สามีสุดทนฟ้องหย่าภรรยา อ้างต้มแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้กินทั้ง 3 มื้อ

หนุ่มอินเดียสุดทน ฟ้องหย่าภรรยา อ้างเธอทำกับข้าวไม่เป็นเลย ทำได้แค่ต้มแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้กินทั้ง 3 มื้อ

สามีสุดทนฟ้องหย่าภรรยา อ้างต้มแต่บะหมี่สำเร็จรูปให้กินทั้ง 3 มื้อ เสน่ห์ปลายจวักนับเป็นอีกหนึ่งสูตรลับที่ทำให้สามีรักสามีหลงจริงๆ เว้นแต่บางรายอาจจะทำอาหารไม่เป็นก็อาจจะเกิดปัญหากับชีวิตคู่ได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนุ่มอินเดียรายนี้ ที่ผู้พิพากษา เอ็ม.แอล. พูดถึงคดีเกี่ยวกับการแต่งงานที่คู่สมรสฟ้องหย่ากันด้วยประเด็นหยิบย่อยของเขา 

สามีสุดทนฟ้องหย่าภรรยา อ้างต้มแต่บะหมี่สำเร็จรูปให้กินทั้ง 3 มื้อ

โดยคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่เขาเป็นผู้พิพากษาเขตในบัลลารี รัฐกรณาฏกะ ซึ่งฝ่ายสามี กล่าวว่า ภรรยาเขาทำอาหารไม่เป็นเลย นอกจากต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อหนึ่ง และเขาก็ต้องทนกินแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น เขายังบ่นด้วยว่าเวลาภรรยาเดินเข้าซูเปอร์มาร์เกตก็จะซื้อมาแต่ "บะหมี่แม็กกี้" มาเท่านั้น


นั่นทำให้เขาตั้งชื่อคดีดังกล่าวว่า "คดีบะหมี่แม็กกี้" และว่าในที่สุดทั้งคู่ก็หย่ากันด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้ เขายังกล่าวถึงเหตุผลอื่นๆ ที่ทำให้คู่สมรสตัดสินใจหย่าร้างกัน อาทิ อีกฝ่ายไม่ยอมพูดด้วย, โรยเกลือลงในจานผิดด้าน, สวมชุดแต่งงานผิดสี, สามีไม่พาภรรยาไปเที่ยว และอื่นๆ

สามีสุดทนฟ้องหย่าภรรยา อ้างต้มแต่บะหมี่สำเร็จรูปให้กินทั้ง 3 มื้อ
 

affaliate-2

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์เรื่องดังกล่าวกันไปต่างๆ นานา บ้างก็ตำหนิฝ่ายหญิงที่ทำอาหารไม่เป็น และย้ำว่าผู้หญิงควรไปหัดทำอาหารให้ดี ฟ้องหย่าเมียเพราะบะหมี่

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตส่วนใหญ่อยู่ข้างฝ่ายภรรยา บางคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า เธออาจจงใจ "แกล้ง" เพื่อให้สามีหย่ากับเธอ หลายคนรู้สึกว่าผู้ชายก็ควรเรียนรู้วิธีทำอาหาร แทนที่จะคาดหวังให้ภรรยาเป็นฝ่ายทำให้ แค่นี้ชีวิตคู่ก็จะยืนยาวแล้ว

 

สามีสุดทนฟ้องหย่าภรรยา อ้างต้มแต่บะหมี่สำเร็จรูปให้กินทั้ง 3 มื้อ

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด