"ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิตแล้ว

"ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุ พี่ชายแท้ๆแจ้งข่าวพร้อมโพสต์แสดงความอาลัยถึงน้องสาว

เรียกได้ว่าเป็นข่าวสุดช็อกสำหรับวงการคนรักสุขภาพ เมื่อคุณใบคา พึ่งอุดม เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต โดยพี่ชายแท้ๆได้แจ้งข่าว ใบคา เสียชีวิต ซึ่งสร้างความตกใจให้กับผู้ติดตามเพจชะนีมีกล้าม เป็นอย่างมาก ซึ่งพี่ชายได้โพสต์แจ้งข่าว ใบคา ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต เอาไว้ว่า

ตอนนี้น้องใบคา น้องสาวแท้ๆของผมได้จากพวกเราไปแล้ว

ผมอาจจะขอเขียนอะไรสั้นๆไว้สักหน่อยเพื่อเป็นความทรงจำ ในฐานะพี่ชายคนหนึ่ง

ใบคา "ยกเวท" และ "กินเวย์" ตั้งแต่ยังอายุไม่ถึงสิบขวบ จนกลายเป็นชะนีมีกล้าม และเปิด Fit Bakery และช่วยแม่ทำ Treemeals จนถึงวันนี้ พี่ภูมิใจมาก ชะนีมีกล้าม

ตั้งแต่เด็กใบคาเป็นคนเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ อยากเรียนเป็นเชฟทำขนม อยากมีกล้าม ก็ทำจนได้เป็นในสิ่งที่อยากเป็น และดิลเลิ่น ก็เป็นคู่ชีวิตที่ดี เป็นคนขยันและพึ่งพาได้ที่สุดคนนึง ซึ่งแน่นอนว่าการจากไปของทั้งคู่ เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง และเราทุกคนยังถามตัวเองอยู่เลยว่า "จริงเหรอเนี่ย"

 

ใบคา ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต
 

affaliate-2

ครั้งสุดท้ายที่เราเจอกัน น้องขับรถมาส่งผม และเอาคุกกี้ให้มาหลายชิ้น คำสุดท้ายที่น้องพูดกับผมคือ "โอ๋ๆ ไว้เจอกันนะ" ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เป็นใบคาสุดๆ ถึงแม้จะเต็มที่กับงานและสิ่งที่ตัวเองรัก แต่ใบคาไม่เคยละเลยความรักและครอบครัวเลย 

 

ใบคา เพจชะนีมีกล้าม เสียชีวิต

 

ผมอยากไว้อาลัยน้องสาว ด้วยการสานต่อสิ่งที่เขาเชื่อ และได้ทำให้ตัวเอง เป็นพี่ชายที่ดีกว่าเดิม อยากจะบอกทุกคนว่า ในทุกๆวันที่เรายังมีชีวิตอยู่ อย่าลืมบอกคนที่เรารัก ว่าเรารักเขา

และผมจะเตือนตัวเองเสมอ ว่าการแสดงออกความรัก และการลงมือทำเพื่อคนที่เรารัก ต้องทำตอนนี้ เพราะเราย้อนเวลากลับไปบอกเขาไม่ได้ 

ขอบคุณที่เติบโตมาด้วยกัน และทำขนมอร่อยๆให้พี่กิน ขอโทษที่เคยเอา Creatine ให้กินตอนเด็กๆ และหลอกว่าเป็นน้ำตาล Icing ถึงพี่ใสจะไม่มีโอกาสเป็นพี่ชายที่ Perfect ให้น้องได้ แต่พี่จะดูแลพ่อแม่แทนน้องให้ เพื่อให้ไม่ต้องเป็นห่วง 

รักน้องเสมอ และจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป 

NOTE: เรื่องรายละเอียดอุบัติเหตุ และพิธีกรรม ตอนนี้ผมยังไม่แน่ใจ เพราะน้องอยู่ที่ USA ดังนั้นถ้าคืบหน้ายังไงจะ update กันนะครับ ขอบคุณที่รับฟังครับ

ขณะที่มีเพจดังต่างๆได้โพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณใบคา

 

โพสต์อาลัย ใบคา เสียชีวิต

 

อาลัย ใบคา เพจชะนีมีกล้ามเสียชีวิต

 

ที่มา Fasai Puengudom