ตู่ ชาญชัย โดนมือดีวางเพลิง-ไปป์บอมบ์หน้าบ้าน

ตู่ ชาญชัย โดนมือดีวางเพลิง-ไปป์บอมบ์หน้าบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ สน.ประเวศน์ ได้เชิญ ตู่ หรือ นายชาญชัย ไปให้ปากคำที่ สน.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา ตี 2 ของวันที่ 18 ตุลาคม 2564  ตู่ ชาญชัย ซึ่งเป็น นักเคลื่อนไหวทางการเมืองถูกมือดีวางเพลิงและวางไปป์บอม หน้าบ้าน โดยขณะเกิดเหตุ ตู่ ชาญชัย ได้พักอาศัยอยู่ภายในบ้าน (ขอ สงวนเลขที่) อยู่ใน ซอยกรุงเทพกรีฑา 8 แยก 3  เข้าไปในซอยประมาณ 500 เมตร 

 

 

 

แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

ตนและภรรยาได้นอนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ในเวลา ตี 2 ตน ได้ยินเสียงสุนัขได้มีการเห่าดังหลายครั้ง และ ได้ยินเสียทางเพื่อนบ้านได้ตะโกนบอกว่า ไฟไหม้ ตนและภรรยาจึงได้ลุกจากที่นอนออกมาดูที่หน้าบ้านของตน ตนได้เห็น เพลิงไหม้อยู่ที่หลังรถกะบะของตน ตนเเเละเพื่อนได้รีบนำน้ำมาช่วยกันดับไฟที่หลังรถกะบะของตนจนสำเร็จ แต่ตนและภรรยาไม่ได้เเจ้งเจ้าหน้าที่ ตนเองเห็นความเสียเล็กน้อย เห็นว่าไฟไหม้แต่ขวดพลาสติกตนและภรรยา จึงได้กลับเข้าบ้านพักผ่อนเหมือนเดิม  

 

นักเคลื่อนไหวทางการเมืองโดนวางระเบิดขู่
 

แต่เช้ามาตนและภรรยาได้มาสำรวจความเสียหายอีกครั้ง  ซึ่งได้เจอแกลลอนน้ำมันสีแดงอยู่ที่หลังรถของตน จึงได้ทำการเรื้อค้นหลังรถกระบะ ถึงกับผงะเพราะเจอระเบิดไปป์บอมอยู่ที่หลังรถ และมีพวกหัวน็อตอีกจำนวนมาก 

จากนั้นตนจึงได้โทรเจ้าหน้าให้มาตรวจสอบ โดยมี่เจ้าหน้า สน.ประเวศน์ เข้ามาในพื้นที่และมีหน่วย EOD เอามาเก็บกู้ระเบิด เพื่อทำการตรวจสอบ 

เบื้องต้นนายชาญชัยยืนยันว่า ตนและภรรยาไม่มีความขัดแย่งกับบ้าน ตนพักอยู่ที่มาประมาณ 30 ปี แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ สน.ประเวศน์ ได้เชิญ ตู่ หรือ นายชาญชัย ไปให้ปากคำที่ สน. เพื่อบทสรุปหาความขัดแย้ง เกิดจากสาเหตุใด

 

วางไปป์บอมหน้าบ้านนักเคลื่อนไหวทางการเมือง

 

 

 

แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด