"ดิวมีดคลั่ง"สารภาพสิ้น สาเหตุแทงพ่อแท้ๆ 19 แผลดับ

นายหัทเมธ ทิพหา "ดิวมีดคลั่ง" สารภาพสาเหตุ แทงพ่อ 19 แผลดับ

จากกรณี วันที่ 18 ต.ค. ตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.บก.น.4  ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.สินเลิศ สุขุม รอง ผบก.น 4 และ สน.บางชัน ได้จับกุมตัว นายหัทเมธ ทิพหา "ดิวมีดคลั่ง" อายุ 33 ปี พร้อมมีด เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ โดยจับกุมได้ที่ห้องพักในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ซอยนวมินทร์ 54 แขวงคลองกุ่ม เขตบึ่งกุ่ม กรุงเทพฯ จับกุมได้เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

คำสารภาพ "ดิวมีดคลั่ง"

แจกส่วนลดลาซาด้า

สืบเนื่องจากวันที่ 17 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตบริเวณบ้านเลขที่ 21/201 หมู่บ้านคลองจั่นวิลล่า 4 ซอยรามคำแหง 142 แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบศพนายสมบูรณ์ ทิพหา อายุ 66 ปี นอนเสียชีวิตใกล้กับประตูบ้าน ตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมแท 19 แผล 

ต่อมาทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายหัทเมธ ทิพหา "ดิวมีดคลั่ง" ซึ่งเป็นบุตรชายของนายสมบูรณ์ ผู้ตาย ได้หลบหนีไปซ่อนตัวที่ห้องพักเลขที่ 313/545 ชั้น 7 อาคารสินธนาแมนชั่น ซอยนวมินทร์ 54 แขวงคลองกุ่ม เขตบึ่งกุ่ม กรุงเทพมหานคร จึงติดตามไปอย่างกระชันชิด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่มีหลักฐานตามสมควรว่านายหัทเมธ ได้ฆ่านายสมบูรณ์และเชื่อว่าจะหลบหนีและมีเหตุที่จะออกหมายจับนายหัทเมธ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 66(2) แต่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนไม่อาจขอให้ศาลออกหมายจับ นายนายหัทเมธทันได้ ตามมาตรา 78(3) จึงเข้าจับกุมตัวนายหัทเมธ ที่ห้องพักดังกล่าวพร้อมของกลาง

คำสารภาพ "ดิวมีดคลั่ง"

 

 จากการสอบสวนนายหัทเมธ "ดิวมีดคลั่ง" ให้การยอมรับ สารภาพว่า ตนได้ฆ่านายสมบูรณ์ ผู้เป็นบิดาจริง ส่วนสาเหตุเพราะมีปากเสียงกับพ่อและกลัวพ่อจะเข้ามาทำร้ายเลยจำเป็นต้องป้องกันตัว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา เจตนาฆ่าบุพการีและพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางชัน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คำสารภาพ "ดิวมีดคลั่ง"

แจกส่วนลดลาซาด้า