เปิดผลชันสูตร หนุ่มน้อย 3 ขวบ หลังถูกแก๊งสาวหล่ออุ้มทิ้งน้ำ

เปิดผลชันสูตร หนุ่มน้อย 3 ขวบ หลังถูกแก๊งสาวหล่ออุ้มทิ้งน้ำ ในคลองชวดพร้าว แพทย์ยันไม่ได้เสียชีวิตเพราะโควิด

สืบเนื่องหลังจาก สามารถควบคุมตัว แก๊งสาวทอม ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ หนุ่มน้อยวัย 3 ขวบ ที่ชาวบ้านพบ ศพเด็กลอยน้ำ ในคลองชวดพร้าว ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หมู่ที่ 4 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเบื้องต้น สาวทอมยอมรับว่า เป็นคนพลั้งมือทำร้ายเพราะน้องดื้อ กระทั่งต่อมาทราบว่า หนุ่มน้อยคนดังกล่าวเป็นลูกของน.ส.นิดา เสถียรเพียร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ตร.เร่งคลี่ปมหนูน้อย 3 ขวบเสียชีวิตปริศนา ร่างลอยน้ำติดตอม่อสะพาน
- รวบแล้ว สาวหล่อทำร้ายหนูน้อย 3 ขวบ ทิ้งร่างลอยน้ำ ในคลองชวดพร้าว

ศพเด็กลอยน้ำ ในคลองชวดพร้าว
 

ล่าสุด ร.ต.อ. ภาราดร เพ็งคต รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ เจ้าของคดี ได้ร่วมกันคุมตัวสามผู้ต้องหา ขึ้นรถไปขออำนาจฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อส่งอัยการฟ้องศาล ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน 

 

โดยทันทีที่สามผู้ต้องหาเดินลงจากห้องขัง ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าอยากบอกอะไรกับครอบครัว น.ส.นิดา เสถียรเพียรรวมถึงลูกชายของเธอหรือไม่ ทางฝั่งของผู้ต้องหาถึงกับร่ำไห้ออกมาและกล่าวขอโทษที่พลาดลงมือทำไป 

affaliate-2

ด้าน สาวทอม ได้พูดทั้งน้ำตาว่ารู้สึกผิดและขอโทษที่ทำลงไปโดยน้อมรับผิดและยอมรับกับผลที่เกิดขึ้นในครั้งนี้  ขณะที่พ่อผู้ร่วมก่อเหตุได้เปิดใจขอโทษครอบครัวและลูกน.ส.นิดา ยอมรับว่าวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าน้องเสียชีวิตแล้วหรือยัง แต่เห็นว่าขาแข็งแล้วจึงพามาทิ้งอำพรางคดี

 

นอกจากนี้ พนักงานสอบสวน ยังได้เปิดเผยถึงผลการตรวจหาเชื้อโควิดยืนยันอีกครั้ง ซึ่งพบว่าสามผู้ต้องหาไม่ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด มีเพียงแม่ของหนุ่มน้อย 3 ขวบ เท่านั้นที่ยืนยันผลบวก ซึ่งทำให้มีตำรวจหลายนายต้องพากันกักตัวให้วุ่น


ส่วนการที่ไม่ได้แจ้งข้อหาอำพรางศพนั้น เนื่องจากผลการชันสูตรศพจากโรงพยาบาล ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตเด็กลอยน้ำมาจากการจมน้ำไม่ใช่จากการถูกทำร้ายร่างกาย จึงคาดว่าลูก น.ส.นิดา อาจจะยังไม่เสียชีวิตทันทีที่ถูกทำร้ายร่างกายแต่มาเสียชีวิตเพราะถูกโยนทิ้งคลองจนจมน้ำ

ผลชันสูตรศพเด็กลอยน้ำ

affaliate-3