ปชช.ต้อนรับล้นหลาม บิ๊กป้อม ได้ทีอ้อนขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อ

ปชช.ต้อนรับล้นหลาม บิ๊กป้อม ได้ทีอ้อนขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อสมัยหน้า แง้มความสัมพันธ์ พล.อ.ประยุทธ์

จากที่ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดประชุมเลือกตัวแทนพรรคในเขตกรุงเทพมหานคร โดยมีประชาชนที่มีรายชื่ออยู่อาศัยในแต่ละเขต เข้าร่วมเลือกตัวแทนพรรค เพื่อไปทำการสรรหาผู้สมัครลงรับเลือกตั้งในเขตนั้นๆ ก่อนจะเสนอชื่อต่อกรรมการบริหารพรรคพิจารณาต่อไป ซึ่งถือเป็นการเตรียมการสำหรับการเลือกตั้งทั่วไปในครั้งหน้า

ปชช.ต้อนรับล้นหลาม บิ๊กป้อม ได้ทีอ้อนขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อสมัยหน้า

การประชุมครั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย กรรมการบริหารพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคฯ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯ และ ส.ส.กรุงเทพ ได้พบปะพูดคุยกับผู้สมัครสมาชิก และได้รับกำลังใจจากแฟนคลับที่นำดอกกุหลาบมาต้อนรับก่อนจะเดินเข้างาน พร้อมพูดคุยทักทายและอ้อนให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อในสมัยหน้า


ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ โดยจำนวน ส.ส. 12 คนน้อยเกินไป จะต้องได้ ส.ส. เพิ่มอีก 12 คน รวมเป็น 24 คนให้ได้ ยืนยันทำงานเพื่อชาติ ประชาชน และสถาบัน ยืนยันไม่เคยแตกหักกับนายกรัฐมนตรี เราเป็นหนึ่งเดียวกัน แค่ต่างคนต่างทำหน้าที่และความรับผิดชอบที่ต่างกันไป


หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ระบุต่อไปว่า กับสมาชิกพรรคพลังประชารัฐว่า เราต้องเตรียมผู้สมัครทั้งหมด 30 เขต เพื่อการเลือกตั้งครั้งหน้า ครั้งนี้เป็นการต้อนรับสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐ แต่ตนอยากได้มากกว่านี้ เราไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจแต่เราเป็นพรรคที่ทำงานเพื่อชาติ 

ปชช.ต้อนรับล้นหลาม บิ๊กป้อม ได้ทีอ้อนขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อสมัยหน้า

พรรคพลังประชารัฐไม่มีความแตกแยก เราเป็นหนึ่งเดียวกัน เราจะทำงานให้กับประเทศชาติ ประชาชน และสถาบัน ทุกคนจะต้องร่วมมือในการดูแลชาติให้เกิดความสงบ และประชาชนมีชีวิตที่ดีขึ้น อยู่ดี กินดี มีความร่วมมือร่วมใจ ตนหวังว่าทุกคนในพรรค ต้องเข้าใจตน เข้าใจนายกรัฐมนตรี 


"ผมกับนายกฯ ไม่มีการทะเลาะกัน เป็นหนึ่งเดียว เราไม่มีการแตกแยกจากกัน” นายกฯ มีหน้าที่บริหารประเทศ ตนมีหน้าที่ดูแล ส.ส. พรรคการเมืองของเราให้เป็นปึกแผ่น เราแบ่งหน้าที่ขัดเจน" บิ๊กป้อม ระบุหนักแน่น

ปชช.ต้อนรับล้นหลาม บิ๊กป้อม ได้ทีอ้อนขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อสมัยหน้า
สำหรับการจัดประชุมเลือกตัวแทนพรรคในเขตกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย เขตเลือกตั้งที่ 22 บางกอกใหญ่ คลองสาน ธนบุรี เขตเลือกตั้งที่ 27 ทวีวัฒนา หนองแขม ตลิ่งชัน-แขวงตลิ่งชัน-แขวงฉิมพลี , เลขเลือกตั้งที่ 28 บางแค , เขตเลือกตั้งที่ 29 ภาษีเจริญ ตลิ่งชัน , และเขตเลือกตั้งที่ 30 บางพลัด บางกอกน้อย


อย่างไรก็ตาม สำหรับ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันมี 12 คน ได้แก่ 
1.นางสาว กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ 
2.นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ 
3.นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา 
4.นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ 
5.นางสาวธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ 
6.นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ 
7.นายสิระ เจนจาคะ 
8.นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ 
9.นายชาญวิทย์ วิภูศิริ 
10.นายศิริพงษ์ รัสมี 
11.นายประสิทธิ์ มะหะหมัด 
และ12.นายจักรพันธ์ พรนิมิตร

ปชช.ต้อนรับล้นหลาม บิ๊กป้อม ได้ทีอ้อนขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อสมัยหน้า

ภาพจาก กรุงเทพธุรกิจ