ชูวิทย์ ลากไส้ต่อ เปิดตัว  จ้าวเหว่ย  ตัวจริงผู้คุม 5 กลุ่มมาเฟียจีนในไทย

"ชูวิทย์" แฉลากไส้ต่อผับจีน เปิดตัว "จ้าวเหว่ย" ตัวจริงเสียงจริง กงสีใหญ่ คุม 5 กลุ่มมาเฟียจีนในไทย พร้อมเผยประวัติแต่ละคนไม่ธรรมดา ...

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาแฉกรณีผับทัวร์ศูนย์เหรียญ ที่เจ้าของและผู้รับบริการเป็นชาวจีน สะเทือนหลายวงการ ล่าสุดออกมาโพสต์ ระบุว่า “สาวไส้ 5 กลุ่มมาเฟียจีน” หลังจากการเปิดแผลจาก “ผับแฝงยานนาวา” จิ๊กซอว์ “อาชญากรจีนเทา” ในไทยที่เสวยสุขมานาน แผ่ขยายกิ่งก้านสาขาทั้ง กรุงเทพฯ พัทยา ไปยันภูเก็ต เริ่มปรากฏภาพชัดเจนขึ้น

หากไม่จัดการวันนี้ เหล่า “อั้งยี่กุมารจีน” จะเหิมเกริม สร้างอิทธิพลแทรกซึมก่อความปวดเศียรเวียนเกล้าให้กับประเทศไทคนจีนเหล่านี้ถือ 2 สัญชาติ  เป็นคน 2 ซิม ใช้ทั้งสัญชาติไทย และสัญชาติจีน เมื่อทำผิดก็หอบเงินหนีกลับบ้านเก่า

โดยวิธีการแรกเริ่ม เอาชื่อคนตายสวมบัตร แปรสภาพเป็นคนไทย แล้วจ้างคนไทยเปิดบริษัทนอมีนี เปิดบัญชีธนาคาร โอนเงินจากประเทศจีนที่ได้มาจากการโกงสารพัด ซึ่งระยะหลังรัฐบาลจีนเข้มงวดมากขึ้น ซึ่งเงินสกปรกจากจีน ที่เป็นเงิน “เดอร์ตี้มันนี่“ (Dirty Money) ถูกนำมาฟอกให้ขาวในไทย ด้วยการลงทุนที่หน้าฉากเหมือนถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าเป็นผับ เป็นบาร์ เป็นร้านอาหาร แต่หลังฉากทำทั้ง บ่อน ยา คอลเซ็นเตอร์ พนันออนไลน์

เสร็จแล้วกว้านซื้อที่ดิน ทรัพย์สินในไทย ทั้งโรงงาน และหมู่บ้าน เช่น รัชดา บางหมู่บ้านคนจีนเป็นเจ้าของเกือบครึ่ง โดยใช้ชื่อบริษัทนอมินี ซื้อเงินสดเป็นเจ้าของโฉนด คนไทยกลายเป็นชนกลุ่มน้อย โดยไม่ต้องรอกฎหมายขายที่ให้ต่างชาติ

 

ชูวิทย์ ลากไส้ต่อ เปิดตัว  จ้าวเหว่ย  ตัวจริงผู้คุม 5 กลุ่มมาเฟียจีนในไทย

จึงขอนำเรื่องมาเปิดเผย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคมให้ได้ทราบ ถึงพฤติกรรมเหิมเกริมไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองของมาเฟียจีน 5 กลุ่ม ดังนี้

กลุ่ม 1 “ต.ห.” คนจีนแปลงสัญชาติไทย ใจถึง เพราะอยู่นาน เส้นใหญ่ ใช้นอมินีจีน “เสี่ยวเอ้อเป๋อป่อง” ออกหน้า ตำรวจเกรงใจ เพราะมักอ้างตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ข่าวที่บุกยานนาวา จับคนจีนมาร่วมร้อย ได้ปลาซิวปลาสร้อย และมีตำรวจมือดี แอบปล่อยตัวผู้ต้องหาปลาใหญ่ไป 1 ตัว พรายกระซิบมาว่า คือ “ต.ห.” นั่นเอง ตอนนี้หายเข้ากลีบเมฆ แล้วทำตัวแอคอาร์ทออกข่าวว่าไม่เกี่ยว หากวันนั้นถูกจับ กระเทือนไปถึงพรรคใหญ่ ชิบหายวายป่วงกันแน่ เลยต้องเอาตัวออกมาก่อน ขนาดระดับรองผู้กำกับลงมือหิ้วผู้ต้องหาออกจากโรงพักหน้าตาเฉย คิดดูว่าต้องใหญ่แค่ไหน?

กลุ่ม 2 “โทนี่” สไตล์จีนชอบโชว์ นั่งรถโรลส์รอย มีนางแบบจีนขนาบข้างคลอเคลีย บอดี้การ์ดตามเป็นพรวน โทนี่พยายามเข้าหานักการเมืองไทย ขอแจมโครงการรัฐบาลสารพัดช่วงโควิด ไม่ว่าหน้ากากอนามัย เครื่องตรวจ ATK เอาหมดเป็นเจ้าของ “S P ผับ” ที่โด่งดัง ทำอะไรเล็กไม่เป็น ต้องใหญ่ๆ บิ๊กๆ ลงทุน 400-500 ล้าน ขนเครื่องเสียง ลำโพง อุปกรณ์ไฟ ชิพมาจากเสิ่นเจิ้น S P ผับ มีช่องทางลับ ประตูพิเศษเชื่อมต่อไปให้เฉพาะคนจีนเข้าได้เท่านั้น มีห้องไว้เล่นยาต่างหากเป็นสัดส่วน เวลาตำรวจตรวจก็ไม่เจอ โดยมีคนชื่อ “น้อย” คอยเคลียร์ที่ สน.มักกะสัน ตำรวจเขารู้จักกันดีตอนนี้โทนี่เห็นท่าไม่ดี ประกาศขายหุ้นละ 5 ล้านบาท ขาย 100 หุ้น ได้เงิน 500 ล้าน เตรียมเผ่นกลับไปตั้งหลักเมืองจีน

 

ชูวิทย์ ลากไส้ต่อ เปิดตัว  จ้าวเหว่ย  ตัวจริงผู้คุม 5 กลุ่มมาเฟียจีนในไทย

 

กลุ่ม 3 “เดวิด“ เจ้าของ “B F ผับ” แหล่งซ่องสุมคนเล่นยาใส่แว่นดำ สั่นหัวกันทั่วผับคืนวันฮาโลวีน ศุกร์-เสาร์ แต่ตำรวจไม่รู้ ดันไปวันจันทร์ จะไปเห็นอะไรมาก? งง ขานี้อยู่ไทยนาน พูดไทยคล่อง แต่ก่อนเปิดบ่อน ซี้กับนายตำรวจใหญ่ระดับนายพล ชื่อเล่นย่อ “ก.” ที่เข้าคุกเรื่องบ่อน กระสันเปิดบ่อนในซอยสถานฑูตลาวเมื่อหลายปีก่อน แต่งหรูหราแต่ไม่ทันเปิด โดนแฉเสียก่อน เมื่อก่อนเป็นแค่ระดับ “ผู้จัดการ” แต่เริ่มแตกตัวตั้งตนเป็นใหญ่ แยกกลุ่มออกมาเหมือนนักการเมืองไทยยังไงยังงั้น ดังแล้วแยกวง

กลุ่ม 4 “ยู่ ฉาง เฟย” ไปสร้างอาณาจักรผับใหญ่ที่พัทยา มีบ้านใหญ่โตหรูหราอย่างกับวัง หูตาไว พอมีเรื่องเผ่นไปมุกดาหาร จะข้ามฝั่งนั่งรถไฟความเร็วสูงของลาวกลับจีน แต่ไม่ทันตำรวจไทย “บิ๊กโจ๊ก” โดดรวบคาด่าน

กลุ่ม 5 “หมิง” แห่ง “T O ผับ” แตกตัวมาจาก “ยู่ ฉาง เฟย” ทิ้งให้คุมกรุงเทพฯ ย่านรัชดา ทำมานาน หลากหลายอบายมุข ไม่มีเรื่องดี คู่กับ “กู๋เอี่ยว” แห่ง “C O ผับ” ที่พัทยา ไอ้นี่สไตล์จีนแท้ โวยวายจ่ายเงินให้เจ้าหน้าที่แล้ว มาจับอั๊วอีกได้ไง?

พุธโธ่! มันไม่ทั่วถึงหรือเปล่า จะมาโวยอะไร? เลยต้องโดนไปตามระเบียบ งานนี้แตกกระเซ็นกระซอนไปคนละทิศคนละทาง

นายชูวิทย์ แฉต่อว่า ทั้ง 5 กลุ่ม รู้จักกัน โดยอยู่ภายใต้ “กงสีใหญ่” ของ “จ้าวเหว่ย” แห่ง “คิงส์โรมัน” คนนี้คือตัวจริงเสียงจริง ไม่เคยย่างกรายมาเหยียบเมืองไทย แต่เส้นสนกลในมากมาย หากไทยมีปัญหาก็ข้ามไปพม่า เมียวดี ลาว หรือเขมร ที่สีหนุห์วิลล์ และยังมีคอนเนคชั่นไปถึงกลุ่มทุนจีน ที่ไปลงทุนคาสิโนอยู่ที่ฟิลิปปินส์ ส่วนรองหัวหน้าของกงสีใหญ่ชื่อ “อาเฟย” อายุ 70 กว่า มีเงินระดับหลายหมื่นล้าน

ทั้ง 5 กลุ่มจะต้องส่งเงินให้กงสีใหญ่ผ่าน “อาเฟย” ไปถึง จ้าวเหว่ย ที่เป็นเสมือนบริษัทแม่คิงส์โรมัน งานนี้ทั้งใหญ่ ทั้งยาวครับท่าน บิ๊กต่อกับบิ๊กโจ๊ก รายงานไปถึง ผบ.ตร. และนายกฯ ได้เลยเรื่องที่บอกนี้ รู้จัก ชูวิทย์น้อยๆ แต่รู้จัก ชูวิทย์ ยาวๆ แล้วข้อมูลจะไหลมาอีกเยอะ 

 

ชูวิทย์ ลากไส้ต่อ เปิดตัว  จ้าวเหว่ย  ตัวจริงผู้คุม 5 กลุ่มมาเฟียจีนในไทย

 

ชูวิทย์ ลากไส้ต่อ เปิดตัว  จ้าวเหว่ย  ตัวจริงผู้คุม 5 กลุ่มมาเฟียจีนในไทย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline