บิ๊กโจ๊ก เผยเส้นทางการเงิน "แอม ไซยาไนด์" พบกดในเว็บพนัน วันละ 10 ล้าน

รองโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล เผย แอม ไซยยาไนด์ ยังยอมรับว่าเล่นการพนันมาตั้งแต่ปี 2563 กดในเว็บพนันวันละ 10 ล้าน โยงวงแชร์ วงจำนำรถ กลุ่มเงินกู้

วันที่ 19 พ.ค.66 ยังคงต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับคดีแอม ไซยาไนด์  ล่าสุดรองโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย หลังจากได้เข้าไปสอบปากคำ แอม สรารัตน์ ภายในทัณฑสถานหญิงกลาง แล้วพบว่าไม่ยอมให้การเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน และไม่ยอมลงลายมือชื่อในคำให้การที่ให้ไว้เดิม 

บิ๊กโจ๊ก เผยเส้นทางการเงิน แอม ไซยาไนด์ พบกดในเว็บพนันวันละ 10 ล้าน

 

 

โดยเรื่องการกลับคำให้การไปมาของแอม ไซยาไนด์ ยืนนยันว่า ไม่มีปัญหาในการดำเนินคดี แต่จากการเข้าไปสอบปากคำด้วยตัวเองในเรือนจำ ยังพบว่านางสาวแอม ยังไม่สำนึกผิด ส่วนจะมีที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับนางสาวแอมจะมีความผิดหรือ ขณะนี้ยังไม่พบความผิด

บิ๊กโจ๊ก เผยเส้นทางการเงิน แอม ไซยาไนด์ พบกดในเว็บพนันวันละ 10 ล้าน  

 

 และที่สำคัญ แอม ไซยยาไนด์ ยังยอมรับว่าเล่นการพนันมาตั้งแต่ปี 2563 โดยรวมเงินจากกลุ่มเพื่อน และวงแชร์ วงจำนำรถ และกลุ่มเงินกู้ เพื่อไปเล่นพนัน โดยบางวันเข้าเว็บพนันมียอดเงินสูงถึง 10 ล้านบาท และจากการตรวจสอบยังไม่พบว่าพันตำรวจโทวิฑูรย์ รังสิวุฒาภรณ์ อดีตสามีของนางสาวแอม เข้าไปเกี่ยวข้องกับการเล่นพนัน แต่ได้ช่วยเหลือด้านการเงิน ทั้งกู้เงินจากสหกรณ์ และจำนองบ้าน เพื่อเอาเงินไปให้นางสาวแอม

 บิ๊กโจ๊ก เผยเส้นทางการเงิน แอม ไซยาไนด์ พบกดในเว็บพนันวันละ 10 ล้าน

 รองโจ๊ก เผยว่า ภายในสัปดาห์หน้าจะพบความชัดเจนในการแจ้งข้อกล่าวหา และการออกหมายจับกับบุคลที่เกี่ยวข้อง ส่วนนางสาวแอม ก็จะถูกแจ้งข้อความหา ใช้เอกสารปลอมเพิ่มเติม หลังจากพบว่าปลอมทะเบียนรถของนายแด้ อดีตสามี