พบร่าง 7 ขวบในห้องน้ำห้องเช่าร้างหลังหายจากห้องพัก

พบร่าง 7 ขวบในห้องน้ำห้องเช่าร้างหลังหายจากห้องพักที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทั้งนี้พยานเล่าว่าเด็กชายได้มาเคาะประตูเรียกแต่ไม่ได้ออกไปหาก่อนจะได้ยินเสียงเด็กร้องและเงียบไป เหมือนถูกปิดปาก

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุสะเทือนใจ พบร่างเด็กชาย 7 ขวบในห้องน้ำชั้น 3 แฟลตแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยหลังได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ ตำรวจชุดสืบสวน ฝ่ายปราบปราม เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่

เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นห้องเช่าหมายเลข 37 ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องว่างพบร่างเด็กชาย 7 ขวบ ในสภาพนอนคว่ำหน้าและไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าอยู่ในห้องน้ำ ชันสูตรเบื้องต้นพบว่าถูกฆาตรกรรม ที่ลำคอมีรอยช้ำ ศีรษะมีบาดแผลเหมือนถูกกระแทกอย่างแรง และภายในห้องมีรอยรองเท้าผู้ใหญ่เดินเข้าไปในห้องด้วย และสภาพภายในห้องดูเหมือนกับมีการนำร่างมาซ่อนไว้ ไม่ได้ลงมือในห้องที่เกิดเหตุ และห้องถูกล็อกกุญแจไว้จากด้านนอก

 

พบร่าง 7 ขวบในห้องน้ำห้องเช่าร้าง

affaliate-2

พ่อแม่เด็กมาเห็นสภาพลูกชายถึงกับร้องไห้จนยืนแทบไม่อยู่ และชาวแฟลตเองก็สะเทือนใจหนักเพราะส่วนใหญ่รู้จักและคุ้นเคยกับเด็กชาย เนื่องจากจะวิ่งเล่นอยู่บริเวณแฟลตทุกวัน 

ทั้งนี้เด็กที่เสียชีวิตหายออกจากห้องพักไปเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.ของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ญาติรวมทั้งเพื่อนบ้านได้มีการโพสต์ภาพประกาศตามหาทางเพจ HATYAIZ ซึ่งเป็นเพจเฟซบุ๊กชื่อดังของเมืองหาดใหญ่ และช่วยกันออกตามหาเพราะพ่อแม่เป็นห่วงมาก โดยเฉพาะแม่ร้องไห้ตลอดเวลา จนกระทั่งมาพบว่าเสียชีวิต

 

พบร่างเด็ก 7 ขวบถูกมัดหมกห้องน้ำแฟลตหลังหายตัวไป

นอกจากนี้ยังมีคำให้การของเพื่อนเด็กเล่าว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตมาเคาะประตูเรียก 2 รอบแต่ออกมาไม่ได้เพราะประตูล็อก หลังจากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้องแต่ไม่ได้ยินเสียงผู้ใหญ่ และเหมือนกับถูกปิดปากไป 2 ครั้ง

affaliate-3