เกิดอะไรขึ้น "บุญถาวร"ขอโพสต์ถึงอัจฉริยะตรงๆ ตีความไม่ยาก คอมเมนต์สนั่น

นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ตรงๆ งานนี้มีคอมเมนต์สนั้น เกิดดราม่าหรือไม่

มื่อเวลา 11.30น.วันที่ 16 มิ.ย.ที่กองบังคับการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ(บก.ปปป.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  กล่าวถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินรานันท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ เผยแพร่หนังสือของพรรค ในการปลดนายอัจฉริยะ และนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความ ออกจากทีมงานฝ่ายกฎหมายที่ดูแลคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ว่า ตนไม่เคยเป็นเจ้าหน้าที่ของพรรค ซึ่งเรื่องนี้ เป็นการแต่งตั้งของนายมงคลกิตติ์เอง ยืนยันว่าเราทำในนามชมรม ซึ่งได้รับมอบอำนาจจากแม่โดยตรง ส่วนพรรค ทำหน้าที่ดูแลแม่ และทนายของพรรค เป็นโฆษก ฉะนั้น ประกาศฉบับนี้เป็นเหมือนกระดาษเช็ดก้นที่ทิ้งลงชักโครก ไม่มีประโยชน์ใด ซึ่งตนไม่เคยออกมาแถลงข่าวร่วมกันในเรื่องการแต่งตั้งที่ปรึกษา เพราะตนไม่ได้สังกัดพรรคการเมือง และชมรมไม่มีนโยบายในการเล่นการเมือง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับนายมงคลกิตติ์ ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ยังทำงานด้วยกันได้ แต่ไม่ใช่คดีแตงโมแล้ว

"บุญถาวร"ขอโพสต์ถึงอัจฉริยะตรงๆ ตีความไม่ยาก คอมเมนต์สนั่น

สำหรับการที่มา บก.ปปป.ในวันนี้ เพราะสัปดาห์หน้าจะมีการร้องเรียนคดีทุจริตของนักการเมืองหลายคดีที่คั่งค้างไว้ ยืนยันไม่มีการร้องเรียนนายมงคลกิตติ์ ทั้งนี้เนื่องจากคดีแตงโมยังมีเวลา เนื่องจากต้องรอศาลนัดไต่สวนวันที่ 22 ก.ค.นี้

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ในการแจ้งข้อหาเป็นเจ้าพนักงานรัฐ ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติโดยมิชอบ ตามกฎหมายอาญา ม.157 ต่อตำรวจที่รับผิดชอบคดีแตงโมนั้น เรื่องอยู่ที่ ป.ป.ช.สัปดาห์หน้าคาดว่าจะมีการเรียกไปสอบปากคำ ขณะที่คดีของนายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน จะรอตำรวจว่าจะสั่งฟ้องในเรื่องให้การเท็จหรือไม่ ไม่เช่นนั้นจะฟ้องตำรวจในข้อหาตาม ป.อาญา ม.157 เช่นกัน

"บุญถาวร"ขอโพสต์ถึงอัจฉริยะตรงๆ ตีความไม่ยาก คอมเมนต์สนั่น

affaliate-2

ล่าสุด นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า 

พี่อัจอย่าเข้าไปยุ่งดีที่สุดครับ
เพราะว่ามันคือละครน้ำเน่าที่ค้นหาความจริงไม่ได้พี่เอ่ย..
อัจฉริยะเชื่อผมเลิกยุ่งเลย..!

"บุญถาวร"ขอโพสต์ถึงอัจฉริยะตรงๆ ตีความไม่ยาก คอมเมนต์สนั่น

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด