พ่อน้องธันวา ร่ำไห้หลังเจอร่างลูก ลั่นขอบวชตลอดชีวิต ไม่เหลือใครแล้ว

พ่อน้องธันวา ร่ำไห้หลังเจอร่างลูก ลั่นขอบวชตลอดชีวิตเพราะชีวิตไม่เหลือใครแล้ว ชี้อยากให้ลูกรู้ไว้ว่าพ่อรักลูกมาก...

จากกรณีนายมนัส ภู่ทอง อายุ 59 ปี ผู้เป็นพ่อร้องขอความช่วยเหลือไปยังตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ให้ข่วยตามหาเด็กชายธันวา ภู่ทอง อายุ 8 ขวบ ลูกชายหลังหายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่ท้ายซอย 4 ถนนเทศา 2 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยลูกชายหายไปพร้อมรถจักรยานอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วง 4 โมงเย็นของวันที่ 5 พ.ย. 65

 

พ่อน้องธันวา ร่ำไห้หลังเจอร่างลูก ลั่นขอบวชตลอดชีวิต ไม่เหลือใครแล้ว
 

ล่าสุดวันที่ 8 ชาวบ้านพบน้องธันวาแล้ว ลอยน้ำอยู่ภายในคลองชลประทาน ใกล้กับประตูระบายน้ำ ในพื้นที่หมู่ 4 หมู่บ้านโพธิ์สวัสดิ์ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ห่างจากบ้านของน้องธันวา ระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร และหากเป็นเส้นทางน้ำ น้องลอยไปไกลกว่า 28 กิโลเมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ประสานไปยังตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เดินทางมาตรวจสอบและทำการชันสูตรเบื้องต้น

 

จากการตรวจสอบพบว่า น้องธันวาบวมมากจนจำลักษณะหน้าตาไม่ได้แล้ว สวมเสื้อยืดสีเทาลายการ์ตูน ซึ่งเป็นเสื้อตัวเดียวกับวันเกิดเหตุที่น้องปั่นจักรยานไปซื้อขนมตามกล้องวงจรปิด ไม่สวมกางเกง คาดว่ากางเกงอาจถูกเศษไม้เกี่ยวหลุดไประหว่างลอยน้ำมา

นายมานพ ภู่ทอง อายุ 59 ปี พ่อของน้องธันวา ซึ่งหลังพบน้องธันวา ญาติไม่ให้เดินทางไปดู เพราะกลัวพ่อจะทำใจไม่ไหว นายมานพบอกทั้งน้ำตาว่า หลังจากนี้ ชีวิตของผมไม่เหลือใครอีกแล้ว ไม่มีอีกแล้วคู่หูที่ผมจะต้องขี่จักรยานไปส่งโรงเรียนทุกวัน ไม่มีอีกแล้วคู่หูที่เป็นเพื่อนคุยเพื่อนเล่น วันนี้ลูกชายของผมจากผมไปแล้ว ผมเสียใจที่ลูกชายทิ้งผมไปแล้ว ขอให้ลูกชายผมหลับให้สบาย ไปสู่สุคติ ไม่ต้องทนอยู่ลำบากกับผมเหมือนชาตินี้แล้ว ชีวิตผมมันจน ดีแล้วที่ลูกผมได้ไปเกิดใหม่ อยากให้ลูกรู้ไว้ว่าพ่อรักลูกมาก

 

พ่อน้องธันวา ร่ำไห้หลังเจอร่างลูก ลั่นขอบวชตลอดชีวิต ไม่เหลือใครแล้ว

 

โดยหลังจากนำลูกชายกลับมาทำพิธี ตนเองจะขอบวชตลอดชีวิตให้กับลูกชาย เพราะวันนี้ไม่มีลูกชายอีกแล้ว ส่วนสาเหตุการจากไปของลูกชาย ตนเองไม่ได้ติดใจสาเหตุ และเชื่อว่าลูกชายอาจจะซุกซนปีนท่อน้ำ และพลัดตกเองมากกว่า ส่วนกระสอบปุ๋ยที่ลอยนำหน้าลูกชาย และกางเกงของน้องที่หายไป ตนเองก็ติดใจเล็กน้อย อยากให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรลูกชายอย่างละเอียดอีกครั้งว่าลูกชายจากไปเพราะสาเหตุใด ซึ่งตลอดการพูดคุย นายมานพได้กอดกระเป๋าหนังสือของลูกชายอยู่ตลอด


 

 

ขอบคุณ  ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline