง หมายเลขทะเบียน กพค 791 อ่างทอง ในสภาพล้มคว่ำทับผู้เสียชีวิตที่เป็นชายช่วงบริเวณขา จากการตรวจสอบศพเป็นชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยืนส์ขาสั้น แขนด้านขวามีรอยสัก ข้อมือซ้ายมีสายเขียนชื่อผู้ป่วยของโรงพยาบาล สภาพศพนอนมือหงิกงอตรงหน้าอก ห่างจากศพไปประมาณ 10 เมตร มีกระท่อมปูนล้างตรวจสอบภายใน พบอุปกรณ์เสพยา แผ่นฟอยล์ และพบใบส่งตัวของแพทย์ในการเข้ารักษาตัวผู้ป่วย ในใบแพทย์ระบุชื่อผู้ตาย ทราบชื่อ นาย ชัชวาล บุญเชียง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง โดยระบุว่าผู้ตายเป็นโรคหอบหืด

 

 

 

 ด้าน ร.ต.อ.กรเทพ กล่าวว่า หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอยการมาเสพยา และผู้ตายมีประวัติเป็นโรคหอบหือต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ในช่วงที่กำลังจะขับรถจักรยานยนต์ออกจากกระท่อม แล้วอาจเกิดอาการกำเริบจนทำให้ช๊อคเสียชีวิต ส่วนทางด้านญาติผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจเอาความเพราะแพทย์ได้ชันสูตรแล้วไม่มีร่องรอยการถูทำร้ายแต่อย่างใด จึงให้ญาตินำศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลศพตามประเพณีของทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง