ณวัฒน์แฉเอกสาร นายกเทศมนตรีภูเก็ต เซ็นไม่อนุมัติ

ณวัฒน์แฉเอกสาร นายกเทศมนตรีภูเก็ต เซ็นไม่อนุมัติจัดกิจกรรมในการประกวดมิสแกรนด์ จึงต้องยกเลิกก่อน

จากกรณีดราม่าการจัดประกวด "Miss Grand International 2021" ช่วงกลางเดือน พ.ย.-ธ.ค.ที่เมืองเก่าภูเก็ต แต่กลับมีรายงานว่ามืองเก่าภูเก็ต ไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต

 

ณวัฒน์แฉเอกสาร นายกเทศมนตรีภูเก็ต เซ็นไม่อนุมัติ

จากนั้น ณวัฒน์  โพสต์รูปภาพแผ่นป้ายที่ถูกติดตั้งบนกำแพงแห่งหนึ่งในภูเก็ต ระบุข้อความว่า "เราคนภูเก็ต ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ"

และได้ตอกกลับไปว่า มีเวทีนางงามอื่นอีกเหรอครับ ที่ไปเก็บตัวที่ภูเก็ต? เพราะผมไม่เคยชู 3 นิ้วเลยแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิต มีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับ ก่อนจะเรียกว่าเวที 3 กีบ

แต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีมผม ให้เรียกว่ามิสแกรนด์ เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ เคยประกาศเป็นทางการไปแล้วและติด # ทุกโพสต์ ลองไปหาอ่านเอาครับ ถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า 3 กีบ เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงามประชาธิปไตย ไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับแล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ"

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

 

แต่ทว่าล่าสุด วันที่ 21 ตุลาคม 2564  ณวัฒน์ ได้โพสต์พร้อมเผยแพร่เอกสารลงชื่อนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ต ได้โพสต์ว่า สถานที่การถ่ายทอดสดไปทั่วโลกเพื่อ promote ภูเก็ตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติอยากกลับมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้ง หลังโควิด ผ่านงานแถลงข่าวต้อนรับตัวแทนนานาชาติร่วม 70 ประเทศ ผ่านแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าอารยธรรมท้องถิ่นภูเก็ต โดยที่ตัวแทนจากทั่วโลกจะต้องพูดถึงภูเก็ตคนละ 15 วินาทีเพื่อเชิญชวนคนทั่วโลกมาเที่ยว โดยจะมีงานในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

 

ทางกองประกวดขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่างานโปรโมทภูเก็ตงานนี้ต้องถูกยกเลิกก่อนครับเพื่อให้เป็นไปตามมติของนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตที่ไม่อนุมัติให้ใช้พื้นที่บนถนนถลาง ในการจัดงานจึงเรียนมาเพื่อให้ทุกท่านที่รอชมกิจกรรมนี้เข้าใจในเหตุผลที่ทางกองประกวดต้องยกเลิก

ส่วนจดหมายของนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตขออนุญาตแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อส่งกลับไปที่ตัวแทนนางงามแต่ละประเทศเพื่อให้ไม่ต้องเตรียมตัวมากล่าว promote ภูเก็ตคนละ 15 วินาที และแจ้งยกเลิกกิจกรรมนี้กับตัวแทนจากทั่วโลกอย่างเป็นทางการและแจ้งเหตุผลของเมืองภูเก็ตให้ทุกท่านที่จะมาจากทั่วโลกได้ทราบ ถึงเหตุผลที่ต้องยกเลิกกิจกรรมนี้

ทางกองประกวดมิสแกรนด์ ยินดีปฏิบัติตามทางเทศบาลเมืองภูเก็ตทุกประการ

ส่วนหน่วยงานเอกชนใดในภูเก็ต มีไอเดียอยากให้เราช่วยเหลืออะไรในวันที่ 18 ทางกองประกวดมีเวลาว่างตลอดทั้งวันสามารถฝากข้อความได้ครับ

ขอขอบคุณครับ

 

ณวัฒน์เปิดเอกสารลงชื่อนายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ต

 

ขอบคุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

 

ณวัฒน์แฉเอกสาร นายกเทศมนตรีภูเก็ต เซ็นไม่อนุมัติ