แขกโรงแรม อารมณ์ขึ้น แล็ปท็อปหาย ขับรถหรูพุ่งทะลุล็อบบี้  สุดท้ายรู้สึกผิด

แขกพักโรงแรมเลือดร้อน ไม่พอใจแล็ปท็อปหาย ทะเลาะพนักงาน ก่อนขับรถหรูพุ่งทะลุล็อบบี้พังยับ สุดท้ายเจอข้างนอก...

วันที่ 12 มกราคม 2566 เว็บไซต์มาเธอร์ชิป รายงานว่า เกิดเหตุระทึกขึ้นที่โรงแรมระดับไฮเอนด์แห่งหนึ่งในย่านลู่เจียจุ่ย ย่านธุรกิจหรูของเซี่ยงไฮ้ ในเขตผู่ตง ประเทศจีน ภายหลังจากมีแขกที่เข้าพักรายหนึ่งมีปัญหากับพนักงานของโรงแรม เหตุเพราะแล็ปท็อปของเขาหายไป ก่อนจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถึงขนาดขับรถพุ่งชนล็อบบี้ของโรงแรม

         

ตามรายงานของทางตำรวจท้องถิ่นเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.20 น. แขกผู้ชายวัย 28 ปี ชื่อสกุลเฉิน มีปากเสียงกับพนักงานของโรงแรม ภายหลังจากเชื่อว่าแล็ปท็อปของเขาถูกขโมยหายไปจากห้องพักภายในโรงแรม แต่ต่อมาเมื่อคุยกันไม่เข้าใจจึงเกิดความโมโหเดินออกไปด้านนอก

 

แขกโรงแรม อารมณ์ขึ้น แล็ปท็อปหาย ขับรถหรูพุ่งทะลุล็อบบี้  สุดท้ายรู้สึกผิด

หลังจากนั้นเพียงไม่นานเฉินก็ขับรถสปอร์ตหรูสีขาว ยี่ห้อ Audi A5 Cabriolet รุ่นเปิดประทุน พุ่งเข้าชนประตูกระจกของโรงแรม ทะลุเข้ามายังส่วนของล็อบบี้ โดยขับตีวงกว้างทำลายทรัพย์สินของโรงแรมเสียหาย ทางพนักงานพยายามไล่ตามและร้องให้หยุด ก่อนที่สุดท้ายรถจะไปหยุดจอดที่ประตูทางเข้า ทางพนักงานและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงรีบวิ่งเข้าไปประชิดตัว


คลิปวิดีโอเหตุการณ์ถูกนำมาเผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย ในคลิปดังกล่าวได้ยินเสียงของผู้ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวร้องตะโกนว่า "เกิดอะไรขึ้น" และมีเสียงตอบว่า "ไม่รู้เลย" ทั้งนี้ มีพยานรายหนึ่งซึ่งกำลังนั่งกินอาหารอยู่ภายในโรงแรม ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เผยว่า แขกและพนักงานหลายคนที่อยู่ใกล้ ๆ ต่างพากันแตกตื่นตกใจ หลังจากเห็นรถคันนั้นพุ่งเข้ามา ท้ายที่สุดทางเจ้าหน้าที่ได้ทุบกระจกรถของเฉินจนแตกเพื่อเปิดประตู ก่อนที่จะขอให้เขาลงมา โดยมีบางคนเข้าไปดึงกระชากตัวของเขา พร้อมทั้งถามว่า "คุณกำลังทำอะไร คุณเป็นบ้าเหรอ ? ทำไปเพื่อ ?!"

 

แขกโรงแรม อารมณ์ขึ้น แล็ปท็อปหาย ขับรถหรูพุ่งทะลุล็อบบี้  สุดท้ายรู้สึกผิด
 

อย่างไรก็ตาม เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ครั้งนี้ มีเพียงทรัพย์สินของทางโรงแรมได้รับความเสียหายหลายรายการ ต่อมาเฉินถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวไปดำเนินการทางกฎหมาย และรายงานเผยว่า แล็ปท็อปของเขาถูกพบที่ด้านนอกโรงแรม ภายหลังจากสถานการณ์ยุติ

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline