"โค้ชเป้"เผยสาเหตุการเสียชีวิตของ"เเม่คำผัน" คุณเเม่"เมย์  รัชนก"

เมย์  รัชนก อินทนนท์ ยอดเเบดมินตันสาวไทย สูญเสียคุณเเม่คำผัน ที่จากไปอย่างกะทันหัน ด้าน โค้ชเป้ ออกมาเผยสาเหตุการเสียชีวิต

   เมย์  รัชนก อินทนนท์ นักเเบดมินตันสาวไทย ได้เผยข่าวเศร้าสูญเสียคุณเเม่คำผัน   โดย รัชนก ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊กคุณแม่ Kamphan Suwannasara โพสต์นี้จะเป็นโพสสุดท้ายของเฟสคุณแม่เมย์นะคะ ขอบคุณความหวังดีของญาติพี่น้องที่ทำให้แม่เมย์มีแต่รอยยิ้มและความสุขมาโดยเสมอค่ะ

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 

แม่น้องเมย์ รัชนก

  สวัสดีค่ะ นี่เมย์เองนะคะ วันนี้เมื่อ 6 ปี ที่แล้ว แม่เข้มแข็งมาโดยตลอด แม่เป็นห่วงคนรอบข้างมาเสมอ เมย์ขอโทษที่ทำให้แม่เห็นเหรียญที่แม่ใฝ่ฝันยังไม่ได้ เมย์ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นกำลังใจมาให้พวกเรา โพสนี้จะเป็นโพสสุดท้ายของเฟสคุณแม่เมย์นะคะ ขอบคุณความหวังดีของญาติพี่น้องที่ทำให้แม่เมย์มีแต่รอยยิ้มและความสุขมาโดยเสมอค่ะ  

เมย์ รัชนก

  เบื้องต้นมีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่19ส.ค.64  คุณแม่คำผัน มีอาการหายใจไม่ออก ครอบครัวเร่งนำตัวส่ง รพ. พยายามปั๊มหัวใจกู้ชีพ แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตคุณแม่คำผันเอาไว้ได้ ทาง รพ.ตรวจหาเชื้อโควิด ผลเป็นลบ โดยก่อนหน้านี้คุณแม่คำผันได้ตรวจหาเชื้อโควิดทุกสัปดาห์ โดยไม่พบเชื้อ ส่วนคุณพ่อ วิณัศชัย อินทนนท์ รู้ผลติดเชื้อโควิดเมื่อวันอาทิตย์ ขณะนี้รักษาตัวอยู่

โค้ชเป้


  ด้าน โค้ชเป้ ภัททพล เงินศรีสุข ซึ่งได้อยู่ที่โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล กับ เมย์ รัชนก  ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ แม่คำผัน ว่า เนื่องจาก เส้นเลือดหัวใจตีบเฉียบพลัน โดยคุณเเม่คำผัน ไม่ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 

โค้ชเป้


ลาซาด้าช้อปสุดคุ้ม