บอย วันบันเทิง เผยสภาพจิตใจ "ใบเตย  พรพจี" พร้อมนิสัยจริงๆที่เจอมากับตัว ย้อนแย้งกับข่าวที่ออก

บอย วันบันเทิง เผยสภาพจิตใจ "ใบเตย พรพจี" พร้อมนิสัยจริงๆที่เจอมากับตัว ย้อนแย้งกับข่าวที่ออก

ยังคงตามติดกับกรณีฉาวครั้งใหญ่ในวงการตำรวจสีกากี เมื่อ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ก่อเหตุ รีดเงิน 2 ล้าน ผู้ต้องหาจากคดียาเสพติดและทำร้านร่างกายจนถึงชีวิต ทั้งนี้ชาวเน็ตยังขุดต่ออีกว่าผู้กำกับโจ้ ยังมีความสัมพันธ์เป็นแฟนของใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นลูกสาวของ พล.ต.ท. อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6

 

ใบเตย  พรพจี-ผู้กำกับโจ้

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

ล่าสุดทาง บอย วันบันเทิง หนึ่งในรุ่นพี่ของ ใบเตย ได้ออกมาโพสต์ไอจีกล่าวถึงสภาพจิตใจของน้องในสายงานข่าวดังนี้... หากมีจิตใจที่เป็นธรรมมี ความเห็นอกเห็นใจ ก็ไม่ควรลากและขุดคุ้ยคนอื่นไปเกี่ยวข้องกับคดีสุดสะเทือนใจเพียงเพราะเป็นคนรัก

 

บอย วันบันเทิง
 

การมีคนที่รักเป็นผู้ต้องหาก็ทุกข์ทรมานมากแล้ว แต่การถูกกล่าวหาใส่ร้าย พูดจาด่าทอ ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องในพฤติกรรมฉาวมันเจ็บปวดอย่างที่สุดสงสารจับใจ เห็นใจ เข้าใจ ไม่มีใครอยากพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ คดีส่วนคดีให้กระบวนการยุติธรรมตัดสิน แต่ความเป็นพี่เป็นน้องที่ผ่านมาการันตีได้ว่าน้องเป็นคนดี และไม่ควรต้องได้พบเจอกับเรื่องราวสุดช้ำแบบนี้ วอนขอ ขอให้หยุดเข้าไปโจมตี น้องไม่ได้เป็นคนทำน้องไม่ควรต้องได้รับการด่าทอรุนแรงเช่นนี้

 

บอย วันบันเทิง

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด